Thông tin chi tiết

[Thông cáo] Finhay mua lại Công ty Cổ phần chứng khoán Vina (“VNSC”)

Công ty TNHH Dịch vụ và Phân phối Finhay Việt Nam (doanh nghiệp do Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam sở hữu 100% vốn điều lệ) chính thức mua lại Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (“VNSC”). Sự kiện này không chỉ đánh dấu 5 năm thành lập của Finhay mà còn khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu của Finhay trong số các doanh nghiệp Fintech ở lĩnh vực đầu tư cá nhân tại Việt Nam. 

Đầu năm 2022, Finhay chính thức hoàn thiện thủ tục mua lại VNSC và được ghi nhận sở hữu VNSC. Tháng 02/2022, ông Nghiêm Xuân Huy – Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Finhay Việt Nam chính thức là Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật của VNSC. Tên mới của VNSC đang nằm trong vòng thảo luận và sẽ được công bố tới công chúng tại một thời điểm thích hợp trong tương lai gần.

Finhay mua lại công ty chứng khoán VNSC

Ông Nghiêm Xuân Huy chính thức là Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật của VNSC

Thời gian tới, Finhay dự định cung cấp dịch vụ chứng khoán thông qua VNSC với mong muốn đem lại trải nghiệm vượt trội đến người dùng và phá bỏ rào cản đầu tư chứng khoán khi chỉ cần 10.000 đ để bắt đầu. 

Đại diện Finhay chia sẻ, việc mua lại công ty chứng khoán VNSC là bước tiến mạnh mẽ và thể hiện tham vọng tiếp tục đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đầu tư tài chính và cam kết liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới người dùng.  

————————————-

Về Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam 

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam, doanh nghiệp khoa học công nghệ được cấp Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017.

  • Trụ sở chính: Tầng 8, 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh TPHCM: Lầu 8, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM.
  • Website: https://www.finhay.com.vn/

Về Công ty Cổ phần chứng khoán Vina (VNSC)

Công ty cổ phần chứng khoán Vina (VinaSecurities) được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2006 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103015219 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 26 tháng 12 năm 2006. và hoạt động theo Giấy phép Giấy phép thành lập và hoạt động công ty chứng khoán số 50/UBCK-GPHĐKD do Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 29/12/2006.

Xem thêm tin tức Finhay mua lại Công ty Chứng khoán Vina trên các trang báo lớn:

Bài viết nổi bật
trong tuần

Tải App ngay để trải nghiệm Finhay

Scroll to top