Gia đình Cam Cam đã có những chia sẻ hữu ích về trải nghiệm của bản thân sau khi sử dụng ứng dụng Finhay. 😊 Theo đó, Finhay được nhắc tới như một nơi tích luỹ tiền hiệu quả và giúp các gia đình giải quyết vấn đề sử dụng tiền hợp lý nhất:

“Khi cách bạn tiết kiệm rõ ràng là các bạn sẽ nghĩ chúng ta sẽ cầm số tiền mà chúng ta không sử dụng tới (gọi là tiền nhàn rỗi). Chúng ta ra ngân hàng, chúng ta lập một cuốn sổ tiết kiệm với kì hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… rồi chúng ta sẽ chọn ngân hàng nào lãi suất cao để gửi tiết kiệm sổ và ngoài ra tân tiến hơn thì gửi tiết kiệm online. Nhưng các bạn biết đây, gửi tiết kiệm tại các ngân hàng ngoài vấn đề là các bạn sẽ có thời hạn, có kì hạn nếu các bạn rút tiền trước kì hạn đó thì mặc nhiên các bạn không được hưởng lãi hoặc được hưởng rất ít. Đôi khi chuyện đến bất ngờ và chúng ta không biết được ngày mai sẽ như thế nào đột nhiên chúng ta cần một khoản tiền mà chúng ta rút vậy thì thật vô ích.

Vợ chồng mình biết được một app tên là Finhay…Tại vì đây cũng là một app liên quan đến vấn đề tài chính cho nên mình cũng đã nghiên cứu rất kĩ và đây không phải là ứng dụng lừa đảo gì đâu nhé mọi người…”.

https://www.youtube.com/watch?v=Asw6Tf-RmOY&t=878s

Cảm ơn gia đình Cam Cam đã tin dùng Finhay.

👉👉👉 Video chi tiết các bạn xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Asw6Tf-RmOY&t=887s

Còn bạn? Bạn đã, đang và sẽ tin dùng Finhay chứ?
————–
Hiện tại Finhay đang diễn ra chương trình 007 với lợi ích vượt trội – TÍCH LŨY KHÔNG KÌ HẠN, KHÔNG PHÍ RÚT, LÃI 7%/NĂM. Thời hạn không còn nhiều, đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Thông tin chi tiết: https://finhay.com.vn/finhay007/