Để mua vàng tại Finhay, bạn làm theo hướng dẫn sau:

 1. Vào app Finhay, chọn mục Hũ vàng, nhấn nút “Bắt đầu mua vàng” hoặc “Mua thêm
 2. Nhập số lượng sản phẩm cần mua*:
  • Số lượng tối thiểu là 1, tương đương với 0,5 chỉ vàng/lần
  • Số lượng tối đa là 200, tương đương với 100 chỉ vàng/ngày
 3. Xác nhận giao dịch:
  • Kiểm tra lại thông tin trước khi mua.
  • Khi nhấn nút Xác nhận, số tiền mua vàng sẽ được tự động trích từ tài khoản Tiền của bạn tại Finhay

Nếu bạn không đủ số tiền để mua khối lượng vàng theo nhu cầu, hãy tiến hành nạp thêm vào Tài khoản Tiền.

Lưu ý:

 • Giới hạn này áp dụng cho cả việc mua và bán vàng. Finhay sẽ cập nhật thông tin nếu có sự thay đổi trong giới hạn này.
 • Sản phẩm vàng được mua bán qua Finhay là: Nhẫn vàng trơn 24K, khối lượng mỗi sản phẩm là 0,5 chỉ (tương đương với 1,875 gram vàng) hoặc 1 chỉ (tương đương với 3,75 gram vàng), được sản xuất và cung cấp bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Hiện tại, Hũ vàng chỉ hiển thị trên app Finhay đối với người dùng đã có tài sản tại Finhay. Bạn vui lòng nạp tiền vào Finhay để có thể thực hiện giao dịch mua vàng.

>> Vàng 24K là gì? Vàng 24K có phải là vàng 9999?

Mua vàng xong thì làm gì?

Nếu bạn chưa có nhu cầu nhận vàng vật chất tại các cửa hàng của PNJ, điều này đồng nghĩa rằng bạn đồng ý ủy thác cho Finhay giữ hộ số vàng này (điều này đã được ghi trong điều khoản và điều kiện mua bán vàng). Hiện tại, Finhay không thu phí giữ hộ vàng của bạn.

Bạn có thể quản lý số vàng này tại mục Hũ vàng trên Finhay và có thể đặt lệnh rút vàng bất kỳ lúc nào. Xem hướng dẫn rút vàng tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể quan sát biến động giá vàng tại đây. Số tiền tăng trưởng sẽ đến từ chênh lệch giữa giá mua và giá bán

Yêu cầu xuất hóa đơn

Bạn có thể yêu cầu Finhay xuất hóa đơn mua bán vàng trong ngày, ngay sau khi bạn thanh toán thành công. Finhay sẽ gửi hóa đơn điện tử vào địa chỉ email mà bạn đã xác thực với Finhay.

Lưu ý quan trọng: Bạn nhớ gửi yêu cầu cho Finhay NGAY TRONG NGÀY mà bạn mua vàng thành công nhé. Hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng của Finhay để được hướng dẫn chi tiết.