Đôi nét về Finhay giúp bạn hiểu rõ hơn những gì chúng tôi đang làm:

Giới thiệu:

Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai. 

Dịch vụ: 

Finhay cung cấp nền tảng công nghệ giúp người dùng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính số dễ dàng đến từ các Quỹ tài chính, Ngân hàng, công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam với lợi ích vượt trội chỉ có tại Finhay. 

Cấu trúc: 

Tài sản khách hàng được quản lý bởi công ty quản lý quỹ Thiên Việt, công ty con của công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Trong đó, công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt là cổ đông chiến lược của chúng tôi.

Tầm nhìn: 

Phát triển Finhay trở thành ứng dụng tài chính cá nhân không thể thiếu trên điện thoại. 

Sứ mệnh: 

Nâng cấp, cải tiến tư duy của nhà đầu tư cá nhân về thị trường tài chính tại Việt Nam và khu vực theo hướng chuyên nghiệp và công nghệ hóa. Theo đó, người dùng cá nhân có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính một cách tiện lợi trên nền tảng số. 

Giá trị mang lại

Finhay giúp người trẻ với số tiền vừa và nhỏ có thể tiếp cận với những sản phẩm tài chính chính thống và ưu việt. Cấu trúc đầu tư đa dạng với mọi khẩu vị rủi ro, sản phẩm Tích Lũy lợi nhuận cố định vượt trội với thị trường là điểm nổi bật mà chỉ duy nhất Finhay sở hữu.