close
Trải nghiệm ngay VNSC by Finhay
Thông tin chi tiết

Ý nghĩa sâu sắc Finhay gửi gắm qua thông điệp “Giàu vì bạn – Sang dùng Finhay”?

Chương trình “Giàu vì bạn, sang dùng Finhay” vẫn đang được lan tỏa tới tất cả mọi người. Thông qua việc giới thiệu bạn bè, Finhay mong rằng sẽ có ngày càng nhiều người hiểu được tầm quan trọng của tài chính cá nhân, từ đó hướng đến hình thành thói quen quản lý tài chính qua các hoạt động đầu tư, tích luỹ thường xuyên.

Tại sao là “Giàu vì bạn – Sang dùng Finhay”?

“Giàu vì bạn – Sang vì vợ” là câu tục ngữ quen thuộc mà chắc rằng ai cũng đã từng nghe qua ít nhất một lần trong đời. Câu nói là sự đúc kết từ kinh nghiệm sống của người con trai, người đàn ông trong gia đình về việc phải biết yêu thương, trân quý những người xung quanh, đặc biệt là vợ con và bạn bè. Bởi họ chính là nguồn động lực, là chỗ dựa giúp bạn vượt qua những chông gai để gặt hái được thành công trong cuộc sống và công việc.

Banner 5

Hiểu được ý nghĩa đó, cái tên “Giàu vì bạn, sang dùng Finhay” ra đời. Qua đây, Finhay mong rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành dẫn lối cho bạn trên hành trình đi đến đích tự do tài chính. Không chỉ vậy, bí quyết trở lên thành công, giàu có là còn biết cùng bạn bè tích luỹ, để vừa truyền cho nhau động lực lại học hỏi được thêm những bí quyết tài chính thông minh.

Xem chi tiết chương trình: Giàu vì bạn, Sang dùng Finhay – Tổng quà tặng lên tới 1 tỷ đồng

Finhay có gì hay?

Đi vào hoạt động vào năm 2017, trải qua 4 năm không ngừng nâng cấp và cải thiện, tới nay Finhay đã dần trở thành một trong những ứng dụng tài chính quen thuộc với hàng triệu người trẻ Việt. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là cho phép người dùng bắt đầu tham gia đầu tư, tích lũy từ số vốn nhàn rỗi cực nhỏ chỉ 50.000đ. Không chỉ vậy, các sản phẩm của Finhay cũng rất đa dạng, do đó người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy theo nhu cầu và mục tiêu tài chính cá nhân.

  • Đầu tư đơn giản tự động, chỉ với 50k để bắt đầu
  • Tích luỹ an toàn, nhận lãi hấp dẫn từ 4% – 6%/năm
  • Vừa mua sắm, vừa tiết kiệm với ưu đãi hoàn tiền lên tới 5,2%
  • Chính sách bảo vệ lên tới 200.000.000đ

Trong bài phỏng vấn về “Công thức để đời để quản lý tài chính thành công” Shark Phạm Thanh Hưng cho biết “Ở Việt Nam, tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm đối với nhiều bạn trẻ. Tôi thấy thật đáng tiếc nếu các bạn không nhận thức sớm được việc phải quản lý tài chính cá nhân một cách đúng đắn. Đa số các bạn đều cho rằng, mình còn quá trẻ và còn cả một quãng thời gian dài phía trước, tuy nhiên “He has a pretty coin” dù rằng bắt đầu từ những con số rất nhỏ nếu chúng ra không hành động hôm nay, chúng ta sẽ không có được gì.”

Theo đó, vị cá mập tài ba này cũng cho biết thêm, Finhay là một ứng dụng dành cho đầu tư tích luỹ vừa và nhỏ mà các bạn trẻ nên tham khảo. Để tích lũy tiền bạc hay đầu tư tài chính giờ đây trở lên thật đơn giản vì bạn sẽ không mất thời gian ra ngân hàng hay các sàn giao dịch để mở tài khoản. Không chỉ vậy, nếu bạn tham gia đầu tư, Finhay sẽ giúp chuyển tiền của bạn tới các quỹ đầu tư uy tín như BVBF, BVPF, TCBF, TCFF, VFMVFB, VFMVF1, E1VFVN30, VNDAF,… quá trình đầu tư hoàn toàn được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Quỹ phù hợp với cấu trúc đầu tư được người dùng lựa chọn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro với những bạn mới bắt đầu, thiếu kiến thức tài chính.

Ngoài ra, Finhay cũng được lắng nghe rất nhiều câu chuyện thật của người dùng, những người trực tiếp trải nghiệm và có những thành công nhất định qua việc thực hành thói quen đầu tư, tích luỹ Finhay. Điển hình như chị Hoàng Thị Năm sinh năm 1993, Hà Tĩnh:

Mình bị khuyết tật vận động, đi lại khó khăn. Nên công việc chính của mình là nội trợ lại thêm đang là mẹ của 2 con bỉm, sữa cũng khá bận rộn, nhiều lúc mình cảm thấy áp lực vô kể mình cứ sợ bị trầm cảm nhưng mình có 1 thói quen, cứ mỗi buổi sáng thức dậy là mở app finhay lên thấy tiền nhảy lên nhè nhẹ! Là mình vui lắm! Có câu nói “người thông minh nhất, là người mà khi ta ngủ, tiền vẫn tăng lên trong túi của ta”

Bạn Huỳnh Triều Anh chia sẻ trong Cộng đồng Finhay (Official Group): “Đã dùng Finhay được hơn 1 tháng, có thể nói đây là một trong những kênh tiết kiệm mình thấy ổn nhất hiện tại cho dòng tiền nhàn rỗi ở VN”

"Giàu vì bạn, sang dùng Finhay" người dùng phản hồi sử dụng Finhay

Chia sẻ thực tế của người dùng trong cộng đồng

Báo chí nói gì về ứng dụng Finhay

Cùng lắng nghe cô bạn đa tài Khánh Vy chia sẻ về cách đầu tư Finhay

——————–
Finhay là ứng dụng thông minh cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ
▪️ Trải nghiệm ứng dụng tại: https://finhay.page.link/AppFINHAY
▪️ Hỗ trợ trực tiếp: m.me/finhayvn
▪️ Hotline: 1900 292991 (dành cho thành viên hạng Đồng trở lên)
▪️Group Cộng đồng Finhay: https://www.facebook.com/groups/finhay/
▪️ Trụ sở chính Hà Nội: Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình.
▪️ Chi nhánh TP.HCM: Tầng 7, Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, P. 6. Q. 3.

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Scroll to top