close
Trải nghiệm ngay VNSC by Finhay
Thông tin chi tiết

Cảm ơn bạn đã tạo nên Finhay

Tháng 3/2017, Finhay được thành lập. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách. Finhay tự hào rằng đã trở thành “người bạn đồng” hành cùng hàng triệu người dùng trong hành trình xây dựng tài chính cá nhân bền vững. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa.

mung-sinh-nhat-finhay

Finhay xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua, để chúng tôi có thể phát triển và gặt hái nhiều thành công như hôm nay.

Hãy cùng nhìn lại hành trình 4 năm chúng ta đã cùng đồng hành và những thành tựu đạt được.

1. Những câu chuyện được chia sẻ

Không chỉ dừng lại ở việc giúp người dùng thấu hiểu và quản lý tài chính thông minh. 4 năm qua Finhay đang dần chứng tỏ mình là người đồng hành, người dẫn đường trên hành trình xây dựng tự do tài chính cho hàng triệu người dùng Việt Nam.

“Mình bị khuyết tật vận động, đi lại khó khăn. Nên công việc chính của mình là nội trợ lại thêm đang là mẹ của 2 con bỉm, sữa cũng khá bận rộn, nhiều lúc mình cảm thấy áp lực vô kể mình cứ sợ bị trầm cảm nhưng mình có 1 thói quen, cứ mỗi buổi sáng thức dậy là mở app finhay lên thấy tiền nhảy lên nhè nhẹ! Là mình vui lắm! Có câu nói “người thông minh nhất, là người mà khi ta ngủ, tiền vẫn tăng lên trong túi của ta”.

Đó là chia sẻ từ chị Hoàng Thị Năm, sinh năm 1993, quê Hà Tĩnh. Qua một lần tình cờ biết đến Finhay qua chia sẻ từ Shark Phạm Thanh Hưng và trong chương trình Cafe Khởi Nghiệp VTV3 về chủ đề “sức mạnh tích tiểu thành đại của Finhay” mà chị đã yêu thích mà quyết định tham gia.

sinh-nhat-finhay-nguoi-dung

Với số tiền lương ít ỏi, chỉ đủ để trang trải cuộc sống của 4 người, chị đã tận dụng tiền trợ cấp để tích luỹ vào Finhay. Nhiều người có thể chỉ coi đó chỉ là số tiền lẻ, nhưng với chị đó là cả một sự cố gắng. Số tiền này chị sẽ dành cho các tình huống khẩn cấp ốm đau hoặc sang sửa lại tổ ấm của mình.

Bạn Kim Hoang chia sẻ sau hơn 6 tháng sử dụng Finhay: “Cuối cùng mình cũng thành công rủ rê mẹ gửi tiết kiệm lấy lãi. Tuy số tiền gửi không nhiều nhưng rõ ràng mẹ đã thay đổi được đôi chút suy nghĩ, cởi mở hơn với những hình thức tiết kiệm mới. Cảm ơn Finhay đã đơn giản hoá phương thức đầu tư cũng như tối ưu lợi ích cho các khoản tiết kiệm, giúp những người “bình thường” như mẹ con mình tiếp cận dễ dàng hơn với kiến thức tài chính khô khan.”

Hơn ai hết, chúng tôi muốn cảm ơn các bạn, bởi các bạn chính là nguồn động lực to lớn để Finhay không ngừng cố gắng hơn nữa và tiếp tục tin tưởng vào chặng đường mình đang theo đuổi.

2. Sản phẩm đột phá

Với sứ mệnh giúp hàng triệu người dùng Việt tiếp cận với các sản phẩm tài chính một cách đơn giản và tiện lợi trên nền tảng số. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển thêm nhiều sản phẩm hữu ích hơn nữa để phục vụ tối đa nhu cầu cho người dùng.

sinh-nhat-finhay

Finhay vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến nhiều sản phẩm hữu ích cho người dùng

3. Giữ vững cam kết an toàn

Một trong những nguyên tắc quản trị hàng đầu của Finhay đó là luôn “cam kết giữ vững tính an toàn và bảo mật” cho người dùng. Điều đó được thể hiện qua:

sinh-nhat-finhay-cam-ket

Finhay giữ vững cam kết an toàn – bảo mật

4. Những thành tựu Finhay đạt được

Trong suốt 4 năm qua, từ một thương hiệu còn non trẻ trên thị trường với số người dùng ít ỏi. Bằng những cố gắng và nỗ lực chứng tỏ mình, Finhay đã dần nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu người dùng. Điều đó được thể hiện qua những thành tựu nổi bật mà Finhay đạt được như:

mốc quan trọng

Và hơn hết, giải thưởng cao quý nhất đối với chúng tôi đó chính là sự tin tưởng của hàng triệu người đang sử dụng Finhay mỗi ngày. Mong rằng, trong chặng đường tiếp theo đây, Finhay sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ và đóng góp từ phía các bạn, để tiếp tục sẽ là “người đồng hành”, phục vụ bạn trên hành trình xây dựng tự do tài chính. Cảm ơn bạn đã tạo lên Finhay.

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Scroll to top