Đây là bài viết cung cấp những thông tin khái quát nhất về Finhay, giúp người mới bước đầu tiếp cận và có cái nhìn tổng quan về Finhay trước khi quyết định sử dụng.

Giới thiệu tổng quát

Thành lập năm 2017, Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Kể từ khi ra đời, Finhay đã chứng minh được năng lực thông qua việc nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiêu biểu là quỹ H2 Ventures từ Australia, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và công ty đại chúng trong nước là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt.

Đồng thời, Finhay đã đạt được một số thành tựu, giải thưởng nhất định trên thị trường công nghệ tài chính như: Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG, Giải Nhì Fintech Summit 2019 tổ chức bởi Vietnam Silicon Valley Accelerator.

Finhay thấu hiểu và luôn cố gắng đảm bảo sự an tâm dành cho người dùng mỗi khi đầu tư, tích luỹ tại Finhay bằng các chuẩn mực cao nhất như:

  • Finhay được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào ngày 15/07/2020
  • Kiểm toán hai lần trong một năm bởi 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới là Ernst & Young (EY)
  • Quản lý danh mục đầu tư bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM)
  • Kiểm tra tính bảo mật của hệ thống công nghệ bởi CMC – Tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ hai ở Việt Nam.

Các sản phẩm hiện có

1. Đầu tư tự động và an toàn chỉ từ 50.000 VNĐ

2. Tích luỹ với mức lợi nhuận hấp dẫn

3. Chứng khoán trên ứng dụng Finhay 

4. Mua bán vàng online, gửi vàng miễn phí.

5. Tính năng mua sắm hoàn tiền thông minh

6. Sản phẩm Ngân hàng 

Finhay cam kết luôn cố gắng không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

 Banner 5