1. Câu chuyện về linh vật Trâu Nước

“Con trâu là đầu cơ nghiệp” hình ảnh trâu đi trước cái cày theo sau là hình ảnh phổ biến ở nông thôn nước ta. Trâu quan trọng, gắn bó với người nông dân trong sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt nông thôn. Với người dân Việt Nam, Trâu nước là biểu tượng cho sức mạnh, sự cần cù, chăm chỉ.

Lấy cảm hứng từ hình tượng khoẻ mạnh, ưa thử thách và mạo hiểm. Tại Finhay, Trâu Nước là linh vật thứ 5 trong danh sách 6 linh vật đầu tư, đại diện cho tinh thần chiến đấu cực mạnh. Trâu Nước phù hợp với người có khẩu vị rủi ro mạo hiểm.

2. Đặc điểm của cấu trúc Đầu tư Quỹ Trâu Nước

Khi đầu tư vào cấu trúc Trâu Nước, tiền của bạn sẽ được phân bổ chủ yếu tới các quỹ đầu tư cổ phiếu, quỹ hoán đổi danh mục (ETF) và chỉ một phần nhỏ tiếp cận các quỹ đầu tư trái phiếu.

Đặc điểm chính của cấu trúc:

  • Tài sản liên tục tăng/giảm mạnh khiến bạn có thể cảm thấy cực kỳ hốt hoảng
  • Cơ hội tăng trưởng lớn trong dài hạn
  • Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài từ 5 năm trở lên
  • Bạn phải thật kiên nhẫn để nuôi Trâu Nước to khoẻ

3. Các quỹ đầu tư có trong cấu trúc Trâu Nước

Tỷ lệ phân bổ tiền đầu tư của Trâu Nước cụ thể như sau:

Cấu trúc đầu tư trâu nước

Lưu ý: Finhay không cam kết lợi nhuận đối với mỗi cấu trúc Đầu tư Quỹ.

Với sản phẩm tài chính liên quan tới đầu tư thì kết quả hoạt động của quá khứ không phải là cam kết lợi nhuận cho tương lai. Người dùng cần hiểu rằng trong đầu tư, rủi ro luôn luôn hiện hữu và song hành với các cơ hội. Do đó, Finhay khuyến nghị bạn nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn cấu trúc đầu tư khi đã sẵn sàng.