Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Cập nhật bảng giá chứng khoán SSI HoSE đơn giản chính xác nhất

Theo dõi giá chứng khoán từng ngày để nắm được cơ hội đầu tư, hay cắt lỗ là việc hết sức quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải thực hiện. Cùng Finhay cập nhật bảng giá chứng khoán SSI HoSE và những vấn đề liên quan chính xác nhất ngay trong bài viết này nhé.

Sàn SSI có gì đặc biệt?

Sàn SSI được tạo ra bởi công ty cổ phần chứng khoán SSI. Với đội ngũ chuyên gia chuyên thiết kế giao dịch đã lên ý tưởng và phát triển sàn SSI, phục vụ cho nhu cầu trao đổi, mua bán chứng khoán của nhà đầu tư.

Đây là sàn lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, SSI đã và đang không ngừng nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

san-ssi-dac-biet-nhu-the-nao

Tham gia đầu tư trên SSI HoSE với những lợi ích to lớn

Nói đến sàn SSI, chúng ta không thể bỏ qua các đặc điểm nổi bật hỗ trợ tối ưu quá trình giao dịch của nhà đầu tư:

 • Cá nhân hóa bảng giá theo ý thích: Bảng giá sàn SSI không cố định bởi một thiết kế, khuôn mẫu nhất định. Mỗi người dùng đều có thể tùy chỉnh cách hiển thị dữ liệu, bảng biểu sao cho hợp mắt. Bạn được chọn theme màu phù hợp, thêm hoặc bớt những trường dữ liệu cảm thấy cần thiết hoặc vô ích.
 • Theo dõi biến động nhanh chóng: Dữ liệu trên sàn SSI được cập nhật liên tục theo thời gian thực tế xảy ra giao dịch. Nhà đầu tư có thể tạo một danh sách các cổ phiếu mình quan tâm, để tiện nắm bắt những thay đổi trong từng giây.
 • Cơ chế đặt lệnh nhanh: Thay vì mỗi lần đặt một lệnh giao dịch mua/ bán bạn phải nhập mã OTP xác nhận, sàn SSI cho phép nhà đầu tư thiết lập chế độ đặt lệnh nhanh. Như vậy, khi bạn nắm được chuyển động của giá cổ phiếu, việc đặt lệnh nhanh chóng giúp bạn vượt trội hơn về thời gian so với nhà đầu tư khác, tỷ lệ khớp lệnh cũng cao hơn nên cơ hội kiếm lời tốt hơn. Việc đặt lệnh nhanh trên SSI HoSE áp dụng cho những sản phẩm chứng khoán cơ sở là chủ yếu, chính vì vậy bạn nên sử dụng cơ chế này trong việc mua/ bán cổ phiếu nhé.
 • Chức năng cảnh báo: Khi nhà đầu tư quan tâm về một số mã chứng khoán trên thị trường, bạn có thể cài đặt chức năng cảnh báo để kịp thời phát hiện sự biến động về giá của chúng. Chức năng này giúp nhà đầu tư có nhiều thời gian cho mục tiêu, kế hoạch khác nhưng vẫn đảm bảo cập nhật nhanh nhất xu hướng chứng khoán để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư. 
 • Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp: Cơ hội mua trái phiếu do chính SSI chào bán với mức giá được chiết khấu hấp dẫn. Mang lại lợi nhuận cố định và an toàn cho nhà đầu tư. Danh sách trái phiếu tại SSI được chọn lọc và dự tính mức sinh lợi chi tiết, từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn mua/ bán thích hợp hơn.
 • Vay kỳ hạn hấp dẫn: Không chỉ là một sàn giao dịch cung cấp môi trường để bạn đầu tư cổ phiếu, thành viên có thể vay kỳ hạn tới 360 ngày cùng khoản tiền tối đa 100 triệu. Như vậy trong quá trình giao dịch nếu tài chính người dùng thâm hụt, bạn có thể vay nhanh tiền trên SSI, yên tâm và thoải mái với mức lãi suất rất thấp so với vay ngân hàng. Thời gian xử lý nhanh chóng giúp giải quyết nhu cầu kịp thời.

cac-cong-cu-phan-tich-thi-truong-chung-khoan

Các công cụ phân tích trên sàn SSI hoàn toàn miễn phí

Những mã chứng khoán hot tại SSI

Sàn SSI HoSE là nơi giao dịch trao đổi các sản phẩm chứng khoán trên thị trường. Tại đây sẽ tổng hợp tất cả các mã chứng khoán từ công ty mới niêm yết hoặc đã giao dịch với khối lượng lớn. Tham khảo ngay top 8 mã chứng khoán cực kỳ hot tại SSI mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.

 • SSI: Mã chứng khoán của công ty SSI hiện đang có giá giao dịch trên thị trường là 56.800 đồng, tại phiên giao dịch gần nhất. Đây là mã được đánh giá cao về tỷ lệ tăng trưởng cũng như chi trả cổ tức cho cổ đông qua các năm. Với tầm nhìn và chiến lược hiện tại của ban quản lý công ty SSI, nhà đầu tư tự tin rằng xu hướng phát triển của mã SSI sẽ theo chiều hướng tốt hơn trong dài hạn.
 • STB: Mã chứng khoán của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín đang giao dịch với giá 30.650 đồng. So với phiên giao dịch trước đó, tỷ lệ tăng trưởng đạt 2.85% lọt top 2/27 mã chứng khoán có giá trị trên thị trường hiện nay.
 • NVL: Mã chứng khoán công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc Nova đã đạt 107.500 đồng vào ngày 4/8/2021. Tập đoàn Nova với các dự án bất động sản lớn đã và đang dần đi đến ngày hoàn công chắc chắn sẽ làm giá trị cổ phiếu tăng lên. Những nhà đầu tư có vốn lớn thì không nên bỏ qua mã này nếu đang chọn một kênh đầu tư dài hạn chất lượng.
 • VHM: Mã chứng khoán công ty cổ phần Vinhomes có giá 110.500 đồng với khối lượng giao dịch hơn 4 triệu cổ phiếu mỗi ngày, điều này chứng tỏ thị hiếu của nhà đầu tư với VHM hiện nay rất cao. Đây cũng là mã chứng khoán được đánh giá có giá trị nhất trên thị trường hiện nay trong top 27 mã được lọc ra bởi SSI HoSE. Chính vì vậy, VHM là lựa chọn đầu tư tốt mà bạn có thể tham khảo.
 • BSR: Mã chứng khoán công ty lọc hóa dầu Bình Sơn đang giao dịch với giá 19.500 đồng, tăng 3.17% so với phiên giao dịch gần nhất trước đó. Nhà đầu tư có thể chọn mua BSR với số lượng lớn dù bạn chỉ là cá nhân với số vốn nhỏ lẻ. Tuy nhiên, tiềm năng tăng trưởng của BSR sẽ không làm bạn thất vọng, đặc biệt khi thị trường vượt qua giai đoạn trì trệ trước ảnh hưởng của đại dịch hiện nay.
 • FLC: Mã chứng khoán công ty cổ phần tập đoàn FLC. Bất chấp sự đi xuống của nhiều mã cổ phiếu, FLC vẫn đang tăng trưởng với tỷ lệ 3.17% khá cao. Theo báo cáo tài chính mới nhất năm 2021, FLC vẫn báo lãi ròng 24 tỷ trong khi một số doanh nghiệp lỗ nặng trước Covid. Mã chứng khoán này lựa chọn đầu tư dài hạn rất hợp lý.
 • ACG: Mã chứng khoán công ty cổ phần gỗ An Cường đạt 125.900 đồng tại kết thúc phiên ngày 4/8/2021 tăng 39.89% rất cao. Việc nắm giữ cổ phiếu ACG để đầu tư lướt sóng hoặc lâu dài, đều sẽ mang lại lợi nhuận dù ít hay nhiều cho nhà đầu tư. Khi mà hàng loạt mã cổ phiếu sắp chạm đáy thì ACG vẫn vững vàng đi lên bất chấp diễn biến thị trường.
 • VTQ: Mã chứng khoán công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình đạt 45.700 đồng, tăng 39.76%, biến động giá tăng đến 13.000 đồng. Số lượng giao dịch VTQ khá thấp vì vậy việc lựa chọn nắm giữ dài hạn để nhận cổ tức tốt hơn so với việc mua đi bán lại trên thị trường.

lua-chon-ma-chung-khoan-gia-tri-tren-ssi

Có nhiều mã chứng khoán hot mà bạn có thể tìm thấy trên sàn giao dịch

Vẫn còn rất nhiều mã cổ phiếu hot mà bạn có thể tìm thấy trên SSI HoSE. Tuy nhiên, dù là cổ phiếu tăng trưởng hay suy thoái, nhà đầu tư vẫn phải có chiến lược và kế hoạch chi tiết để nâng cao hiệu quả đầu tư. Nếu bạn không có mục tiêu và cách đi riêng thì dù có giữ cổ phiếu giá trị tốt cũng chưa chắc đã có được khoản lời tốt.

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán sàn SSI

Để giao dịch trên sàn SSI, nhà đầu tư phải đăng ký mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI.

ma-chung-khoan-hot-tai-ssi-hose

Đăng ký tài khoản SSI đơn giản ngay tại nhà

Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống SSI HoSE bằng user và password. Việc làm quen với giao diện để hiểu được các thông tin trên bảng giá, chức năng từng khu vực và thao tác đặt lệnh cực kỳ quan trọng. Sau đây là một số hướng dẫn giao dịch chi tiết:

 • Giao dịch lệnh thường: Người dùng truy cập mục “Quản lý giao dịch”  để đặt lệnh mua/ bán chứng khoán trên SSI HoSE. Theo đó, đối với những lệnh thường như FO – TF – OE bạn từ menu chính > Giao dịch > Đặt lệnh. Nhập số tài khoản, mã chứng khoán muốn mua, khối lượng, giá và nhấn Đặt. Tùy theo nhu cầu bạn chọn “Mua” hoặc “Bán” thích hợp. Đối với những lệnh giao dịch vượt quá khối lượng cho phép trong 1 lệnh của Sở giao dịch chứng khoán, SSI HoSE sẽ tự động chia thành các lệnh nhỏ với khối lượng hợp lệ để đưa vào hệ thống.
 • Giao dịch lệnh có điều kiện TF – COO nhà giao dịch thao tác như sau: Menu chính > Giao dịch > Đặt lệnh có điều kiện, sau đó nhập thông tin theo yêu cầu trên màn hình.
 • Thao tác hủy lệnh rất đơn giản: Truy cập vào danh sách các lệnh đã đặt tại Quản lý trạng thái lệnh và chọn Hủy.
 • Chức năng ứng tiền trước yêu cầu người dùng phải nhập mã PIN chính xác.
 • Chuyển tiền về tài khoản ngân hàng: Chọn Giao dịch > Chuyển tiền. Bạn có thể chuyển tiền về ngân hàng cùng tên, ngân hàng đã đăng ký trong lúc mở tài khoản đầu tư hoặc chuyển tiền trong nội bộ hệ thống SSI HoSE.
 • Khi đăng nhập vào màn hình hệ thống, nhà đầu tư nên thay đổi mã PIN đặt lệnh cũng như kiểu xác thực (Dùng mã PIN thay Token hoặc ngược lại) để nâng cao bảo mật tài khoản. Thực hiện thao tác xem thông tin đăng ký dịch vụ giao dịch điện tử, danh sách tài khoản nội bộ, tài khoản ngân hàng,…
 • Tham khảo sử dụng những tiện ích tích hợp sẵn trên SSI HoSE: Lọc cổ phiếu, xếp hạng, báo động giá, giao dịch thỏa thuận, đồ thị, dữ liệu phân tích, các chỉ số,… để phân tích và đánh giá thị trường chính xác nhất.

Giao dịch trên sàn SSI HoSE không quá khó khăn, bỏ chút thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ thao tác dễ dàng hơn. Quan trọng là khi tham gia đầu tư chứng khoán, mỗi người phải có kế hoạch hành động cụ thể. Học hỏi từng chút mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm đầu tư hiệu quả.

Trên đây là thông tin về bảng giá chứng khoán SSI HoSE, những đặc điểm và một số mã hot mà nhà đầu tư có thể tham khảo. Hy vọng bài đọc đã mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về chiến lược đầu tư của mình. Chúc bạn thành công.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay