Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
Thông tin chi tiết

Finhay giúp tôi thay đổi thói quen quản lý tài chính cá nhân trong 4 năm qua

Thành lập năm 2017, Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Ngay từ khi đưa vào sử dụng, ứng dụng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Vậy kỹ năng quản lý tài chính cá nhân của họ đã thay đổi như thế nào trong suốt 4 năm qua. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây nhé.

Chia sẻ từ người dùng sau khi sử dụng Finhay

Thời gian qua, Finhay đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp, cũng như những chia sẻ đắt giá từ người dùng sau quá trình trải nghiệm các sản phẩm tài chính của Finhay. Đa số họ đã có những chuyển biến tích cực trong thói quen quản lý tài chính cá nhân của mình. Từ một người mải miết chạy theo tiền bạc, thì giờ đây họ đã biết dùng tiền để phục vụ cho mình, đó chính là đầu tư và tích lũy sinh lời.

Bạn Trần Thị Ngọc Anh – Hải Dương chia sẻ:

“Cách đây 2 năm mình chưa từng biết đến khái niệm quản lý tài chính cá nhân, cũng chưa từng nghĩ tới việc sẽ tham gia tích lũy, hay đầu tư để tiết kiệm cho tương lai. Mới ra trường, nên mình chỉ mong kiếm được công việc tốt và có đồng ra đồng vào. Nhờ biết đến Finhay qua kênh youtube chị Giang Ơi, nên mình bắt đầu tìm hiểu.

Thời gian đầu có hơi sợ sệt, nhưng theo dõi Fanpage Finhay miết, nên được Finhay dạy bảo cho “sáng mắt ra”, từ đó mình mới hiểu, thì ra kiếm ra tiền chưa phải là giỏi, mà phải biết dùng mỗi đồng tiền kiếm được sao cho thông minh mới giúp mình trở lên giàu có và không còn phụ thuộc vào tiền bạc. Ngay sau đó, mình đã bắt đầu trích lương hàng tháng và gửi vào Finhay.”

Trong cuộc sống hiện đại, quản lý tài chính cá nhân là một kỹ năng đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi hành trình tự do tài chính trong tương lai. Tuy nhiên, khi còn đi học hầu hết chúng ta lại không được giáo dục về kỹ năng này. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra Finhay để trở thành người đồng hành cùng bạn trên hành trình ấy.

hoàng thị năm

Chị Hoàng Thị Năm chia sẻ câu chuyện của mình khi sử dụng Finhay sau 6 tháng:

Chào cả nhà Finhay Việt Nam!

Mình là Hoàng Thị Năm Sinh năm 1993. Quê Quảng Trị nay thì Hà Tĩnh. Mình bị khuyết tật vận động, đi lại khó khăn. Nên công việc chính của mình là nội trợ lại thêm đang là mẹ của 2 con bỉm, sữa cũng khá bận rộn, nhiều lúc mình cảm thấy áp lực vô kể mình cứ sợ bị trầm cảm nhưng mình có 1 thói quen, cứ mỗi buổi sáng thức dậy là mở app finhay lên thấy tiền nhảy lên nhè nhẹ! Là mình vui lắm! Có câu nói“người thông minh nhất, là người mà khi ta ngủ, tiền vẫn tăng lên trong túi của ta”!

Mình biết đến finhay qua online cũng khá lâu rồi, nhưng những người khó kiếm được tiền như mình thì lại không ngại lo xa, ban đầu cũng sợ finhay lừa đảo. Nhưng rồi có lần mình tình cờ nghe thấy anh Shark Hưng và kênh Cà Phê khởi nghiệp nói về “sức mạnh tích tiểu thành đại của finhay”mình cực kì hứng thú và mình tìm hiểu thêm  biết finhay.

Biết ‘Finhay là  ứng dụng thông minh cho đầu tư tích lũy vừa và nhỏ hàng đầu Việt Nam , có sự minh bạch về tài chính, giúp người dùng tích lũy đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và chắp cánh dự định  tương lai”. Có trụ sở chính tại Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã .P Kim Mã. Quận Ba Đình Hà Nội .Được cấp phép kinh doanh hẳn hoi. Hoạt động ngày càng lớn mạnh nay 4 năm rồi. Vì sao trên online có đầy rẫy phương thức đầu tư : gửi ngân hàng online, forex… đều có nhưng mình lại chọn finhay.

Thứ nhất finhay cho bỏ số vốn rất nhỏ chỉ 50.000 vnđ là có thể tích lũy được. Nên hầu như ai cũng có thể tiết kiệm được.

Thứ 2, theo mình được biết nhiều ngân hàng lãi suất không kỳ hạn thì < 3 %/năm. Finhay thì 5%/năm.

Với mức lãi vượt trội hơn, liệu gửi finhay có an toàn không? Thì tất nhiên là an toàn rồi. Vì Bà Nguyễn Thanh Thảo, chủ tịch công ty cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt khẳng định sẽ hoàn trả tiền theo danh sách hợp đồng của finhay theo trình tự quy định pháp luật nên mọi người yên tâm nhé!

Mình đến với ngôi nhà chung finhay từ 8/2020 được 6 tháng rồi. Dù chồng mình bị cận mù, làm cán bộ người mù ở huyện. Lương chỉ đủ trang trải tiết kiệm sinh hoạt cho 4 thành viên. Không có nhiều nguồn thu nhập nên mình dùng tiền nhà nước trợ cấp cho người khuyết tật để gửi finhay nay cũng hơn 10 triệu.

Với nhiều người đó là con số lẻ nhưng với mình cả 1 vấn đề cố gắng. Mục đích của mình trữ phòng ốm đau đột xuất và năm nay sẽ xây hàng rào, cổng cho mái ấm nhỏ đầy yêu thương của mình, nên cứ có khoản nào mình háo hức gửi finhay ngay. Rút tiền lại về trong 24h nên an tâm lắm. Đặc biệt Tết xuân Tân Sửu 2021 Finhay lì xì gói gửi kỳ hạn 3 tháng cực kỳ hấp dẫn luôn nhé!

Mà  lãi suất kỳ hạn 3 tháng tất cả các ngân hàng tối đa < 4%/năm. Còn riêng finhay thì 6%/năm( sau thuế TNCN).Được miễn phí rút. Được tự động tái tục khi đáo hạn, giúp gia tăng sức mạnh lãi kép nữa này. Vậy ngại gì chúng ta không trải nghiệm thử nhỉ?

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ chủ chốt của finhay đặc biệt là Founder/CEO Nghiêm Xuân Huy (nhà sáng lập finhay) và bà Nguyễn Thanh Thảo, chủ tịch công ty cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt đứng ra đảm bảo quyền lợi tối đa của người gửi tích lũy như mình được an tâm hơn.

Kính chúc công ty ngày càng lớn mạnh giúp cho người dân Việt Nam biết quý trọng tích lũy, sẽ ấm no, hạnh phúc, lành mạnh hơn!”

Một trong những giá trị cốt lõi của Finhay là lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, được nhìn thấy những thay đổi tích cực của các bạn trong thói quen quản lý tài chính cá nhân là điều mà Finhay cảm thấy hạnh phúc và tự hào nhất.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng Finhay trong suốt thời gian qua. Chặng đường mới sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách, Finhay mong rằng sẽ tiếp tục được trở thành “người đồng hành” cùng bạn trên hành trình xây dựng cuộc sống tự do tài chính trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật Finhay tròn 4 tuổi.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay
Scroll to top