Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Có nên đầu tư vào Finhay không? Đầu tư Finhay có an toàn toàn không?

Có nên đầu tư vào Finhay không? là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Khi mà các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, mua vàng trở nên quá quen thuộc. Finhay ra đời dẫn đầu xu hướng đầu tư mới có sức hút hơn bao giờ hết.

co-nen-dau-tu-vao-finhay

Tìm hiểu về Finhay và câu trả lời có nên đầu tư vào Finhay không nhé!

Ứng dụng Finhay là gì?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các startup được hình thành liên tục cùng những ý tưởng sáng tạo. Finhay là một trong những đứa con được tạo ra trong giai đoạn này.

Finhay chính là một sản phẩm mới của công nghệ Fintech cho phép người dùng tham gia vào thị trường chứng khoán, tài chính tiền tệ một cách dễ dàng hơn. 

Finhay là ứng dụng trung gian trong vai trò giúp nhà đầu tư tiếp cận nhanh chóng với các kênh đầu tư phổ biến hiện nay như chứng khoán, quỹ đầu tư,… Ngoài ra, Finhay cũng là kênh giúp người dùng tiết kiệm tiền nhàn rỗi để sinh lời hàng ngày.

Giới thiệu về Finhay – kênh đầu tư tài chính 4.0

Finhay được thành lập vào năm 2017, hoạt động và phát triển gần 5 năm. Finhay ra đời giúp bạn có được giải pháp cho vấn đề: Làm thế nào để tăng khả năng quản lý tài chính, tăng thu nhập mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống hiện tại.

Finhay luôn hiểu rằng, đầu tư là một việc hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Làm thế nào để đầu tư hiệu quả nhất, trước hết cần phải tìm đến những kênh đầu tư tài chính an toàn, có uy tín trên thị trường. 

Finhay sẽ giúp bạn tìm và tổng hợp những kênh này, xây dựng một chiến lược, lộ trình cá nhân hóa theo nhu cầu của từng người. Đảm bảo giúp bạn hình thành được thói quen tích lũy và đầu tư hiệu quả nhất.

Hiện nay, Finhay là ứng dụng hàng đầu giúp người dùng tham gia đầu tư thông minh ngay tại nhà. Finhay nhận được nguồn đầu tư từ những ông lớn trên thị trường đã phần nào chứng minh năng lực tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Finhay được quản lý trực tiếp bởi Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt. Trong suốt thời gian hoạt động, Finhay thu hút rất nhiều quỹ đầu tư rót vốn vào. Như Quỹ Insignia Ventures Partners – quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất Đông Nam Á. Finhay còn nhận được đầu tư bởi Nguyễn Hoàng Giang – cựu CEO công ty chứng khoán VNDirect.

Những lợi ích mà Finhay mang lại cho người dùng

Sử dụng Finhay sẽ giúp bạn hình thành thói quen tích lũy từ những khoản tiền nhỏ nhất. Không dừng lại ở đó, bạn có thể thông qua Finhay sử dụng để đầu tư thu lợi nhuận. Đối tượng khách hàng Finhay hướng đến cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam. Không phân biệt ngành nghề hay trình độ. Bởi vì người dùng có thể đầu tư chỉ với 50.000đ. 

Việc đầu tư tại Finhay cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Finhay ứng dụng công nghệ cao trong hoạt động, đưa ra những phân tích đánh giá các danh mục đầu tư chính xác nhất. Từ đó xác định mức độ rủi ro nếu người dùng tham gia đầu tư. 

Việc quản lý, theo dõi và hoạch định tài chính được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng trên điện thoại của người dùng. 

Bên cạnh đó, thay vì người dùng phải tự lên các trang website của quỹ đầu tư để nghiên cứu, đánh giá và tìm ra lựa chọn đầu tư tối ưu.  Finhay sẽ giúp bạn làm điều đó, thực hiện tổng hợp các kết quả hoạt động và báo cáo bằng biểu đồ để người dùng có cái nhìn tổng quan chính xác nhất.

Finhay giúp người dùng lên một kế hoạch đầu tư dài hạn cho tương lai và hình thành thói quen tích lũy từng chút một. Sẽ tốt hơn là khi bạn để số tiền nhàn rỗi của mình ở một chỗ nào đó trong nhà rồi mất giá dần vì lạm phát. Hoặc sử dụng tiền cho việc chi tiêu nhưng không quản lý chi tiết. Đầu tư Finhay có tốt không? Có, Finhay sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn vừa tiết kiệm, vừa đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Finhay hoạt động như thế nào?

Mô hình hoạt động của Finhay như thế nào? Tiền của người dùng sẽ đi về đâu và làm cách nào để người dùng kiếm được tiền từ Finhay? Để biết được câu trả lời chúng ta cần tìm hiểu rõ mô hình vận hành mà Finhay đã và đang áp dụng hiện nay.

Mô hình hoạt động của ứng dụng Finhay

Mô hình vận hành

Mô hình mà Finhay áp dụng đã khá phổ biến trên thế giới, nhưng còn mới tại Việt Nam. Theo đó Finhay nhận tiền từ các nhà đầu tư – chính là những người đang tích lũy nhỏ lẻ hằng ngày. Số tiền này được chuyển thẳng đến công ty quản lý quỹ để tham gia vào quỹ đầu tư đại chúng.

Chính người dùng sẽ lựa chọn tham gia quỹ đầu tư nào, Finhay chỉ thực hiện chuyển tiền về quỹ đó theo lệnh của người dùng. 

Công ty quản lý quỹ sẽ dùng quỹ để đầu tư vào các danh mục đầu tư được đánh giá có hiệu quả cao. Kết quả đầu tư mang lại lợi nhuận sẽ được chia cho những nhà đầu tư ban đầu.

Có nghĩa là Finhay đóng vai trò là trung gian tài chính, kết nối nhà đầu tư và những kênh đầu tư tốt trên thị trường. Finhay không tự quyết định tiền của người dùng chuyển về quỹ nào, đầu tư như thế nào. 

Chính người dùng sẽ xem xét, phân tích các báo cáo mà Finhay tổng hợp về những quỹ đại chúng trên thị trường và danh mục đầu tư của nó. Sau đó ra quyết định lựa chọn đầu tư.

Tại Finhay, đầu tư với số vốn ban đầu chỉ từ 50k, nhưng theo thời gian, con số tích lũy càng cao, tiền đầu tư càng lớn thì lợi nhuận mang lại cũng tỉ lệ thuận theo. Sự biến động của tiền trong tài khoản bạn có thể quản lý trên ứng dụng ngay tại nhà.

Finhay cho phép người dùng dùng tiền của mình để giao dịch các sản phẩm tài chính với bên thứ 3. Thật sự đây là một cách rất tốt nếu bạn là một người ít kinh nghiệm nhưng muốn tham gia đầu tư. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà kết quả mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

>> Gửi tiết kiệm Finhay là gì? Có an toàn không?

Chi tiết biểu phí tại Finhay

Finhay có áp dụng các phí gì? Đầu tư vào Finhay mất phí gì? Bạn sẽ biết được câu trả lời ngay sau đây.

Đăng ký tài khoản Finhay hoàn toàn miễn phí, Finhay hỗ trợ người dùng phí nạp tiền. Tuy nhiên tùy vào lựa chọn tài khoản rút tiền mà sẽ có những mức phí khác nhau. 

Những điều cần biết về Finhay để có được trải nghiệm tốt hơn

Cụ thể là bạn muốn rút tiền từ ví điện tử nạp vào tài khoản Finhay.  Như vậy Finhay không thu phí nạp tiền, nhưng ví điện tử của bạn sẽ có tính phí rút tiền khác nhau tùy vào lượng tiền cũng như ngân hàng liên kết. Cho nên là nạp tiền vào Finhay hoàn toàn miễn phí!

Phí bảo trì tại Finhay được tính theo công thức như sau: Số dư tài khoản nhân với tỷ lệ tính phí. Thành viên mới và đồng thì áp dụng tỷ lệ tính phí 0.09%/ tháng, thành viên bạc áp dụng 0.07%/ tháng và thành viên vàng là 0.05%/ tháng. (Cấp thành viên được phân chia theo số dư tài khoản của người dùng)

Ngoài ra, Finhay có áp dụng mức phí rút tiền từ 0.49% đến 1.39% tùy vào thời gian hoạt động của tài khoản. Các tài khoản hoạt động sau 18 tháng bạn sẽ được rút tiền hoàn toàn miễn phí. Đối với các sản phẩm tích lũy rút tiền không tính phí.

Có nên đầu tư vào Finhay không?

Để trả lời câu hỏi “có nên đầu tư vào Finhay hay không?”, chúng ta cần hiểu rõ về Finhay cũng như thấy được những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Finhay được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. 

Mặc dù là một ứng dụng liên quan chặt chẽ đến tài chính nhưng ngôn từ dùng lại rất hàn lâm, không gây khó hiểu. Nếu bạn muốn tìm kiếm một kênh kiếm tiền tự động an toàn, ít rủi ro và phù hợp với số vốn nhỏ. Finhay là lựa chọn rất tốt không thể bỏ qua.

Bạn có thể bỏ tiền để tham gia, nhưng vẫn phải thận trọng trước những quyết định của mình. Vấn đề rủi ro rất quan trọng, lợi nhuận càng nhiều, rủi ro càng cao. Bạn nên tham gia đầu tư vào Finhay nếu chưa thật sự có kinh nghiệm, hoặc chỉ mới tham gia vào thị trường đầu tư.

Tại Finhay sẽ có chuyên gia giúp bạn đầu tư hộ, trải nghiệm trước chỉ với 50k. Tìm hiểu và thực hiện ngay để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

>> Kinh nghiệm đầu tư Finhay từ A đến Z cho người mới

Finhay lừa đảo? Đầu tư Finhay có an toàn không? 

Với số tiền đầu tư chỉ từ 50.000đ, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm dần từ số vốn nhỏ này. Nếu bạn thấy được cơ hội tốt và cảm thấy an toàn, thì có thể nạp thêm tiền để thu về lợi nhuận cao hơn.

Sự thật thì Finhay có lừa đảo người dùng không?

Để có thể đánh giá và nhận biết một kênh có lừa đảo hay không, chúng ta cần xem xét 4 yếu tố quan trọng: Tính pháp lý, độ uy tín, phương thức tạo ra tiền, cam kết về lãi suất.

Theo đó, Finhay được cấp giấy chứng nhận khoa học doanh nghiệp bởi Sở khoa học và công nghệ Hà Nội. Finhay có Giấy phép đăng ký kinh doanh, thực hiện kiểm toán hai lần mỗi năm bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới Ernst & Young. Công ty Cổ phần quản lý quỹ Liên Việt trực tiếp quản lý danh mục đầu tư. 

Ngoài ra, tính bảo mật về hệ thống công nghệ được thực hiện trực tiếp bởi CMC – Tập đoàn công nghệ viễn thông lớn thứ hai Việt Nam. Từ những thông tin trên có thể khẳng định rằng Finhay không lừa đảo bất kỳ người dùng nào.

Finhay mặc dù là một startup mới nổi trên thị trường vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà trên thế giới đã có một số mô hình tương tự và đã rất thành công như Personal Capital, Sigfig, Acorn,… Tin tưởng rằng Finhay sẽ còn phát triển hơn thế nữa trong tương lai.

Hãy là người dùng thông minh, tìm hiểu thật kỹ về quy định của những sản phẩm mình muốn tham gia. Bởi vì, chuẩn bị từ lúc ban đầu, bạn chính là người nhận được lợi ích. 

Nhận xét từ chính các nhà đầu tư thực tế trên thị trường

Trong gần 5 năm hoạt động, Finhay đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ hàng triệu người dùng trên thị trường. Cafef, VTV1, Vietnambiz,VNExpress,… cũng đã đưa ra những đánh giá khách quan cho startup này.

Báo chí nói gì về Finhay:

Finhay an toàn và uy tín hơn bao giờ hết

Nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ đã và đang sử dụng Finhay như một công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả nhất. 

Từ ngày sử dụng Finhay, nhìn vào biến động tiền trong tài khoản tăng liên tục – tất nhiên tăng từ đơn vị tiền thấp nhất nhưng bản thân vẫn cảm thấy rất vui và có động lực.”  – Hoàng Thị Năm – Người dùng Finhay

Nhờ Finhay mà tôi biết thêm nhiều lựa chọn đầu tư hơn, từ lúc mới chập chững tham gia vào thị trường, giờ đây tôi có thể tự tin đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.” – Trần Thị Ngọc Anh – Người dùng Finhay

Shark Hưng – khách mời quen thuộc trong chương trình Thương vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam cũng đã có những nhận xét cụ thể về Finhay: 

Sự lựa chọn đa dạng danh mục đầu tư, không mất quá nhiều thời gian đăng ký mở tài khoản, hỗ trợ ra quyết định, bạn chỉ mất một khoản phí nhỏ nhưng được cả một hệ thống, cả trí tuệ nhân tạo hỗ trợ phân tích giúp bạn đưa ra quyết định.”

Tham khảo thêm Video của Khánh Vy về ứng dụng Finhay nhé:

Mong rằng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào Finhay không? Cơ hội trở thành nhà đầu tư ngay tại nhà với chi phí chỉ bằng vài cốc trà sữa. Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay