Hình thức chuyển khoản Ngân Hàng

Chuyển tiền ngân hàng sẽ cập nhật ngay sau khi giao dịch thành công, trừ một số trường hợp (tiêu biểu là Argribank,…)thời gian chuyển tiền liên ngân hàng có thể bị kéo dài lên tới 2 ngày. 

Trong các trường hợp người dùng chuyển tiền sai nội dung, sai thông tin, thời gian cập nhật có thể kéo dài hơn nữa.

Hình thức cổng thanh toán ATM hoặc qua Ví điện tử

Hình thức chuyển khoản qua cổng thanh toán ATM hoặc ví điện tử sẽ cập nhật tức thì sau khi giao dịch thực hiện thành công.

Các giao dịch xảy ra trong các ngày nghỉ, lễ Tết, thứ 7 và chủ nhật khi ngân hàng và các quỹ đầu tư không hoạt động đều có thể dẫn đến thời gian cập nhật số dư bị kéo dài. Người dùng nên tránh những ngày này nếu không muốn có sự chậm trễ.

Bạn cần nhập chính xác các thông tinnội dung chuyển tiền để khoản đầu tư được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất.

  • Nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng của Finhay, giao dịch sẽ bị hủy và số tiền sẽ được hoàn trả tới tài khoản của bạn
  • Nhập sai cú pháp chuyển tiền, số tiền sẽ được tạm thời giữ trong hệ thống Finhay cho đến khi người dùng cung cấp đầy đủ thông tin để tiến hành đối soát thành công thì số tiền này sẽ được cập nhật vào tài khoản Finhay của người dùng.

Để giải quyết các vấn đề phát sinh do sai sót thông tin chuyển tiền, xin vui lòng để lại thông tin tại đây để Finhay hỗ trợ xử lý kịp thời.

Xem thêm: Quy trình xử lý đơn yêu cầu hỗ trợ