Lưu ý: Với mong muốn không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ, Finhay sẽ tiến hành tạm ngưng chương trình “Mời bạn bè Finhay” từ 0h00′ ngày 23/03/2023, xem chi tiết 

1. Giới thiệu chương trình

Đây là chương trình tặng thưởng khi bạn giới thiệu Finhay tới bạn bè, người thân của mình để cùng sử dụng Finhay.

Khi mời bạn bè đăng ký và tích luỹ – đầu tư thành công số tiền tối thiểu 50.000đ, bạn sẽ nhận được 10.000đ và người bạn giới thiệu sẽ nhận được 5.000đ. Tiền thưởng được tự động cộng vào tài sản của bạn tại Tài khoản tiền. 

Nhận thưởng tối đa 100.000đ mỗi ngày. Nếu có hơn 10 người bạn đăng ký và tích luỹ thành công trong ngày, tiền thưởng vẫn được giữ cho bạn và cộng vào ngày hôm sau.

Lưu ý: Finhay khuyến khích bạn trải nghiệm sản phẩm trước khi giới thiệu Finhay tới bạn bè. Vì vậy, nếu bạn chưa tích luỹ mà người được mời đã tích luỹ thành công, bạn sẽ không được cộng thưởng, còn người bạn mời vẫn nhận được 5.000đ.

2. Cách mời bạn bè sử dụng Finhay

Có 2 cách giới thiệu bạn bè thông qua link đăng ký hoặc số điện thoại. 

2.1.Sử dụng link đăng ký

  • Mở app Finhay, tại màn hình chính bấm chọn màn hình cá nhân (avatar góc trái trên cùng màn hình) và nhấn vào mục Mời bạn bè. 
  • Chia sẻ link đăng ký cho bạn bè để họ đăng ký tài khoản Finhay QUA ĐƯỜNG LINK mà bạn gửi.
nhập mã giới thiệu finhay

2.2. Sử dụng số điện thoại của bạn

Hãy hướng dẫn bạn bè:

  • Vào app store/google play (Cửa hàng ứng dụng trên điện thoại) và tải về máy ứng dụng Finhay
  • Sau khi bạn bè đăng ký tài khoản, tại phần nạp tiền sẽ có chỗ nhập mã để nhận thưởng. Tại đây, họ có thể nhập mã giới thiệu (SĐT) của bạn. Sau khi bạn của bạn nạp tiền (50.000đ trở lên) thành công, cả bạn và bạn của bạn sẽ nhận được thưởng từ Finhay. Số tiền được cộng trực tiếp vào Tài khoản tiền

3. Mời thành công

Khi nhấn vào đây, bạn sẽ xem được danh sách những bạn bè mà mình đã mời, cũng như trạng thái của họ:

nhập mã giới thiệu finhay

Trong đó:

  • Đăng ký: Bạn bè của bạn đã đăng ký thành công tài khoản Finhay nhưng chưa tích luỹ
  • Tích luỹ: Bạn bè của bạn đã thực hiện tích luỹ thành công và đây là lúc mà cả 2 cùng nhận thưởng (phần thưởng được cộng tự động).

Xem thêm: Tại sao tôi giới thiệu bạn bè rồi nhưng không được cộng thưởng?