Tại Finhay, giá vàng đã được điều chỉnh cho phù hợp với bối cảnh kinh doanh, đảm bảo chi phí vận hành doanh nghiệp và lợi ích của người dùng.

So với việc mua bán trực tiếp tại các cửa tiệm vàng, Finhay đảm bảo bạn sẽ nhận được:

  • Tính thanh khoản cao: Bất kỳ khi bạn có nhu cầu bán vàng để thu tiền về, dù với số lượng hàng trăm chỉ vàng, bạn chỉ cần vào app đặt lệnh và tiền sẽ về tài khoản Finhay chỉ trong vài giây.
    Ngược lại, trong thực tế, không phải cửa hàng vàng nào cũng đảm bảo được điều này do lượng tiền mặt dự trữ tại mỗi nơi là có hạn. Đặc biệt, vào các thời điểm như lễ tết, ngày Vía Thần Tài hay những đợt giá vàng tăng cao, người dân ồ ạt bán vàng để chốt lời thì việc bán vàng càng trở nên khó khăn hơn.
  • Lợi ích nổi trội so với việc mua vàng trực tiếp tại các cửa hàng:
    • Mua bán vàng nhanh chóng: Giao dịch mua, bán online chỉ mất chưa tới 5 giây.
    • Giá cả minh bạch: Giá vàng được cập nhật liên tục. Trước khi quyết định mua hay bán vàng, bạn sẽ biết chắc chắn số tiền mình cần trả hoặc thu về. Nếu mua ngoài cửa hàng, giá vàng sẽ thay đổi tùy theo chính sách thu mua của từng cửa hàng. Khi đến bán vàng, bạn phải đợi nhân viên kiểm tra, định giá rồi mới thu được tiền về.
    • Gửi vàng miễn phí: Dù chỉ mua từ 0,5 chỉ vàng, bạn vẫn có thể gửi vàng miễn phí tại Finhay, quản lý tài sản trên app và đặt lệnh rút vàng bất kỳ khi nào.

Sản phẩm vàng được mua bán tại Finhay: Nhẫn vàng trơn 24K, được sản xuất bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận.