Finhay MIỄN PHÍ phí đầu tư – tích lũy của Người dùng. Nhìn chung, việc nạp tiền vào Finhay bản chất cũng chỉ là chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản ngân hàng của Finhay. Vì vậy, bạn sẽ chịu mức phí chuyển khoản do Ngân hàng, ví điện tử của bạn quy định.

Để tiết kiệm chi phí cho việc chuyển khoản khi thực hiện tích lũy vào Finhay, người dùng vui lòng chọn hình thức Chuyển khoản thủ công, sau đó có thể sử dụng bất cứ Ngân hàng/Ví điện tử nào cho phép chuyển khoản miễn phí để chuyển tiền qua Finhay.

Dưới đây tổng hợp một số ngân hàng/ví điện tử hiện đang cho phép chuyển tiền miễn phí vào Finhay (thông tin tham khảo):

1. Ngân hàng Techcombank (chuyển khoản miễn phí cùng ngân hàng, liên ngân hàng)

2. Ngân hàng số Viettelpay

3. Ví điện tử Zalopay. Xem chi tiết hướng dẫn cách chuyển tiền tại đây.

4. Ngân hàng ACB (chuyển khoản miễn phí sau khi đăng ký Ebiz)

5. Ngân hàng VP bank (miễn phí chuyển khoản cùng ngân hàng, chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí với khách hàng sử dụng hệ thống VP bank online phiên bản mới )

6. Ngân hàng TP bank (chuyển khoản miễn phí cùng ngân hàng, liên ngân hàng)

Một số lưu ý bạn cần biết:

  • Bạn ghi rõ nội dung khi chuyển khoản để Finhay nhận ra đó là tiền của bạn nhé.
  • Cảnh báo chuyển khoản từ ứng dụng Ví điện MoMo vào Finhay: Thời gian qua MoMo có sự thay đổi tính năng CHUYỂN KHOẢN, theo đó bên phía nhận tiền sẽ không nhận được NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN (Lời nhắn không phải là nội dung chuyển khoản).

>>> Vì vậy, khi bạn dùng hình thức này để chuyển tiền tới Finhay, Finhay sẽ không nhận được khoản tiền của bạn (Do hệ thống xác nhận bị thiếu nội dung chuyển khoản). Finhay khuyến nghị bạn không dùng hình thức này để chuyển tiền vào Finhay. Tránh việc tiền thất lạc. Thay vào đó, từ trong ứng dụng Finhay, bạn có thể trực tiếp chọn hình thức chuyển khoản Ví điện tử Momo và thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn.

——————————————-

Danh sách sẽ được cập nhật nếu có thêm. Mong rằng các bạn có một trải nghiệm tốt tại Finhay. Chân thành cảm ơn.