Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

5 Cách chi tiêu thông minh với thẻ Visa Debit CIMB – Finhay

Bạn đang sở hữu một tấm thẻ Visa Debit CIMB – Finhay nhưng không chắc bản thân đã sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Tham khảo ngay 5 cách chi tiêu thông minh với thẻ Visa Debit CIMB – Finhay trong bài viết này để khai thác tối đa những lợi ích của thẻ nhé.

Lợi ích khi dùng thẻ Visa Debit

Phải công nhận rằng thẻ Visa Debit mang lại cho người dùng rất nhiều điều tuyệt vời trong nhu cầu sử dụng hằng ngày. Cụ thể là 3 lợi ích tiêu biểu sau đây:

  • Thuận tiện trong mọi giao dịch: Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận Visa Debit thay cho tiền mặt trên toàn cầu.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Hầu hết các thẻ Visa Debit không yêu cầu người dùng phải nhập mã PIN khi quẹt thẻ. Bạn có thể dùng thẻ để quẹt hóa đơn cũng như nhiều giao dịch khác mà không cần phải đến ngân hàng để chuyển đổi tiền tệ.
  • An toàn và bảo mật: Tài khoản liên kết với thẻ Visa Debit được quản lý chặt chẽ 24/7, hệ thống thông báo ngay các giao dịch phát sinh, độ bảo mật cao giúp chống lại sự tấn công của các hacker nhằm cướp lấy tiền trong thẻ của bạn. Thay vì phải mang một số tiền mặt cồng kềnh ra ngoài đường, giờ đây chỉ cần một tấm thẻ nhỏ, bạn có thể thoải mái di chuyển và mua sắm những thứ mình thích.

loi-ich-cua-the-visa-de-bit-CIMB-finhay

Lợi ích không thể bỏ qua của thẻ Visa Debit CIMB – Finhay

Với những lợi ích nổi bật nêu trên, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ Visa Debit. Tuy nhiên, chi tiêu thế nào với Visa Debit CIMB – Finhay là điều khiến nhiều người quan tâm. Bởi, từ việc “quẹt” thẻ thanh toán dễ dàng nhiều khi khiến chúng ta “quá tay” trong việc mua sắm, làm ngân sách thâm hụt mà phá vỡ kế hoạch tích lũy tài chính. Tham khảo ngay 5 gợi ý sau đây.

Cách chi tiêu thông minh với thẻ Visa Debit CIMB – Finhay

Thẻ Visa Debit CIMB – Finhay là chiếc thẻ dùng để thực hiện các giao dịch quốc tế, được cung cấp bởi ngân hàng CIMB mà nhà đầu tư không nên bỏ qua, đặc biệt là người đang sử dụng Finhay.

Với tấm thẻ này, việc rút tiền tích lũy về tài khoản Visa Debit CIMB sẽ được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không còn phải chờ 2-3 ngày để tiền về tài khoản.

Tuy nhiên, chi tiêu với thẻ Visa Debit CIMB – Finhay thế nào cho thông minh? Hãy tham khảo 5 gợi ý từ Finhay nhé.

Đặt mục tiêu tài chính trước khi chi tiêu

Đặt mục tiêu trước khi chi tiêu là bước cực kỳ quan trọng mà ai cũng cần phải thực hiện. Thực tế, trước mỗi một hành động chúng ta đều phải xác định mục tiêu. Tham gia đầu tư thì mục tiêu lợi nhuận là gì? Tích lũy mỗi tháng bao nhiêu, mục tiêu 5 – 10 năm nữa khoản tích lũy đó sẽ tăng như thế nào? Tiêu dùng cũng vậy, không phải vì “chi tiêu dễ dàng” mà mua sắm bất chấp. Bạn vẫn cần nhìn lại mục tiêu tài chính mà giới hạn chi tiêu cho mình để có một khoản tiền tiết kiệm.

Sau đó, có thể đem số tiền đó đi đầu tư tích lũy. Cái hay của Finhay khi tích hợp đầu tư – tích lũy – tiêu dùng trong cùng một ứng dụng đó là bạn dễ dàng kiểm soát được tài chính của mình. Số tiền đầu tư, tích lũy, tiêu dùng sẽ hiện hữu trực tiếp trong một tài khoản.

Ngay khi tiền được chuyển vào thẻ Visa, bạn đã có thẻ trích ngay một khoản dành cho việc đầu tư – tích lũy cho tương lai. Còn lại là sử dụng cho mục đích sinh hoạt hàng ngày.

>> Thẻ Visa Debit để làm gì? 5 Lợi ích của thẻ Visa Debit không nên bỏ qua!

Phân bổ chi tiêu

Phân bổ chi tiêu sao cho hợp lý là vấn đề khiến không ít người phải đau đầu. Dành bao nhiêu để tích lũy cho mục tiêu tương lai? Và bao nhiêu để chi trả cho sinh hoạt thiết yếu hàng ngày.

Mỗi người sẽ có những cách phân bổ khác nhau, tuy nhiên để hợp lý và đúng đắn nhất bạn nên cân nhắc tham khảo một số công thức đã được nhiều người áp dụng thành công như quy tắc 6 hũ tài chính, quy tắc 50/20/30,…

phan-bo-chi-tieu-visa-debit-cimb-finhay

Phân bổ chi tiêu hợp lý

Số tiền cần được chia làm 3 phần: Tiêu dùng, đầu tư và tích lũy. Tùy vào chiến lược tài chính của mỗi người, bạn muốn tập trung vào đầu tư thì sẽ bỏ tiền nhiều nào khoản nào, nếu muốn tích lũy thì tập trung vốn để tích lũy và giảm đầu tư cũng như tiêu dùng.

Đầu tư, tích luỹ với Finhay

Tham gia đầu tư, tích lũy tại Finhay là lựa chọn rất thông minh mà bất kỳ nhà đầu tư nào trên thị trường cũng nên trải nghiệm. Ứng dụng này sẽ trở thành một huấn luyện viên giúp bạn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thay vì phải sử dụng cùng lúc hai app là Đầu tư – Tích lũy và một app Quản lý chi tiêu cá nhân. Giờ đây, chỉ với Finhay bạn đã có thể làm được hết những công việc trên.

Trong thời gian tới, Finhay sẽ cho ra mắt tính năng nạp tiền trực tiếp từ thẻ Visa Debit CIMB – Finhay vào tài khoản đầu tư, tích lũy của người dùng trên ứng dụng Finhay. Như vậy, bạn sẽ bạn sẽ không cần phải lo lắng nhập sai/thiếu thông tin hay chuyển qua chuyển lại giữa các ứng dụng. Bởi, tất cả những gì bạn cần cho việc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả đã được tích hợp hết trên ứng dụng Finhay.

Thêm vào đó, Finhay cũng dành riêng một trang về kiến thức tài chính từ cơ bản tới chuyên sâu – nơi bạn có thể học hỏi, cập nhật những thông tin và kiến thức mới về thị trường. Học hỏi mỗi ngày để trau dồi kỹ năng kiến thức thì bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu mình muốn.

Kiểm soát thói quen chi tiêu 

Kiểm soát thói quen chi tiêu khi sử dụng thẻ Visa Debit là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên, với tính năng “cài đặt hạn mức tiêu dùng” của thẻ Visa Debit CIMB – Finhay sắp ra mắt tới đây sẽ đem đến một lợi ích vô cùng to lớn.

Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng “chót vung tay quá trán” rồi ân hận vì đã lỡ tiêu vượt qua số tiền quy định. Bởi bạn chỉ được dùng trong hạn mức cho phép đã được bạn cài sẵn từ trước.

Về lâu dài, một thói quen chi tiêu hợp lý sẽ tự động hình thành, đến khi đó, bạn sẽ tự “cài đặt hạn mức chi tiêu” cho chính mình mà không còn phụ thuộc vào tính năng trên app.

Thống kê thu – chi hàng tháng

Đây là hoạt động cần thiết bạn cần thực hiện thường xuyên vào cuối mỗi tháng. Việc này sẽ giúp bạn nhìn lại các khoản tiêu của mình trong tháng đó, đồng thời phân bổ lại sao cho hợp lý.

Có nhiều cách để bạn thống kê như quản lý bằng excel hoặc một số phần mềm tài chính khác. Tuy nhiên, với người dùng Finhay, bạn có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp trên app. Số tiền đầu tư, tích lũy cũng như tiêu dùng trong tháng đó đều được hiển thị rõ ràng, chi tiết.

Qua đó, biết được dòng tiền ra và vào trong tháng đó là bao nhiêu? Mình đã dùng tiền cho mục đích gì, có thật sự cần thiết hay không? Sau đó, bạn sẽ lên kế hoạch chi tiêu cho tháng sau dựa vào tình hình thu chi hiện tại.

the-visa-debit-cimb

Chi tiêu cùng thẻ Visa Debit CIMB – Finhay

Việc chi tiêu bằng thẻ là điều rất quan trọng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng thông minh hiện nay. Đặc biệt với thẻ Visa Debit CIMB – Finhay, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát chi tiêu, đầu tư, tích lũy từ số tiền lẻ nhất. Ngoài ra, việc hình thành thói quen tích lũy mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số vốn rất lớn và có thể dùng nó cho những nhu cầu phát sinh bất ngờ.

Như vậy, với 5 cách chi tiêu thông minh ở trên tin rằng bạn đã có thể sử dụng thẻ Visa Debit CIMB – Finhay một cách hiệu quả nhất. Thị trường hiện nay đang phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, nhu cầu thanh toán quốc tế phát sinh hằng ngày. Chuyển sang sử dụng thẻ Visa Debit CIMB – Finhay là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Chúc bạn thành công.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay