[Cập nhật hàng ngày] Tổng hợp giá vàng hôm nay

Vàng là kênh đầu tư an toàn và phổ biến được nhiều người Việt lựa chọn. Kim loại vàng quý, có giá trị trên toàn cầu, mang đến giải pháp tích trữ an toàn, bền vững hơn so với đầu tư chứng khoán hay tài chính. Giá vàng lên xuống là mối quan tâm của nhiều người. Cập nhật giá vàng hôm nay và những thông tin liên quan để đánh giá, dự đoán tình hình, từ đó đưa ra quyết định đầu tư sinh lời hiệu quả.

Giá vàng quốc tế

Giá vàng quốc tế có những biến động trái chiều, mang đến sự tăng trưởng 0.03% ngay trong phiên giao dịch ngày 29/06/2020. Tương đương với, giá vàng quốc tế tăng 1.761,8 USD/ ounce. Nhưng giá vàng hiện tại vẫn đang là mức giảm thấp nhất trong 2 tháng vừa qua. Nguyên nhân của tình trạng giá vàng giảm, do đồng USD có các dấu hiệu phục hồi.

Các nhà giao dịch quốc tế quyết định hướng dịch chuyển của giá vàng thông qua giao ngay, thay vì giá giao sau. Đà giảm của chỉ số index USD bắt đầu dừng và có dấu hiệu phục hồi tăng 0.23% tăng lên 92.085 USD. Điều này làm giá vàng quốc tế giảm.

gia-vang-quoc-te

Sự kết hợp của lãi suất thấp và dòng tiền hỗ trợ của ngân hàng Fred là nguyên nhân thúc đẩy vàng vàng nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, Fred bắt đầu có những cắt giảm trong biện pháp hỗ trợ, điều này sẽ kéo theo giá vàng và kim loại giảm. Trong đó, giá bạc cũng giảm xuống 0.2% ứng với 26,03 USD/ounce, palladium giảm 0.1% xuống 2.683,19 USD, trong khi giá bạch kim vẫn giữ ổn định ở mức 1.090,33 USD. Tuy nhiên, giá vàng thế giới vẫn đang áp sát mức cao nhất trong vòng 8 năm qua, do lo ngại những tác động của dịch covid ảnh hưởng đến sự phục hồi của nền kinh tế.

Giá vàng trong nước

Với sự lo ngại về bất ổn của nền kinh tế, khiến vàng trở thành kênh đầu tư bền vững được nhiều người lựa chọn. Giá vàng trong nước neo giữ ở mức cao trong thời gian dài. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của sự sụt giảm giá vàng quốc tế, tình hình trong nước cũng có những biến đổi theo chiều hướng giảm.

Giá vàng trong nước đang có dấu hiệu giảm trong thời gian gần đây. Hiện nay, mức giá vàng bán ra vào chiều 30/6 xuống ở mức 49.3 triệu đồng/ lượng. Giá vàng tại các công ty: 

 • Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – giá vàng SJC niêm yết tại thị trường Hà Nội ở mức 48,97 – 49,34 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).
 • Công ty vàng bạc đá quý Phú Quý – giá vàng SJC  giữ ở mức 49,1 – 49,3 triệu đồng/ lượng (mua vào – bán ra).
 • Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận – giá vàng SJC 49 – 49,3 triệu đồng /lượng (mua vào bán ra).

Nhìn chung, mức giá vàng SJC trong nước có dấu hiệu giảm so với đầu tháng, nhưng ổn định và giữ nguyên so với những phiên giao dịch trước đó.

Cập nhật mới nhất giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay sáng ngày 30.6: Giá vàng của các thương hiệu lớn khá ổn định so với phiên giao dịch trước đó. Cụ thể, mức giá vàng SJC, 9999, vàng 24k hôm nay mới cập nhật.

Giá vàng ta hôm nay

Xu hướng giá vàng ta hôm nay đang đi ngang, chưa có dấu hiệu giảm tiếp so với phiên giao dịch chiều hôm qua thứ 2 ngày 29.6. Hiện mức giá vàng quốc tế đang ổn định ở mức 1.773,10 – 1.774,10 USD/ounce.

cap-nhat-gia-vang-hom-nay

Giá vàng ta trong nước cũng trong trạng thái ổn định, tính đến 8 giờ 30 phút sáng nay. Cụ thể, cập nhật giá vàng trong nước sáng nay:

 • Tại Hà Nội, giá vàng SJC ở mức mua vào 48.970 triệu đồng/ lượng, bán ra 49.340 triệu đồng/ lượng.
 • Tại Đà Nẵng, giá vàng SJC mua vào ở mức 48.970 triệu đồng/ lượng, bán ra ở mức 49.340 triệu đồng/ lượng.
 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh, giá vàng SJC 1l-10l ở mức 48.970 – 49.320 triệu đồng/ lượng (mua vào – bán ra), SJC 5l ở mức 48.970 – 49.340 triệu đồng/ lượng, SJC 0.5c, 1c, 2c ở mức 48.970 – 49.350 triệu đồng/ lượng. Giá vàng nữ trang 24k ở mức 48.490 – 49.290 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng SJC, DOJI hay thương hiệu NPQ giữ nguyên, có dấu hiệu đi ngang so với phiên giao dịch cuối ngày thứ 2. 

Cập nhật giá vàng tây hôm nay

Giá vàng tây hôm nay trong nước cũng có ảnh hưởng bởi giá vàng ta, với hiện đang ở mức đi ngang, chưa có dấu hiệu giảm. Giá vàng tây theo SJC tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Giá vàng tây 18K (75%) ở mức: 35.321 triệu đồng/ lượng mua vào, 37.121 triệu đồng/ lượng bán ra.
 • Giá vàng tây 14k (58.3%) ở mức: 27.089 triệu đồng/ lượng mua vào, 28.889 triệu đồng/ lượng bán ra.
 • Giá vàng tây 10k (41.7%) ở mức: 18.906 triệu đồng/ lượng mua vào, 20.706 triệu đồng/ lượng bán ra.

Top 5 địa điểm mua vàng uy tín nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vàng có giá trị cao, là kênh tích lũy và đầu tư hiệu quả. Điều này khiến nhu cầu vàng trên thị trường là vô cùng lớn, không chỉ cho đầu tư, tích lũy mà còn sử dụng làm trang sức, quà tặng ngày cưới, của hồi môn… Dưới đây là 5 địa chỉ mua vàng uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mà bạn nên lựa chọn:

Vàng SJC 

Vàng SJC nổi tiếng, là sản phẩm do công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) sản xuất. Sản phẩm vàng SJC là loại vàng 24K với thành phần 99.99%, nguyên chất, được nhiều người chọn mua đầu tư và tích trữ.

vang-sjc

Đặc điểm vàng SJC dạng hình chữ nhật, in hình rồng vàng nổi và biểu tượng 9999. Trên miếng vàng có ghi khối lượng. Hiện nay, vàng SJC được bán với 5 loại cỏ bản: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 lượng, 1 kg mang đến lựa chọn tích trữ phù hợp cho người dân, nhà đầu tư. 

Địa chỉ mua vàng SJC tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 50 Giang Văn Minh, P. Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: 101 – 102 A49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 27B Phan Đình Phùng, Phường Quán Thánh, Q Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ mua vàng SJC tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
 • Cơ sở tại trung tâm vàng bạc đá quý Nguyễn Công Trứ

Ngoài ra, vàng SJC có nhiều trụ sở trên toàn quốc, khách hàng có thể tra cứu thông tin trên website https://www.sjc.com.vn/cua-hang-1.html để tìm hệ thống cửa hàng.

Vàng Rồng Thăng Long

Vàng Rồng Thăng Long là sản phẩm của công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC). Sản phẩm vàng Rồng Thăng Long đa dạng: Vàng miếng, nhẫn vàng, trang sức… Địa chỉ kinh doanh vàng Rồng Thăng Long (BTMC) tại Hà Nội:

 • Trụ sở chính: Số 29, Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 15, Trần nhân Tông, Phường nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: số 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vàng Phượng Hoàng PNJ

Sản phẩm vàng miếng Phượng Hoàng PNJ được kết hợp bởi 2 thương hiệu PNJ và Ngân hàng Đông Á. Biểu tượng Phượng Hoàng được chạm khắc tỉnh mỹ trên miếng vàng, biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Nguyên liệu vàng 99.99%, sản xuất theo quy trình ISO 9001, trên dây chuyền kiểm tra đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

Địa chỉ mua vàng PNJ uy tín tại Hà Nội:

 • 256 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • 26 Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • 6B Trần Nhân Tông, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • 222 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số 27, đường Cổ linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Kiosk 26 tầng 2 TTTM Aeon Hà Đông, KĐT Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • 280 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • 231 Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Gian hàng T129, tầng 1, Aeon Long Biên, số 27, đường Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Địa chỉ mua vàng PNJ tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • 148C Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 • 141B Phan Đăng Lưu, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể cập nhật danh sách đầy đủ hệ thống cửa hàng vàng bạc PNJ uy tín tại: https://www.pnj.com.vn/ho-tro-mua-hang/he-thong-cua-hang/ đảm bảo chất lượng và giá cả.

Vàng DOJI

Vàng DOJI của tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, thương hiệu quốc gia uy tín. DOJI cung cấp nhiều sản phẩm chủ lực, mang đến cho thị trường cơ hội đầu tư, tích trữ lớn. Mỗi sản phẩm vàng DOJI được thiết kế với bản thể khác nhau, khác biệt không thể trộn lẫn.

vang-doji

Địa chỉ mua vàng DOJI tại Hà Nội:

 • Tòa Nhà DOJI tower, số 5 Lê Duẩn, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Trung tâm DOJI Gold tại 35A Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ mua vàng DOJI tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Phường 06, Quận 3, TP. HCM

Vàng DOJI với hệ thống cửa hàng và kênh phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có thể tra cứu thông tin hệ thống phân phối tại https://trangsuc.doji.vn/he-thong-phan-phoi, để kiểm tra chi nhánh mua hàng gần nhất.

Vàng bạc Phú Quý

Tập đoàn vàng bạc Phú Quý cung cấp các sản phẩm vàng miếng 99.99%, nguyên chất mang đến cơ hội đầu tư tích trữ cho khách hàng. Ngoài ra, Phú Quý còn mang đến nhiều sản phẩm trang sức vàng bạc, kim cương… đa dạng về mẫu mã chủng loại. 

Địa chỉ mua vàng Phú Quý tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: Số 30 Trần Nhân Tông, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 329 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đầu tư hay mua vàng trang sức, khách hàng cần chú ý cập nhật giá vàng hôm nay, đảm bảo thông tin nhận định chính xác về giá để đầu tư hiệu quả. Giá vàng hôm nay được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích giúp nhà đầu tư chọn nguồn mua vàng uy tín, an toàn sinh lời hiệu quả.

Bài viết nổi bật
trong tuần

Tải App ngay để trải nghiệm Finhay

Scroll to top