Finhay chính thức đồng hành thương hiệu cùng công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM) với phương châm: Đồng hành thương hiệu, tăng cường giá trị!

Kính gửi Quý Người dùng,

Sau gần 4 năm có mặt tại thị trường, Finhay không chỉ dừng tại phát triển nền tảng đầu tư vừa và nhỏ, mà chúng tôi còn rất chú trọng đến công tác quản trị nhằm gây dựng một thương hiệu bền vững. Bằng những hành động cụ thể, chúng tôi luôn áp dụng những chuẩn mực cao trong quản trị, bao gồm:

Kiểm toán hai lần trong một năm bởi 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới là Ersnt & Young;

Kiểm soát dòng tiền bởi VBP giấy phép số 104/KDKET cấp bởi Bộ Tài Chính;

Kiểm tra hệ thống công nghệ và bảo mật bởi CMC – Tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam;

Tư vấn xây dựng hợp đồng pháp lý bởi Ezlaw – một hãng luật có tiếng trên thị trường tài chính;

Nhằm mở rộng và nâng cao các giá trị đem đến cho Người dùng, chúng tôi chính thức thông báo về việc đồng hành thương hiệu với Công ty quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM). TVAM là công ty con của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (mã chứng khoán niêm yết trên HOSE: TVS). Trong đó TVS là một trong những cố đông lớn tại Công ty cổ phần Finhay Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Thiên Việt (“TVAM”) là pháp nhân được thành lập hợp pháp và hoạt động theo Giấy phép hoạt động nghiệp vụ lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư chứng khoán do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp số 15/UBCK-GPHĐQLQ ngày 28/12/2006, trụ sở chính tại địa chỉ Lầu 9, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Với uy tín gây dựng lâu năm, TVAM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhằm hỗ trợ quản lý, sử dụng tài sản an toàn và chuyên nghiệp.

👉👉  Để biết thêm về Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt, các bạn đọc tại đây: https://www.tvam.vn/vi/about
👉👉  TVAM đưa thông tin chính thức về việc đồng hành thương hiệu và quản lý đầu tư Finhay tại: https://www.tvam.vn/vi/fund-management#50

Với thế mạnh của mỗi bên, Finhay và TVAM cùng hợp tác phát triển sẽ mang lại giá trị nhiều hơn cho Người dùng, tiêu biểu là:

✅  Bảo vệ tài sản của Người dùng : Số tiền của Người dùng tại Finhay sẽ được TVAM quản lý tách bạch và thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính đã được Người dùng lựa chọn.
✅  Minh bạch thông tin: TVAM thực hiện xác nhận số dư của Người dùng tại Finhay một cách khách quan độc lập.
✅  Xây dựng danh mục sản phẩm tài chính bài bản, chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên gia tài chính có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, TVAM đồng hành cùng Finhay trong tạo ra các sản phẩm tài chính hiệu quả, nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho Người dùng.

Trong thời gian tới, Finhay và Thiên Việt dự kiến triển khai chiến dịch đồng hành thương hiệu và xuất hiện cùng nhau tại các phương tiện truyền thông của hai Bên. Rất hy vọng sự cố gắng, nỗ lực của chúng tôi sẽ đem đến cảm giác hài lòng, tạo sự an tâm và gây dựng thêm nhiều giá trị tới Quý Người dùng.

Trân trọng cảm ơn.

Từ Founder & CEO Nghiêm Xuân Huy 

Tổ chức xác thực: VNPT Certification Authority 

Xem thêm bản chi tiết & đầy đủ tại đây: https://bit.ly/finhay-thongbaochinhthuc