Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ?

Với những ưu điểm nổi bật so với vàng ta, vàng tây được sử dụng phổ biến làm đồ trang sức. Giá vàng tây chịu ảnh hưởng của sự biến động từ nguyên liệu vàng nguyên chất. Cập nhật giá vàng tây liên tục, tại thời điểm hiện tại là thông tin quan trọng giúp nhà đầu tư đánh giá được xu hướng, nắm bắt cơ hội rót vốn sinh lời hiệu quả. Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ tại các địa chỉ uy tín? 

Top 5 địa điểm mua vàng tây uy tín nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vàng tây là sự kết hợp của vàng nguyên chất và hợp kim, có tác dụng làm tăng độ cứng, bền bỉ dễ dàng chế tác trang sức đẹp. Cũng giống như vàng 24k, vàng tây cũng có thể bị làm giả, hàm lượng vàng thấp không như cam kết. Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ mua vàng tây uy tín để đảm bảo chất lượng, sản phẩm tinh xảo. Dưới đây là top 5 địa chỉ mua vàng tây uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Vàng tây SJC

Thương hiệu vàng SJC nổi tiếng nhất trong giới đầu tư hay mua vàng trang sức. Sản phẩm vàng tây SJC chất lượng cao được đánh giá bởi hệ thống đạt chuẩn kiểm định Nhà nước. Các sản phẩm đa dạng: Nhẫn cưới, vòng cổ, quà tặng, trang sức thiên nhiên…

mua-vang-tay-tai-sjc

Mẫu trang sức vàng SJC được thiết kế tinh xảo bởi nghệ nhân, với kiểu dáng thiên về phong cách truyền thống, hơi hướng cổ điển và tân cổ điển. Mua vàng tại SJC với nhiều chính sách bảo hành, ưu đãi quà tặng. Khách hàng có thể mua vàng tây SJC trên toàn quốc, cập nhật hệ thống cửa hàng tại https://www.sjc.com.vn/

Vàng tây DOJI

Thương hiệu vàng tây, trang sức DOJI uy tín trên toàn quốc, nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. DOJI là thương hiệu vàng quốc gia, với giá được niêm yết trên sàn, là căn cứ cho khách hàng lựa chọn đầu tư.

Sản phẩm vàng tây DOJI có chất lượng cao, tỷ lệ được kiểm định chính xác. Vàng DOJI không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong nước mà còn là mặt hàng xuất khẩu, đạt chuẩn quốc tế. Trang sức DOJI đa dạng về mẫu mã, chủng loại được chế tác tinh xảo theo theo nhiều phong cách, mang lại dấu ấn sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng. Giá thành vàng trang sức DOJI khá cao.

Khách hàng có thể an tâm lựa chọn vàng tây DOJI tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Cập nhập đại lý cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thông qua website: https://doji.vn/

Vàng tây PNJ

Vàng tây PNJ được đánh giá cao trên thị trường vàng trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm PNJ được giám định thành phần, kiểm định chất lượng bởi công ty PNJ, đồng thời có đầy đủ giấy tờ để người mua tìm hiểu.

Vàng tây PNJ đa dạng về chủng loại, mẫu mã như vàng 10k, 14k, 18k, 24k, vàng trắng. Các sản phẩm được gia công tinh xảo kết hợp với đá quý, kim cương, ngọc trai… ấn tượng cho từng mẫu thiết kế. Trang sức vàng tây PNJ mang đến sự sang trọng, quý phái, tinh tế cho cả nam và nữ.

vang-tay-tai-pnj

Hiện nay, người dùng có thể mua các sản phẩm trang sức PNJ trên toàn quốc. Khách hàng có thể cập nhật đại lý gần nhất trên hệ thống tại https://www.pnj.com.vn/.

Vàng tây Huy Thành

Công ty trách nhiệm hữu hạn vàng bạc đá quý Huy Thành mang đến cho người Việt sản phẩm trang sức, vàng bạc đẹp, chất lượng. Vàng Huy Thành đi vào hoạt động từ năm 1987, với nhiều mẫu sản phẩm vàng tây đẹp, sang trọng được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân kim hoàn.

Vàng tây Huy Thành đa dạng mẫu mã, chất liệu vàng 14k, 18k, 24k kết hợp với đá quý, ngọc trai mang đến sản phẩm sang trọng, đẳng cấp. Ưu điểm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phân khúc trang sức vàng tây với ngân sách từ thấp đến cao. Hệ thống 10 cửa hàng vàng Huy Thành tại Hà nội được cập nhật tại https://www.huythanhjewelry.vn/

Vàng tây Phú Quý

Phú Quý là thương hiệu vàng tây, trang sức đẹp, uy tín trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm vàng Phú Quý được sản xuất với chất liệu vàng 100%, có giấy tờ kiểm định để chứng minh.

Vàng tây và trang sức tại Phú Quý đa dạng về chủng loại: Nhẫn cưới, trang sức quà tặng… Sản phẩm được chế tác tinh xảo, kết hợp với đá quý và ngọc trai mang lại sự sang trọng đẳng cấp, mang hơi hướng cổ điển, tân cổ điển. Giá vàng trang sức Phú Quý khá hợp lý với túi tiền người dân. Cập nhật hệ thống cửa hàng tại https://phuquy.com.vn/

Cập nhật mới nhất giá vàng tây hôm nay 

Giá vàng tây có những biến động lên xuống theo giá vàng quốc tế và trong nước. Do vậy, khách hàng cần thường xuyên cập giá vàng tây hôm nay để đưa ra quyết định đầu tư mua trang sức. Giá vàng tây hôm nay được cập nhật tại các thương hiệu lớn.

Giá vàng tây hôm nay tại SJC

Giá vàng tây hôm nay tại SJC thay đổi theo giá vàng thế giới, có xu hướng giảm nhẹ so với đầu tuần. Cụ thể, giá vàng tây SJC giảm từ 50-150 nghìn/ lượng. 

  • Giá vàng miếng được niêm yết tại SJC sáng nay ở mức: 50.850 triệu đồng/ lượng (Mua vào) – 51.450 triệu đồng/ lượng (Bán ra). 
  • Giá vàng 14k ở mức 32.935 triệu đồng/ lượng mua vào – 34.935 triệu đồng/ lượng bán ra. 
  • Giá vàng 10K ở mức 19.482 triệu đồng/ lượng mua vào – 21.482 triệu đồng lượng bán ra.

gia-vang-tay-tai-sjc-hom-nay

Giá vàng tây hôm nay tại DOJI

Giá vàng tây hôm nay tại DOJI cũng có dấu hiệu giảm nhẹ 50-150 nghìn/ lượng, theo giá thị trường vàng quốc tế, nhưng nhìn chung vẫn đang ổn định. Giá vàng miếng tại DOJI đang ở mức: 50.650 triệu đồng/ lượng mua vào, 50.850 triệu đồng/ lượng bán ra.

  • Giá vàng 18k DOJI ở mức 37.40 triệu đồng/ lượng mua vào, 39.40 triệu đồng/ lượng bán ra.
  • Giá vàng 14k DOJI ở mức 28.07 triệu đồng/ lượng mua vào, 30.07 triệu đồng/ lượng bán ra.
  • Giá vàng 10k DOJI ở mức 14.26 triệu đồng/ lượng mua vào, 15.76 triệu đồng/ lượng bán ra.

Giá vàng tây hôm nay tại PNJ

Giá vàng PNJ có dấu hiệu giảm nhẹ so với phiên giao dịch ngày hôm qua, khoảng 30 nghìn đồng/ lượng, ở cả 2 chiều mua vào – bán ra. Mức giá vàng PNJ nguyên chất đang ở mức: 51 triệu đồng/ lượng mua vào, 52.4 triệu đồng/ lượng bán ra.

Mức giá vàng tây PNJ trang sức 10k, 14k, 18K cũng có dấu hiệu giảm nhẹ lần lượt 12, 18, 22 nghìn đồng/ lượng.

Giá vàng tây hôm nay tại Huy Thành

Giá vàng tây tại Huy Thành điều chỉnh giá giảm theo giá vàng SJC khoảng 100 – 200 nghìn đồng lượng (Bán ra – mua vào). Các loại vàng trang sức tại Huy Thành cũng được điều chỉnh giảm giảm nhẹ theo giá vàng thế giới.

Giá vàng tây hôm nay tại Phú Quý

Giá vàng trang sức tại Phú Quý được điều chỉnh liên tục theo giá vàng thế giới. Phú Quý điều chỉnh vàng SJC giảm 100 nghìn/ lượng chiều bán ra, 200 nghìn/ lượng theo chiều mua vào. Mức giá nhìn chung có sự giảm nhẹ, nhưng không chênh lệch quá nhiều cho các sản phẩm trang sức vàng tây.

Tất cả mức giá vàng tây sẽ được cập nhật theo thời gian thực (real time). Nhà đầu tư cần cập nhật giá vàng chính xác tại website của các cửa hàng uy tín để quyết định mua vào – bán ra hợp lý.

Lưu ý quan trọng khi mua vàng tây

Vàng tây không phải kênh đầu tư lý tưởng nhưng vẫn là lựa chọn trang sức đẹp, quà tặng. Mua vàng tây khách hàng cần lưu ý những điểm sau, để đảm bảo chất lượng và mua với mức giá phù hợp:

  • Lựa chọn địa chỉ mua vàng tây uy tín là ưu tiên hàng đầu. Vàng tây tại các cơ sở uy tín có đầy đủ giấy kiểm định, thành phần vàng chuẩn xác. Sản phẩm được gia công ty mỹ, có độ tinh xảo cao… Khi bán ra sẽ không bị mất giá.
  • Mua vàng cần kiểm tra thông tin giấy tờ kiểm định, ký hiệu tuổi vàng 14k, 18k… có in trên sản phẩm. Vàng trang sức cần có đầy đủ tem kiểm định, được bảo hành.
  • Mua vàng cần cập nhật giá liên tục để xác định thời điểm đầu tư phù hợp. Bởi mức giá vàng luôn biến động, lên xuống mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng. Lựa chọn thời điểm mua vào giá thấp nhất, phù hợp với ngân sách để đầu tư.
  • Cân nhắc ngân sách để chọn địa chỉ mua vàng tây phù hợp. Bởi sự chênh lệch giá ở các thương hiệu DOJI, PNJ với SJC, Phú Quý hay Huy Thành khá khác biệt.

luu-y-khi-mua-vang-tay

Giá vàng tây hôm nay là thông tin quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi quyết định chọn mua. Cập nhật giá vàng tây hôm nay tại website chính hãng của các thương hiệu lớn, đánh giá thị trường, ngân sách để đầu tư phù hợp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc cập nhật giá vàng tây và địa chỉ mua uy tín.

Bài viết nổi bật
trong tuần

Tải App ngay để trải nghiệm Finhay

Scroll to top