Khi thanh toán bằng phương thức chuyển khoản thủ công (đến ngân hàng Techcombank và Vietcombank của Finhay), người dùng cần nhập chính xác các thông tin và cú pháp chuyển tiền để quá trình thanh toán diễn ra thành công. Hệ thống sẽ khớp lệnh tự động bằng mã giao dịch của người dùng, chính là cú pháp người dùng được yêu cầu nhập khi chuyển khoản. Đoạn mã này là yếu tố quan trọng để xác định chủ nhân của giao dịch. Chuyển khoản sai nội dung có thể dẫn tới các vấn đề sau :

  • Nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng của Finhay, giao dịch sẽ bị hủy và số tiền sẽ được hoàn trả tới tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Nhập sai cú pháp chuyển tiền, số tiền sẽ được tạm thời giữ trong hệ thống Finhay cho đến khi người dùng cung cấp đầy đủ thông tin để tiến hành đối soát thành công thì số tiền này sẽ được cập nhật vào tài khoản Finhay của người dùng.

Để giải quyết các vấn đề phát sinh do sai sót thông tin chuyển tiền, người dùng vui lòng tạo đơn yêu cầu hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ đúng theo hướng dẫn tại đây

Xem thêm: Quy trình xử lý đơn yêu cầu hỗ trợ