Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng Finhay, tích lũy và tăng trưởng tài sản hiệu quả, hình thành cho mình một thói quen tài chính khoa học, mà còn có thể tích lũy Điểm để thăng hạng và nhận ngay những đặc quyền tuyệt vời chỉ dành riêng cho bạn.

Thăng hạng dễ dàngQuyền lợi đa dạng & hấp dẫn

Cơ hội tích Điểm thăng hạng và đổi lấy những đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn từ Finhay.

Làm thế nào để nhận được ĐIỂM?

Để nhận được Điểm giúp bạn Thăng hạng thành viên, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm và tính năng hiện có tại Finhay. Cách tính điểm cụ thể như sau:

Bảng quy đổi điểm

Tích lũy, Đầu Tư càng nhiều, ưu đãi càng lớn

Với chính sách tích điểm mới, áp dụng chính thức từ ngày 01/08/2020, Hạng thành viên của bạn sẽ được tính dựa theo số Điểm bạn đang có trong tháng với công thức:

Tổng Điểm = Điểm thân thiện + Điểm thưởng

Trong đó:

  • Điểm thân thiện là số điểm bạn nhận được khi thực hiện các hành động: Mua bảo hiểm, Hoàn tiền mua sắm, Giới thiệu bạn bè hoặc các chương trình khác như minigame, quà tặng,…. Với mỗi hành động hợp lệ, bạn sẽ nhận được số điểm thân thiện tương ứng (tham khảo bảng  Điểm). Điểm thân thiện có hạn sử dụng trong năm và sẽ được tính lại vào ngày đầu tiên của năm kế tiếp.
  • Điểm thưởng là số điểm Finhay thưởng cho bạn khi nạp tiền vào sản phẩm Tích lũy, Đầu tư hoặc Đầu tư Cửu Long . Điểm thưởng dựa trên số tiền mà bạn nạp vào Finhay (tham khảo bảng Điểm). Điểm thưởng không bị giảm đi khi bạn rút tiền khỏi 2 sản phẩm này và có hạn sử dụng trong tháng. Đến ngày đầu tiên của tháng kế tiếp, Finhay sẽ tiến hành tính lại Điểm thưởng dựa trên số dư Đầu Tư Tích Lũy và Đầu tư Cửu Long của bạn.

Vui lòng tham khảo ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn

  • Ngày 05/08/2020, A có 40 triệu đồng tại Finhay, số Điểm của A là 40.200 Điểm. Trong đó có 40.000 điểm thưởng và 200 điểm thân thiện, là thành viên hạng Bạc
  • Ngày 10/08/2020, A nạp 20 triệu đồng vào sản phẩm đầu tư, A có 60 triệu đồng tại Finhay, số điểm của A là 60.200 điểm, được thăng lên thành viên hạng Vàng
  • Ngày 25/08/2020, A rút 30 triệu đồng khỏi Finhay, A có 30 triệu đồng tại Finhay, số điểm của A là 60.200 điểm ( gồm 60.000 điểm thưởng và 200 điểm thân thiện), đang là thành viên hạng Vàng
  • Đến ngày 01/09/2020, Finhay tiến hành tính lại Hạng thành viên, A có 30 triệu đồng tại Finhay, A có 30.200 điểm ( gồm 30.000 điểm thưởng và 200 điểm thân thiện) nên A là thành viên hạng Bạc.
  • Để thăng hạng thành viên, A chỉ cần tiếp tục trải nghiệm các sản phẩm của Finhay, tăng trưởng tài sản và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý: Hạng thành viên sẽ được Reset (thay đổi) 1 tháng một lần để phù hợp với số điểm tích lũy hiện có của bạn khi đó.