close
Trải nghiệm ngay VNSC by Finhay
Thông tin chi tiết

Gửi tích lũy Finhay là gì? Có an toàn không?

Giờ đây, với các khoản tiền nhàn rỗi vừa và nhỏ, người dùng đã có thể học cách gửi tích tũy Finhay và nhận lãi cao mỗi tháng. Bắt đầu tích tũy bằng Finhay sẽ giúp chúng ta giảm thiểu rủi ro tài chính và tích lũy để thực hiện mục tiêu tài chính tương lai. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm tài chính tích lũy và phương thức hoạt động của gói tích lũy tại Finhay nhé.

gửi tích tũy finhay là gì

Gửi tích lũy Finhay là gì?

Gửi tích lũy Finhay là một cách gửi tích tũy để nhận lãi giống như ngân hàng. Tuy nhiên, các hình thức tích tũy được phát hành tại ngân hàng thường có mức lãi suất không cao. Finhay lại là một sản phẩm đầu tư và tích lũy đột phá với nền tảng số dành cho người có vốn tài chính vừa và nhỏ. Hình thức tích lũy tại Finhay đơn giản và thuận tiện, bạn cũng sẽ nhận lãi cao hơn tích tũy ngân hàng. Với một số tiền 50.000 VNĐ cực nhỏ, người dùng đã được gửi tích lũy Finhay và nhận lãi hàng tháng.

Hình thức gửi tích lũy tại Finhay đang dần được biết đến rộng rãi.

Gửi tích tũy Finhay là một gói sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với các gói tích lũy tài chính, người dùng được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm tài chính được phát hành bởi các ngân hàng uy tín của Việt Nam. Những tài sản mà người dùng sẽ mua điển hình như trái phiếu, hợp đồng tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi. Đương nhiên, sản phẩm tài chính này sẽ có mức lãi hấp dẫn dành cho người dùng. Tỷ lệ (%) lãi sẽ tùy thuộc vào các gói tích lũy có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn mà bạn lựa chọn.

Gửi tích tũy Finhay giống như cách mà bạn gửi dòng tiền nhàn rỗi của mình vào các ngân hàng hiện hành để nhận lãi suất phù hợp. Tuy nhiên, mức lãi và các chính sách của Finhay dành cho người dùng có nhiều ưu thế hơn. Đó là lý do vì sao Finhay đang được nhiều người ưu tiên sử dụng để tích lũy hiện nay. Đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên, người trẻ, người có nguồn thu nhập khiêm tốn.

Gửi tích tũy Finhay có an toàn không?

Mục tiêu của ứng dụng Finhay là giúp người dùng tích lũy nhỏ lẻ để gây dựng tài sản vững chắc. Hoạt động của Finhay chú trọng đến tính tự động hóa và khai thác lợi ích tối ưu của nền tảng số hóa. Trong đó, người dùng sẽ là cá nhân tự chủ quản lý các khoản đầu tư của mình. Bạn sẽ là người quyết định chọn gói tích lũy, quản lý dòng tiền và gửi/ rút theo nhu cầu.

Gửi tích lũy Finhay hoàn toàn an toàn, kể cả người mới làm quen.

Như vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi gửi tích lũy tại Finhay. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao Finhay là lựa chọn tốt để người dùng tin tưởng gửi tích lũy tài chính nhé.

Kiểm toán hằng năm bởi công ty hàng đầu Ernst & Young (EY)

EY được xếp vào Big4, là một trong bốn hãng dịch vụ kiểm toán hàng đầu trên thế giới. Công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp EY sẽ giúp Finhay thực hiện kiểm toán tài chính, tư vấn kế toán tài chính, kế toán điều tra. Hoạt động này giúp cho Finhay minh bạch mọi thông tin và số liệu đối với khách hàng. Như vậy, nếu Finhay có bất kỳ động thái thiếu trong sáng về thông tin tài chính thì EY sẽ phát hiện và điều chỉnh ngay lập tức.

Đạt giải thưởng top 100 Fintech toàn cầu

Năm 2019, Finhay và Momo là hai Startup được lọt vào top 100 Fintech toàn cầu. Điều này là minh chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp và nỗ lực của Finhay. Người dùng hoàn toàn có thể tin cậy khi sử dụng các sản phẩm tài chính trên nền tảng mà Finhay cung cấp.

Finhay đã được Fintech công nhận là một công ty sáng tạo giàu tiềm năng.

Cam kết minh bạch thông tin và quyền lợi khách hàng

Các hoạt động tích lũy Finhay đều công khai minh bạch. Khách hàng có thể theo dõi ngay trên ứng dụng Finhay khi thực hiện các thao tác gửi tích tũy và nhìn thấy số liệu dòng tiền, số liệu lãi suất được hiển thị sau đó. Về cơ bản, Finhay cố gắng tạo ra một nền tảng quản lý tài chính tốt, còn người dùng mới chính là cá thể kiểm soát và điều chỉnh tài chính, đồng thời thụ hưởng lợi ích mà dịch vụ đem lại.

Có nên gửi tích lũy Finhay?

Tích lũy Finhay là một hình thức tương đồng với các dịch vụ tích tũy trực tiếp được nhiều ngân hàng phát hành hiện nay. Về cơ bản, người dùng có thể hoàn toàn an tâm với tính an toàn cao của ứng dụng Finhay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc lãi suất của ứng dụng như thế nào để cân nhắc có nên gửi tích lũy Finhay không? Nếu xét về lợi ích nhận lãi, Finhay chắc chắn có nhiều lợi ích hấp dẫn đối với người dùng.

Gửi tích lũy Finhay là một lựa chọn tốt dành cho người trẻ có tài chính chưa cao.

Hiện nay, Finhay có 2 hình thức tích lũy tài chính cơ bản, gồm: Tích lũy không kỳ hạn và tích lũy có kỳ hạn. Mỗi hình thức tích lũy đều có những thế mạnh riêng. Người dùng nên nắm bắt được đặc điểm của mỗi gói dịch vụ để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

>> Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền Finhay nhanh chóng

Tích lũy không kỳ hạn

Tích lũy không kỳ hạn là một hình thức đầu tư an toàn mà nhiều người dùng lựa chọn. Người dùng được phép rút tiền tích tũy về bất cứ lúc nào có nhu cầu và không cần chờ đến ngày đáo hạn. Đặc điểm của hình thức tích lũy này phù hợp với người sẽ cần dùng tiền thường xuyên. Họ đơn giản chỉ muốn nhờ phía ngân hàng giúp mình giữ khoản tiền nhàn rỗi này.

Lợi ích của tích tũy không kỳ hạn:

  • Hưởng lãi theo ngày dựa trên số dư tài khoản tích tũy.
  • Linh hoạt thời gian gửi/ rút, chủ động rút tiền bất cứ lúc nào.
  • Mở tài khoản tích tũy với số dư tối thiếp thấp, chỉ từ 50.000 VNĐ.

Với hình thức gửi tích lũy Finhay, người dùng có thể nhận lãi 4,0%/ năm. Đây là một mức lãi cao so với nhiều ngân hàng hiện hành chỉ áp dụng lãi suất từ 1,0%/ năm.

Tích lũy kỳ hạn 3 tháng – Lãi 6%/năm

Hình thức tích lũy có kỳ hạn được Finhay phát hành từ tháng 01/ 2021. Đây là một gói dịch vụ có mức lãi hấp dẫn với người dùng hiện nay.

Gửi tích tũy có kỳ hạn là hình thức gửi tiền và rút sau một kỳ hạn nhất định. Kỳ hạn này được quy định bởi đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng sẽ được hưởng một khoản lãi nhất định khi rút tiền. Hình thức này phù hợp với người có nguồn tiền nhàn rỗi chưa cần dùng đến trong một thời gian nhất định hoặc người muốn tích lũy đầu tư từ việc gửi tích tũy.

Lãi suất ổn của Finhay đảm bảo để người dùng an tâm đầu tư.

Hình thức gửi tích lũy Finhay có kỳ hạn 3 tháng (90 ngày). Lãi suất mà người dùng sẽ được nhận khi đến kỳ hạn tích lũy là 6,0%/ năm. Mức lãi tương đối cao và ổn định đối với các gói dịch vụ tích tũy tiền chính thống hiện nay.

>> Kinh nghiệm đầu tư Finhay từ A đến Z cho người mới

Kết thúc kỳ hạn tích lũy, tổng số tiền tích lũy có thể được tái tích lũy theo kỳ hạn mới nếu như người dùng chưa có nhu cầu rút tiền. Mặc khác, người dùng sẽ nhận lãi suất 0%/ năm khi rút tiền trước kỳ đáo hạn.

Hình thức tích lũy 3 tháng của Finhay quy định hạn mức số tiền nạp vào tối thiểu 50.000 VNĐ, tối đa 500 triệu và không giới hạn về số lần nạp tiền. Số tiền trong mỗi lần nạp sẽ được đưa vào những sổ tích lũy khác nhau và tính lãi dựa trên số tiền gốc trong sổ.

Gửi tích tũy Finhay là cách để người dùng tối ưu hóa việc chi tiêu hay tích tũy từ 50.000 VNĐ. Nhờ tư duy tích lũy, bạn sẽ học cách tích tũy từ những khoản nhỏ và đầu tư tích lũy thành tài sản lớn. Finhay sẽ liên tục cập nhật và điều chỉnh sản phẩm tích lũy tài chính của mình để phù hợp hơn. Hãy ghé thăm Finhay thường xuyên để nhận các tin tức và kiến thức hữu ích về quản lý đầu tư tài chính nhé.

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Scroll to top