close
Trải nghiệm ngay VNSC by Finhay
Thông tin chi tiết

Câu chuyện về Finhay 007

Lấy cảm hứng từ hình tượng điệp viên 007 – James Bond được xây dựng với vẻ ngoài lịch lãm, hành động quyết liệt, đáng tin và luôn tuân thủ công thức “thời gian và hành động”. Thời gian dù có thay đổi, nhưng hành động là bất biến.

Cũng như việc chúng ta xây dựng thói quen tích lũy tiền bạc đều đặn.
Đồng thời, con số 007 mang ý nghĩa sâu sắc mà Finhay muốn truyền tải trong chương trình này: 0 KÌ HẠN, 0 PHÍ RÚT, LÃI 7%/NĂM. Đây cũng chính là điểm khác biệt độc đáo Finhay dành cho bạn.

Quan trọng nhất, Finhay 007 là một chương trình mở, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và trực tiếp tham gia. Sứ mệnh của chúng tôi vẫn như cũ: Nâng cấp, cải tiến tư duy của nhà đầu tư cá nhân về thị trường tài chính tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đòi hỏi một sản phẩm phải thực sự hữu ích cho từng cá nhân.

Qua đây, Finhay cũng muốn gửi gắm thông điệp tới bạn rằng: Bạn hoàn toàn có thể trở thành điệp viên 007 trong chính cuộc sống của bạn. Dùng thời gian và hành động để không ngừng tạo ra nguồn tài chính bền vững. Chỉ khi làm chủ được tài chính, bạn mới thực sự làm chủ cuộc sống của mình.

Finhay 007 chờ bạn khám phá: https://finhay.com.vn/finhay007/

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Scroll to top