Bạn vừa mới tải ứng dụng Finhay về điện thoại và hoàn toàn chưa biết cách dùng phần mềm tích lũy tài chính hay ho này? Đừng lo lắng vì đây là một ứng dụng cực kỳ dễ dùng. Bạn chỉ cần “kết bạn” 30 phút là đã biết tuốt cách sử dụng Finhay thật nhuần nhuyễn rồi. Kể cả bạn là một mẹ bỉm không rành công nghệ hay một bạn trẻ lần đầu tham gia vào thế giới tài chính, bạn sẽ dùng Finhay thành thạo ngay thôi.

Hướng dẫn sử dụng Finhay khi mới tải về

Để Finhay có mặt trong chiếc điện thoại của mình, bạn cần phải vào cửa hàng ứng dụng để tải về. Finhay sẽ xuất hiện khi bạn gõ tên và tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng. Sau đó nhấn tải xuống để Finhay phần mềm được cài đặt trực tiếp vào điện thoại. Bạn sẽ sử dụng được Finhay ngay khi việc tải phần mềm đã hoàn tất.

Cách đăng ký Finhay

Tạo lập một tài khoản để đủ tiêu chuẩn đầu tiên khi tham gia vào sân chơi của Finhay. Tài khoản sẽ chứa các thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, email, giới tính, địa chỉ, ngày sinh…

Mục đích của việc đăng ký tài khoản trên Finhay là để xác nhận danh tính của người dùng. Khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn mới được quyền sử dụng các sản phẩm tài chính của Finhay. Đồng thời Finhay sẽ bảo vệ người dùng tốt hơn khi chúng ta xây dựng một tài khoản rõ ràng. Do đó, đăng ký Finhay là thao tác bắt buộc dành cho người dùng.

Mục đăng ký không hề phức tạp hay mất nhiều thời gian. Đầu tiên, khi bạn tiến hành đăng nhập vào Finhay, bạn đã cung cấp cho Finhay một số thông tin cần thiết. Sau đó, bạn có thể vào mục tài khoản của cá nhân để tiến hành nhập những thông tin cần thiết cho tài khoản của mình. Vậy đăng nhập Finhay như thế nào để đăng ký được tài khoản, chúng sẽ được bật mí ngay bên dưới đây.

Đăng nhập Finhay

Lần đầu tiên truy cập vào app Finhay thì chắc chắn người dùng cần phải đăng nhập. Finhay sẽ cho chúng ta một số gợi ý về hình thức đăng nhập như đăng ký tài khoản mới, đăng nhập bằng tài khoản google hoặc facebook của người dùng.

Với mỗi cách trên đồng nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Finhay. Quá trình đăng nhập Finhay chỉ mất từ 3 – 5 phút. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ được duy trì ở chế độ mở sẵn trên điện thoại. Người dùng chỉ cần nhấn vào app là sẽ được đưa thẳng đến trang chính của Finhay mà không cần đăng nhập nữa. Việc đăng nhập sẽ được Finhay yêu cầu khi bạn thực hiện lệnh đăng xuất trước đó.

Sau khi đăng nhập được vào ứng dụng tích lũy và đầu tư Finhay, bạn hãy dành chút thời gian để hoàn thành mục đăng ký thông tin tài khoản người dùng. Sau đó, bạn đã thoải mái trải nghiệm thế giới tài chính cực kỳ mới mẻ nằm gọn trong app Finhay rồi.

Một số lưu ý khi bắt đầu sử dụng Finhay

Người dùng mới thường lúng túng và bối rối khi dùng Finhay trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, giao diện Finhay cực kỳ rõ ràng và dễ hiểu. Người dùng chỉ cần mất 30 phút để làm quen là đã nắm rõ cách thức vận hành của Finhay ở mức độ cơ bản. Khi dấn thân vào sâu hơn, người dùng càng có những trải nghiệm thú vị mà Finhay đem đến. Tuy nhiên, hãy chắc rằng bạn đã nắm được nguyên lý hoạt động của ứng dụng Finhay trước đã.

Một số lưu ý để tiếp cận Finhay một cách tốt nhất mà người mới nên biết như sau:

  • Tham quan tất cả các sản phẩm/ dịch vụ của Finhay để hiểu khái quát về cách sử dụng.
  • Hiểu rõ cách thức mà Finhay hoạt động, dòng tiền tích lũy và đầu tư của bạn được dùng như thế nào.
  • Nắm rõ những biểu phí của Finhay: Phí đăng ký, phí đầu tư, phí gửi/ rút, phí bảo trì tài khoản. Tin vui là đa số các loại phí đều được miễn 100%, người dùng chỉ cần đóng một loại phí duy nhất với mức phí rất thấp (Phí bảo trì 0,09%/ tháng với tài khoản dưới 5 triệu và sẽ giảm hơn nữa khi tài sản lớn hơn).
  • Finhay đề xuất người dùng nên đọc kỹ thông tin về chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng dịch vụ và hợp đồng điện tử. Chúng sẽ giúp bạn hiểu được cách vận hành của Finhay minh bạch và an toàn ra sao.

Cách dùng Finhay khi đã đăng nhập tài khoản

Bạn sẽ nóng lòng muốn trải nghiệm ngay Finhay khi đã đăng nhập thành công. Sự mới lạ và cuốn hút từ app tích lũy – đầu tư tài chính khiến người dùng phải dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn. Hãy bắt đầu sử dụng Finhay qua những hướng dẫn sau đây nhé.

Cách sử dụng Finhay để tích lũy

Một trong những điều thôi thúc người dùng tìm đến Finhay nhiều nhất chính là tích lũy. Finhay là một trong những sản phẩm đầu tư tài chính có mức lãi suất lên đến 6,0%/ năm cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn đi kèm.

Hiện nay, Finhay đang triển khai hai hình thức tích lũy để phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ từng hình thức và lựa chọn đúng sở thích của mình.

Trình tự thực hiện tích lũy trên Finhay diễn ra như sau:

Bước 1: Lựa chọn mục “Tích lũy” trên thanh công cụ của website hoặc nhấn “+” để chọn mục tích lũy của Finhay.

Bước 2: Tại đây, bạn có hai hình thức tích lũy là tích lũy không kỳ hạn và tích lũy kỳ hạn 3 tháng. Mỗi hình thức tích lũy sẽ có yêu cầu và mức lãi khác nhau. Hãy tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với mình.

Bước 3: Sau khi chọn hình thức tích lũy, người dùng tiến hành nạp tiền để tạo tài khoản tích lũy.

Bước 4: Chờ xác nhận tạo tài khoản tích lũy thành công từ Finhay.

Bước 5: Theo dõi mức lãi và thực hiện rút tiền khi có nhu cầu. Tiền lãi sẽ được hiển thị một cách công khai ngay trên ứng dụng và được tính theo ngày. Vì vậy, bạn luôn nắm chắc trong tay con số tài sản của mình.

Các bước thực hiện đầu tư Finhay

Hình thức đầu tư của Finhay sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về thế giới tài chính. Tài sản của bạn sẽ được các Quỹ tài chính sử dụng để đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu. Khi các quỹ đầu tư này hoạt động có hiệu quả, tài sản của người dùng tăng lên thì bạn sẽ nhận được khoản lãi. Điều đặc biệt chỉ có ở Finhay là người dùng sẽ được ứng dụng giúp phân tích rủi ro để có được một lựa chọn đầu tư phù hợp với mình. Như vậy, phần thắng của người dùng sẽ cao hơn so hình thức tự đầu tư khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trình tự thực hiện đầu tư trên Finhay diễn ra như sau:

Bước 1: Lựa chọn mục “Đầu tư” trên thanh công cụ của website hoặc nhấn “+” để chọn mục đầu tư của Finhay.

Bước 2: Chọn cấu trúc đầu tư phù hợp trong 5 cấu trúc: Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao La, Trâu Nước. Thông thường Finhay sẽ khuyến khích người dùng chọn cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm ít rủi ro nhất cho lần đầu tiên đầu tư.

Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn đầu tư vào. Người dùng sẽ chọn các cách thức chuyển tiền vào tài khoản đầu tư như: Chuyển khoản thủ công, thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua OnePAY, thanh toán bằng ví điện tử MoMo.

Bước 4: Chờ đợi xác nhận đăng ký tài khoản đầu tư thành công từ Finhay.

Bước 5: Theo dõi và tiến hành yêu cầu rút tiền khi cần.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đầu tư Finhay từ A đến Z cho người mới

Cách xóa tài khoản Finhay khi không dùng nữa

Bạn lo sợ thông tin cá nhân của mình có thể bị lộ nếu như không sử dụng tài khoản Finhay nữa. Finhay có tính năng mã hóa thông tin và ngăn chặn tiếp cận các tài khoản đã không còn hoạt động. Vì vậy, độ bảo mật thông tin cá nhân của Finhay là rất cao. Điều quan trọng là người dùng cần thực hiện các lệnh liên quan đến việc ngừng sử dụng Finhay để ứng dụng tiến hành mã hóa thông tin nhanh chóng.

Cách xóa tài khoản Finhay rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chuyển số dư tài sản về trạng thái 0 đồng. Có nghĩa là bạn phải rút hết tài sản khởi Finhay. Sau đó, Finhay sẽ tự nhận biết và đưa tài khoản của người dùng về trạng thái ngừng hoạt động.

Chúng ta vừa tìm hiểu qua bài viết cách sử dụng Finhay cho người mới bắt đầu. Các thủ thuật và thao tác Finhay đều được lập trình theo hướng đơn giản hóa cho người dùng. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không quá khó khăn khi tiếp cận với Finhay. Hãy bắt đầu tìm hiểu và trải nghiệm các lợi ích mà ứng dụng tích lũy và đầu tư tài chính này mang lại cho bạn nhé.