Hôm nay Finhay muốn chia sẻ cho bạn cách rút tiền Finhay an toàn và nhanh chóng. Bạn muốn rút tiền từ tài khoản đầu tư hoặc tích lũy đều cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây. Nhằm đảm bảo sự chính xác, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Finhay.

tích lũy đầu tư finhay

Tham khảo hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Finhay chính xác nhất

Cách nạp tiền vào Finhay để đầu tư, tích luỹ

Finhay là một ứng dụng đầu tư thông minh cung cấp cho bạn những công cụ tài chính hiệu quả để tham gia vào nền kinh tế thị trường. Finhay trong vai trò trung gian kết nối các nhà đầu tư với những quỹ đầu tư mở hiện nay. Người dùng sẽ sử dụng tiền trong tài khoản để đầu tư kiếm lợi nhuận. Còn các quỹ đầu tư sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tăng quỹ vốn góp.

Bên cạnh đó, Finhay còn là công cụ để bạn có thể tích lũy tiền hằng ngày, hằng tháng. Với số tiền rất nhỏ chỉ từ 50k, bạn để dành từng ngày, tiết kiệm từng chút một vì mục tiêu dài hạn trong tương lai. Thay vì để tiền trong ống heo hay gửi ngân hàng, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Finhay ngay tại nhà. Vừa an toàn lại tiện lợi hơn rất nhiều, bạn còn nhận được tiền lãi dựa trên số tiền nạp vào hằng tháng.

Làm thế nào để nạp tiền vào Finhay, nên lựa chọn tài khoản nào để chuyển tiền vào. Tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách nạp tiền vào Finhay để tích luỹ

Hiện nay Finhay đã tích hợp rất nhiều cổng thanh toán để người dùng có nhiều lựa chọn có lợi hơn cho mình. Bạn có thể chọn chuyển khoản ngân hàng, trích trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn. Hoặc có thể chọn trích từ ví Momo, Airpay, thanh toán thông qua internet banking,… 

Theo đó, các bạn thực hiện theo hướng dẫn nạp tiền Finhay chi tiết ngay sau đây:

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại hoặc website chính thức của Finhay để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, trong menu công cụ, nhấn chọn tag “Tích lũy và rút”, sau đó chọn “Tích lũy”.

Bước 3: Người dùng nhập số tiền muốn nạp vào trong trường thông tin ngay bên dưới và nhấn “Tiếp theo”.

Bước 4: Lúc này Finhay sẽ đưa bạn đến giao diện mới, nơi bạn lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ đưa ra lựa chọn phụ hợp nhất. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản được khá nhiều người lựa chọn vì nó đơn giản và phổ biến đối với những người có tài khoản ngân hàng.

Ở phương thức này, sau khi nhấn chọn “Tiếp theo”, người dùng sẽ được đưa đến một giao diện mới nơi chứa các thông tin về tài khoản ngân hàng mà người dùng cần chuyển tiền đến, bạn copy số tài khoản này. 

Lúc này, bạn cần truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình, dán số tài khoản đã sao chép lúc nãy vào trường thông tin của tài khoản nhận tiền. Thực hiện chuyển khoản bình thường như những giao dịch chuyển tiền khác,..

Đối với những hình thức thanh toán còn lại, màn hình sẽ hiện lên thông tin chuyển khoản. Bạn cần kiểm tra thật kỹ số tiền cần chuyển. Sau đó bấm “Tiếp theo” và thực hiện việc thanh toán như bình thường trong ví điện tử hay thanh toán online khác.

Cách nạp tiền vào Finhay để đầu tư Quỹ

Đối với lựa chọn nạp tiền vào Finhay để đầu tư Quỹ, người dùng cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng. Từ màn hình chính chọn Đầu tư Quỹ

Bước 2: Nhấp chọn Bắt đầu đầu tư Quỹ

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn nạp. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Để nạp tiền, bạn hãy dùng bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của bạn để chuyển khoản đến tài khoản theo nội dung tương ứng.

Bước 5: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn quay lại màn hình home. Số tiền sẽ được hiển thị tại mục Đầu tư Quỹ.

Tương tự như nạp tiền để tích lũy, Finhay cũng có nhiều lựa chọn thanh toán cho người dùng. Sau khi nhập số tiền muốn đầu tư, bạn tiến hành chọn ngân hàng chuyển khoản hoặc ví điện tử và thực hiện như giao dịch chuyển khoản thông thường.

>> Kinh nghiệm đầu tư Finhay từ A đến Z cho người mới

Cách nạp tiền vào Finhay không mất phí

Trong các giao dịch nạp tiền hay rút tiền tại Finhay sẽ có những chính sách, quy định cụ thể. Theo đó, nạp tiền tại Finhay sẽ không tốn phí. Tức là nền tảng Finhay không thu bất kỳ khoản phí nào đối với người dùng khi nạp tiền. Mà chính các ngân hàng sẽ thu phí đối với khách hàng.

Để nạp tiền vào Finhay không tốn phí, người dùng hãy sử dụng tài khoản ngân hàng giống với tài khoản ngân hàng trên Finhay. Hoặc bạn hãy chọn những ngân hàng rút tiền miễn phí như MB Bank hay TP Bank. 

Hiện nay đã có nhiều ngân hàng miễn phí giao dịch rút tiền theo chính sách của họ. Bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện giao dịch để giảm được một khoản phí nhé.

Hướng dẫn rút tiền Finhay

Nạp tiền vào Finhay để tích lũy và đầu tư ngay tại nhà, nhưng nếu bạn cần dùng tiền cho nhu cầu phát sinh bất ngờ thì phải làm sao? Xem ngay hướng dẫn rút tiền Finhay chính xác dưới đây nhé.

Cách rút tiền Đầu tư Quỹ từ Finhay

Trước khi rút tiền trong sản phẩm Đầu tư Quỹ hoặc Tích lũy trên Finhay, người dùng hãy xem xét thật kỹ để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiệu quả nhất. Để rút được tiền từ Finhay, người dùng cần đọc kỹ quy định rút tiền của Finhay. Tùy vào tài khoản rút tiền mà sẽ có cách thực hiện khác nhau. 

*Đối với tài khoản Đầu tư, bạn sẽ làm như sau:

B1: Đăng nhập ứng dụng Finhay hoặc trực tiếp trên website của Finhay.

B2: Nhấn chọn mục “Đầu tư Quỹ”, sau đó chọn biểu tượng rút tiền “Rút tiền”.

Tiếp theo chọn cấu trúc cần rút tiền, bấm chọn rút tiền. Lúc này màn hình hiện lên khung thông tin nơi bạn sẽ nhập số tiền cần rút. Ngoài ra còn có mục Lý do rút tiền mà người dùng không nên bỏ qua. Trong bước này, bạn có thể thay đổi tài khoản rút tiền từ đầu tư sang tích lũy. Nếu không thì nhấn nút “Tiếp tục rút” và kết thúc bằng cách nhấn “Xác nhận”.

*Đối với tài khoản Tích lũy, người dùng làm theo các bước sau:

Điều kiện để rút tiền Tích luỹ

Người dùng có thể rút tiền từ sản phẩm Tích Luỹ bất cứ khi nào mong muốn, với yêu cầu đáp ứng điều kiện tối thiểu sau:

  • Khoản rút tối thiểu là 50.000 VNĐ.
  • Tài khoản đã được xác thực thông tin Giấy tờ tuỳ thân.
  • Tài khoản đã được xác thực số điện thoại hoặc email.
  • Trong trường hợp bạn không rút được tiền dù đáp ứng đủ yêu cầu trên, vui lòng cung cấp thông tin tại đây để Finhay hỗ trợ xử lý trong thời gian sớm nhất.

Finhay sẽ ưu tiên rút tiền từ các gói Tích lũy có lãi từ thấp đến cao nhằm tối ưu lợi nhuận cho người dùng. Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau:

B1: Đăng nhập vào tài khoản Finhay của mình, tại mục Tích lũy nhấn chọn nó.

B2: Chọn mục “Rút tiền” xuất hiện trên màn hình.

Sau khi chọn, giao diện sẽ xuất hiện ô thông tin nơi bạn nhập số tiền cần rút, nhập và bấm chọn “Tiếp tục”. Màn hình chuyển đến mục lựa chọn phương thức chuyển khoản, bạn nhấn chọn “Rút về CIMB x Finhay” hay “Rút thường” tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Cuối cùng là kiểm tra lại thông tin và nhấn chọn “Xác nhận”. Việc rút tiền trong bất kỳ tài khoản nào của Finhay thì người dùng cần phải đọc kỹ điều khoản quy định, tham khảo biểu phí rút cũng như những trường hợp phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch.

Rút tiền Finhay mất bao lâu? Mức phí rút tiền là bao nhiêu?

Đối với tài khoản Đầu tư, thời gian xử lý giao dịch từ 3 – 10 ngày làm việc. Cụ thể đối với cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm thời gian sẽ từ 3 – 5 ngày làm việc. Những cấu trúc khác thì từ 5 – 10 ngày làm việc. 

Các mốc thời gian này phụ thuộc vào quy trình làm việc của các quỹ đầu tư. Bởi vì các quỹ sẽ phải bán các chứng chỉ quỹ để thu tiền về tài khoản Finhay cho khách hàng. 

Sau khi tiền đã về tài khoản, trong vòng vài tiếng đến 3 ngày sẽ là thời gian Finhay thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Ngoài ra, quy trình làm việc giữa các ngân hàng cũng khác nhau, cho nên thời gian tiền về tài khoản khách hàng có thể tăng nếu lựa chọn ngân hàng khác với Finhay. 

Finhay rất khó có thể can thiệp vào thời gian làm việc của quỹ và ngân hàng. Cho nên khi rút tiền người dùng hãy đọc kỹ về quy định rút tiền để không phải hoang mang sao tiền của mình lâu về thế.

Đối với tài khoản Tích lũy, Finhay sẽ ưu tiên các gói tích lũy có lãi từ thấp đến cao. Nếu bạn chọn cấu trúc rút thuộc gói có lãi thấp thì thời gian tiền về tài khoản sẽ nhanh hơn so với gói lãi cao. 

Mức phí rút tiền Finhay sẽ có sự khác nhau đối với từng loại tài khoản. Tài khoản tích lũy theo quy định của Finhay sẽ không tính phí rút tiền. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiền về tài khoản nhanh nhất, bạn có thể lựa chọn hình thức Rút tiền nhanh chóng trong ngày với mức phí là 9.900 đồng.

Đối với tài khoản Đầu tư thì mức phí rút phụ thuộc vào thời gian bạn đầu tư trên Finhay. Nếu tài khoản đầu tư trên 18 tháng bạn được rút miễn phí, còn với những tài khoản có thời gian thấp hơn sẽ tính phí cụ thể như sau:

  • Dưới 3 tháng: 1.39%
  • Từ 3 đến 6 tháng: 0.99%
  • Từ 6 tháng đến 12 tháng: 0.79%
  • Từ 12 đến dưới 18 tháng: 0.49%

Đây là mức phí áp dụng cho một lần rút. Người dùng cần tính toán và xem xét kỹ trước khi giao dịch. Theo đó, nếu thời gian đầu tư càng dài, bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn, phí rút thấp hơn hoặc hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi thực hiện rút tiền trên Finhay

Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính thông minh ngay tại nhà. Trước khi thực hiện giao dịch nạp hay rút tiền từ tài khoản, hy vọng người dùng hãy tham khảo kỹ chính sách quy định của Finhay để không rơi vào những trường hợp nan giải. Rút tiền Finhay như thế nào mà tiền có thể về tài khoản nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn nhập sai thông tin ngân hàng nhận tiền. Nhầm số tài khoản thành số thẻ, tên chủ tài khoản với chủ của số thẻ không trùng khớp, ngân hàng lựa chọn không khớp với ngân hàng tương ứng với số tài khoản,…. Tất cả các lý do này dẫn đến tiền của bạn không thể chuyển đến tài khoản được.

 Banner 5

Nếu sau khi đặt lệnh hơn 10 ngày mà chưa nhận được tiền, chắc chắn bạn đã nhập sai thông tin trong lúc thực hiện lệnh rút tiền. Ngoài ra, nếu lỗi kỹ thuật phát sinh do Finhay, hãy báo với Finhay tại mục Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết cách giải quyết nhé. Trên đây là chi tiết cách nạp tiền và rút tiền Finhay nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng mọi người có thể thực hiện giao dịch một cách trơn tru và hiệu quả. Tham gia Finhay chỉ với 50k thì ngại gì không thử.