Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2020 nhưng sản phẩm Tiết không kỳ hạn của Finhay đã được rất nhiều người dùng đón nhận, sử dụng và nhiều phản hồi tích cực. Chính vì vậy, đội ngũ Finhay đã nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm Tiết kiệm để đem lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Cụ thể, ở phiên bản update app mới nhất sắp ra mắt (3.7.1) sẽ có những thay đổi lớn như sau:

I/ Tiết Kiệm

Sản phẩm Tiết Kiệm tại Finhay với các đối tác Ngân hàng là sản phẩm tài chính đặc thù và một cá nhân rất khó để trực tiếp tiếp cận. Vì vậy số lượng với sản phẩm này là có hạn. Liên quan đến sản phẩm Tiết kiệm, Finhay xin gửi tới bạn một số thông tin cập nhật như sau:

1. Bạn được thêm lựa chọn về hình thức trả lãi, bao gồm 3 hình thức là: (i) Tái đầu tư chứng chỉ quỹ, (ii) Tái tiết kiệm; hoặc (iii) Rút về tài khoản ngân hàng nếu đủ 50.000 đ. Trong trường hợp bạn lựa chọn hình thức nhận lãi qua tài khoản Ngân hàng, mà lãi đến kỳ nhận không đủ 50.000 đ, Finhay sẽ tạm giữ số tiền đó và gộp với các lần trả lãi tiếp theo nếu tổng số lãi trên 50.000 đ.

2. Tổng số tiền Tiết kiệm tối đa của 1 người dùng là 500 triệu đồng. Nếu người dùng tiết kiệm nhiều hơn 500 triệu, số tiền thừa tự động được chuyển về Hũ mặc định đầu tư chứng chỉ quỹ. Nếu bạn đã tiết kiệm hơn 500 triệu trước bản update này của app vẫn được bảo toàn số tiền ở mục Tiết kiệm.

3. Do Ngân Hàng Nhà Nước và các Ngân hàng Thương mại giảm lãi suất nên gói Tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 7.4% tại Finhay đã hết. Các gói Tiết kiệm tiếp theo sẽ có lãi suất thấp hơn. Đối với những bạn đã mua được gói tiết kiệm lãi suất 7.4% trước đó vẫn sẽ được hưởng mức lãi suất 7.4% như bình thường. Trong trường hợp người dùng cũ nạp thêm, chúng tôi không đảm bảo sẽ còn gói 7.4% này, mà thay vào đó là tối ưu với gói tốt nhất đang có (Xem thêm mục 4 ngay dưới đây). Đối với những người dùng mới vẫn có cơ hội mua được gói tiết kiệm lãi suất 7.4% nếu có người dùng khác bán đi gói tiết kiệm lãi suất 7.4%.

4. Finhay sẽ tự động phân bổ gói Tiết kiệm cho bạn theo nguyên tắc lựa chọn các gói sẵn với lãi suất từ cao đến thấp. Bạn không cần phải lựa chọn gói Tiết kiệm như trước, nhưng vẫn đảm bảo được lựa chọn được gói tiết kiệm tối ưu nhất. Cùng với đó, Finhay đã cải thiện giao diện mới của sản phẩm Tiết kiệm trực quan dễ dùng, dễ theo dõi hơn.

5. Thời gian để tiền lãi được trả là từ 1-3 ngày sau ngày Tất toán lãi (Không tính ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ theo quy định của nhà nước). Ngày Tất toán lãi là ngày tổng kết lãi của gói Tiết kiệm mà bạn nhận được trong tháng. 

II/ Không cần đặt lệnh, cứ chuyển là tự động nạp vào Tiết Kiệm và tính năng Chuyển khoản định kỳ

1. Hiện tại Finhay đã hoàn thiện kết nối với đối tác là ngân hàng Sacombank, các bạn có thêm lựa chọn ngân hàng chuyển khoản Sacombank. Khi lựa chọn chuyển tiền vào ngân hàng Sacombank bạn sẽ không cần nhập nội dung chuyển khoản mà chỉ cần chuyển là hệ thống sẽ tự động nạp vào Tiết Kiệm tại Finhay.

2. Đặc biệt bạn có thể sử dụng tính năng chuyển khoản định kỳ đến Finhay thông qua Sacombank.

Chi tiết tham khảo tại  https://finhay.com.vn/2020/03/30/tinh-nang-chuyen-khoan-dinh-ky-da-chinh-thuc-xuat-hien/

III/ Tính năng Hạng thành viên chính thức ra mắt kèm theo biểu phí mới

1. Hạng mức thành viên của tài khoản đã chính thức ra mắt. Đây sẽ là khởi điểm để từng cấp độ người dùng được thừa hưởng những quyền lợi hay tính năng mới tùy theo cấp độ.

2. Để lên hạng, người dùng đạt được số điểm tương ứng sẽ lên hạng. Hiện tại, cứ 1.000đ tích lũy tương ứng với 1 điểm. Thông tin thêm và các lợi ích, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại ứng dụng.

3. Cũng dựa trên cấp độ người dùng và mục Tiết Kiệm đã ra mắt, Finhay chính thức cập nhật biểu phí mới liên quan đến Hạng thành viên. 

?THÀNH VIÊN MỚI

– Phí bảo trì tài khoản: 0,09%/tháng tối đa 1.100 đ

– Phí rút đầu tư: Miễn phí sau 18 tháng

– Phí rút tiết kiệm: Miễn phí 

?THÀNH VIÊN ĐỒNG

– Phí bảo trì tài khoản: 0,09%/tháng tối đa 2.200 đ

– Phí rút đầu tư: Miễn phí sau 18 tháng

– Phí rút tiết kiệm: Miễn phí

?THÀNH VIÊN BẠC

– Phí bảo trì tài khoản: 0,07%/tháng tối đa 7.700 đ

– Phí rút đầu tư: Miễn phí sau 9 tháng

– Phí rút tiết kiệm: Miễn phí

– Phí chuyển đổi từ Đầu Tư sang Tiết kiệm (0.1% thuế có áp dụng):  0.5% ***

– Phí chuyển đổi từ Tiết Kiệm sang Đầu Tư (Thuế có thể áp dụng trên cấu thành lãi): Miễn phí

?THÀNH VIÊN VÀNG

– Phí bảo trì tài khoản: 0,05%/tháng tối đa 22.000 đ

– Phí rút đầu tư: Miễn phí sau 6 tháng

– Phí rút tiết kiệm: Miễn phí

– Phí chuyển đổi từ Đầu Tư sang Tiết kiệm (0.1% thuế có áp dụng): Miễn phí ***

– Phí chuyển đổi từ Tiết Kiệm sang Đầu Tư (Thuế có thể áp dụng trên cấu thành lãi): Miễn phí

Giải thích thêm: *** chỉ được áp dụng cho 1 lần chuyển trong 1 tháng. 

Thời gian áp dụng biểu phí mới: Từ 01/06/2020. Đồng thời, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian miễn phí bảo trì đến hết tháng 5/2020 so với thời gian miễn phí bảo trì đã được công bố trước đó chỉ áp dụng trong tháng 3 và tháng 4/2020. Việc kéo dài thời gian bảo trì là hành động của Finhay cùng chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong dịch Covid-19.

IV/ Điều khoản và nội dung hợp đồng điện tử mới.

Nhằm phản ánh thêm nội dung liên quan đến sản phẩm Tiết Kiệm mới, biểu phí và một số nội dung liên quan. Chúng tôi sẽ cập nhật điều khoản và nội dung Hợp đồng điện tử, và công bố chậm nhất vào ngày 01 tháng 06 năm 2020. 

V/ Bảo hiểm mới từ BIDV Metlife

Chính thức ra mắt sản phẩm Bảo Hiểm phi nhân thọ với BIDV Metlife. Bạn có thể trực tiếp mua và quản lý đá Bảo Vệ từ BIDV Metlife tại ứng dụng Finhay.

Không chỉ dừng tại đây, chúng tôi luôn cập nhật ứng dụng, dịch vụ cũng như gia tăng thêm giá trị cho người dùng tại Finhay. Đặc biệt về dịch vụ Customer Support, chúng tôi nhận thấy thời gian qua rất nhiều ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã tiếp nhận và đang cố gắng để cải thiện hệ thống support, nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Mọi ý kiến đóng góp bổ sung, chúng tôi rất mong muốn tiếp nhận và trân trọng. Bạn có thể góp với chúng tôi bằng cách gửi về email: hello@finhay.com.vn

Rất cám ơn bạn.

Đội ngũ Finhayers