close
Trải nghiệm ngay VNSC by Finhay
Thông tin chi tiết

Chứng khoán trên ứng dụng Finhay là gì?

Rào cản về vốn cũng như sự phức tạp của thị trường chứng khoán là những khó khăn mà các nhà đầu tư thường gặp phải khi mới bắt đầu. Nhận thấy vấn đề đó, Finhay đã cho ra mắt sản phẩm Chứng khoán, đem tới cho người dùng trải nghiệm đầu tư cổ phiếu đơn giản và dễ dàng, chỉ từ 10.000đ.

Từ tháng 2/2022, Finhay chính thức trở thành chủ quản CTCP Chứng khoán Vina (Giấy phép số 50/UBCK-GPHĐKD).

Chứng khoán trên ứng dụng Finhay có gì khác biệt?

Trải nghiệm đầu tư đơn giản

Giao diện và trải nghiệm sản phẩm chứng khoán trên app Finhay được thiết kế tối giản nhằm giúp bạn dễ dàng thao tác từ việc đăng ký cho tới tiến hành giao dịch. Hiện tại, bạn có thể đầu tư cổ phiếu trên app Finhay, đây cũng là loại hình đầu tư chứng khoán phổ biến và dễ thực hiện nhất.

Bắt đầu đầu tư chỉ với 3 bước cùng Finhay tại đây.

Mua, bán chỉ từ 1 cổ phiếu

Thay vì bắt buộc phải mua, bán cổ phiếu theo lô chẵn (tối thiểu cần 100 cổ phiếu), tại Finhay,  bạn có thể giao dịch với cổ phiếu lô lẻ (chỉ từ 1 cổ phiếu). Như vậy tại Finhay, chỉ với số vốn nhỏ từ 10.000đ, bạn đã có thể bắt đầu đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán qua Finhay như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo 1 tài khoản chứng khoán trên ứng dụng Finhay. Sau khi đã có tài khoản chứng khoán, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán

Bước 2: Giao dịch Mua/bán cổ phiếu

Sau khi bạn xác nhận mua/bán cổ phiếu, Finhay sẽ áp dụng lệnh thị trường (Lệnh MP) để tiến hành giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Cụ thể:

  • Lệnh được tiến hành ở mức giá tốt nhất trên thị trường
  • Lệnh được ưu tiên khớp lệnh hàng đầu

Các phiên giao dịch (khung giờ giao dịch)

  • Từ 9:15 đến 14:30, thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.
  • Nghỉ trưa hàng ngày từ 11:30 tới 13:00.
  • Nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Phí giao dịch

Trong thời gian đầu ra mắt, bạn được ưu đãi miễn các loại phí liên quan khi sử dụng sản phẩm chứng khoán trên ứng dụng Finhay. Từ ngày 01/04/2022, Finhay sẽ thu mức phí: 0.1%/giao dịch

Ngoài ra, bạn phải trả thuế TNCN khi bán cổ phiếu (0.1% giá trị giao dịch). Với phí lưu ký chứng khoán (0.3 đồng/cổ phiếu/tháng). Hiện tại khi giao dịch cổ phiếu lô lẻ trên Finhay, bạn chưa phải trả khoản phí này.

Finhay miễn phí rút tiền từ tài khoản chứng khoán. Tiền của bạn sẽ được rút về Tài khoản Tiền với lợi nhuận 0,1%/năm

Lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán?

Tài sản của bạn tăng/giảm là do sự tăng/giảm giá của các cổ phiếu mà bạn đang nắm giữ và có thể từ việc công ty trả cổ tức.

Finhay không giữ tiền của người dùng cũng như không cam kết mức lợi nhuận nào cho sản phẩm chứng khoán. Kết quả của việc đầu tư chứng khoán hoàn toàn do sự lựa chọn và quyết định của chính bạn. Vì vậy, Finhay khuyến khích bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện giao dịch chứng khoán.

Banner SP chứng khoán Finhay

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Scroll to top