Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

SSI iBoard – Bảng điểm chứng khoán điện tử hot nhất hiện nay

Đầu tư chứng khoán không chỉ yêu cầu những kiến thức về thị trường cũng như phân tích xu hướng chung. Bạn nên tìm và lựa chọn sàn đầu tư với bảng điểm chứng khoán trực quan, dễ theo dõi để hỗ trợ tốt hơn cho mục tiêu của mình. Cùng Finhay tìm hiểu về bảng điểm SSI iBoard hot nhất trên thị trường hiện nay.

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán của công ty cổ phần chứng khoán SSI. Mục tiêu phát triển sản phẩm này để những nhà đầu tư trên thị trường có thể cập nhật thông tin về cổ phiếu, trái phiếu, ETF, hợp đồng tương lai một cách đầy đủ và chính xác nhất. 

IBoard được lên ý tưởng và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế mạnh về giao dịch, từ đó giúp nhà đầu tư tiếp cận với những luồng dữ liệu đầy đủ từ thị trường theo thời gian thực tế, nhằm quản lý, tối ưu tốt hơn. Mới đây, ngày 13/1/2020 SSI đã cải tiến nâng cấp bảng điểm chứng khoán cũ thành iBoard 2.0 với nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng tiện lợi giúp thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

iboard trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ truyền phát thông tin cũng như cung cấp các khả năng lập biểu đồ phân tích, theo dõi các chỉ số chứng khoán ngẫu nhiên phổ biến hoặc bollinger hiếm. Với sự vượt trội trong hệ thống lệnh điều khiển để người dùng dễ dàng giao dịch chỉ với vài chạm.

SSI Board luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sử dụng bảng điểm chứng khoán của SSI trong việc theo dõi, đánh giá và giao dịch là quyết định hết sức thông minh. Bên cạnh đó, bảng điểm này hoàn toàn miễn phí, với những người chưa có tài khoản vẫn có thể theo dõi và phân tích mã chứng khoán yêu thích một cách dễ dàng.

giao-dich-chung-khoan-tren-ssi-board

SSI Board – bảng điểm chứng khoán điện tử đang hot hiện nay

3 Tính năng cơ bản của SSI iBoard

Trong lần cập nhật mới nhất của bảng điểm chứng khoán SSI Board, hệ thống đã được nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng tốt nhằm hoàn thiện tối ưu quá trình giao dịch đầu tư của khách hàng. Trong đó, có 3 tính năng cơ bản tạo nên sự khác biệt của SSI so với những bảng giá khác trên thị trường.

Theo dõi biến động

Sử dụng iBoard bạn có thể theo dõi tất cả các mã chứng khoán có mặt trên thị trường ở cả 3 sàn HoSEHNX, Upcom. Những biến động dù nhỏ nhất vẫn được cập nhật liên tục, từ chỉ số kỹ thuật dựa vào trung bình di chuyển đơn giản hoặc chỉ số ngẫu nhiên, băng thông bollinger hiếm,… Tất cả đều có thể xem và nắm bắt kịp thời chính xác nhất.

cap-nhat-giao-dich-chung-khoan

Theo dõi biến động thị trường thông qua bảng điểm chứng khoán SSI Board

Việc cập nhật nhanh những biến động giúp nhà đầu tư ngay lập tức nắm bắt xu hướng thị trường, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định mua hoặc bán chứng khoán trong thời gian ngắn. SSI Board còn tổng hợp thông tin về doanh nghiệp, tình hình tài chính và những sự kiện mới nhất để bạn có thêm cái nhìn tổng quan về thị trường hơn.

Giao dịch chứng khoán với SSI Stock Board

Sau khi đăng ký và có tài khoản đầu tư, người dùng truy cập vào bảng điểm chứng khoán SSI Board để đặt lệnh giao dịch dễ dàng. Với tính năng đặt lệnh chỉ với một chạm, đây là bảng giá có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo rằng giao dịch của bạn sẽ được xử lý chỉ trong tích tắc, không sợ bỏ lỡ bất kỳ mã nào tốt.

Đối với khách hàng có nhu cầu đa dạng hóa danh mục đầu tư, bảng điểm chứng khoán điện tử sẽ cung cấp thông tin và cho phép bạn đặt lệnh nhanh với tính năng đặt lệnh giới hạn áp dụng ở mức giá dư mua hoặc dư bán tốt nhất, dựa vào biên độ Toler đã đặt trước đó. Tính năng này áp dụng với 2 sản phẩm chính là chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh nên nhà đầu tư cần lưu ý để sử dụng tối ưu nhất.

>> Phái sinh SSI – Những kiến thức cơ bản bạn cần biết

Như vậy chỉ với 1 lần đặt lệnh, bạn có thể mua hoặc bán cùng lúc nhiều mã chứng khoán khác nhau.

Tạo thông báo cho mã chứng khoán hot

Với iBoard, bạn có thể tạo nhiều danh sách theo dõi, thêm vốn chủ sở hữu, các loại cổ phần khác vào danh sách. Nhà đầu tư tự theo dõi đạo hàm với cơ sở đầy đủ nhất, việc chuyển đổi giữa danh sách theo dõi chỉ sau vài click chuột. Người dùng chủ động điều chỉnh thông tin hiển thị trên màn hình sao cho phù hợp nhất với tiêu chí và chiến lược.

Như vậy bạn có thể tự lọc ra một danh sách các mã chứng khoán cần quan tâm, theo dõi biến động của nó nhanh chóng mà không sợ bị tác động bởi những mã chứng khoán khác. Tính năng này giúp tối ưu thời gian đánh giá, phân tích và đưa ra quyết định giao dịch cho nhà đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể thao tác tất cả những hoạt động trên chỉ cần với bảng điểm chứng khoán SSI Board một cách dễ dàng.

Cập nhật giá chứng khoán thông qua SSI Liveboard

Bảng giá SSI Liveboard sẽ ghi nhận những biến động giá theo thời gian thực tế từng giây. Ngay khi thị trường có phát sinh giao dịch mua, bán thì hệ thống tự động thay đổi dữ liệu tương ứng từ mức giá đến khối lượng giao dịch.

cap-nhat-gia-mua-ban-kip-thoi

Giá chứng khoán được cập nhật liên tục theo thời gian thực tế

Kết thúc phiên giao dịch bạn có thể nắm được hầu hết các mức giá giao dịch từ giá trần, giá sàn, giá khớp lệnh, khối lượng mua/ bán/ dư,… sẽ hiển thị cụ thể để người dùng tiện theo dõi.

Giao dịch chứng khoán với SSI iBoard có gì đặc biệt?

Bảng giá chứng khoán SSI iBoard không chỉ là nơi để bạn cập nhật dữ liệu về thị trường chứng khoán một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nhà đầu tư có thể giao dịch ngay tại đây, sử dụng các công cụ định giá, đánh giá và phân tích từng mã chứng khoán khác nhau hoàn toàn miễn phí. 

SSI iBoard luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu giao dịch của khách hàng, bạn có thể cá nhân hóa bảng giá theo ý thích miễn sao cảm thấy tốt nhất cho mục tiêu đầu tư. SSI iBoard với tốc độ xử lý nhanh để quá trình đặt lệnh diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

>> #5 Bước đơn giản đăng ký mở tài khoản chứng khoán SSI nhanh chóng & chi tiết

Các công cụ phân tích chủ yếu

SSI Board tích hợp hầu hết các công cụ có ích cho việc phân tích thị trường chứng khoán mà nhà đầu tư không thể bỏ qua:

 • Phân tích cơ bản: Nơi cập nhật báo cáo tài chính, chỉ số tài chính, cổ tức và dự báo. Dữ liệu được biểu diễn ở dạng biểu đồ nến, cột đa dạng để tiện cho việc đánh giá.
 • Thông tin doanh nghiệp: Cập nhật tình hình giao dịch, hồ sơ, cổ đông, các thống kê, báo cáo tài chính mới nhất và tính toán độ sâu của thị trường.
 • Toàn cảnh thị trường: Nơi dự báo xu hướng dòng tiền ở các thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Cập nhật sự biến động chỉ số, đưa ra dự đoán và cảnh báo kịp thời cho nhà đầu tư tham khảo.
 • Top cổ phiếu: Bạn sẽ xác định được những cổ phiếu đang ở đỉnh/ đáy của thị trường, mã nào có sự đột phá trong khoảng thời gian xác định.
 • Cảnh báo: Người dùng có thể thiết đặt cảnh báo cho một hoặc nhiều mã chứng khoán quan tâm. Ngay khi có sự biến động theo chiều hướng không mong muốn hệ thống sẽ gửi cảnh báo trực tiếp cho bạn để theo dõi kịp thời.
 • Bộ lọc cổ phiếu: Nhà đầu tư với chiến lược đầu tư cá nhân sẽ có những tiêu chí để tìm được mã cổ phiếu mong muốn. Ở công cụ này bạn có thể lọc mã dựa vào giá, khối lượng biến động, giá trị giao dịch, chỉ số tăng trưởng, chỉ số định giá thị trường,…

ssi-board

Lọc nhanh danh sách top các mã chứng khoán phù hợp với tiêu chí của nhà đầu tư

Tìm hiểu về S-product

S – Product gồm có:

 • S – Notes,
 • S – Saving
 • S – Bond.

Đây chính là những sản phẩm cho vay khách hàng với thời hạn đa dạng và lãi suất thấp so với thị trường. S – Notes có kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày và số tiền vay tối thiểu là 50 triệu. Trong khi S – Saving đa dạng hơn từ 7 – 360 ngày, số tiền vay tối thiểu lên đến 100 triệu đồng. Nhà đầu tư có thể đăng ký và mở hợp đồng vay để vay tiền dùng cho mục đích đầu tư hoặc nhu cầu khác của mình.

Riêng đối với sản phẩm S – Bond,  bạn sẽ có cơ hội đăng ký mua trái phiếu doanh nghiệp do SSI chào bán với hạn mức mua và bán xác định. Đây là kênh đầu tư an toàn cho những ai muốn nhận được một khoản tiền xác định mỗi kỳ trả lãi. Mua trái phiếu được phát hành bởi SSI cam kết uy tín cho trái chủ, việc đa dạng hóa danh mục đầu tư với SSI rất dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Chuyên gia của SSI dự đoán và đánh giá tỷ lệ rủi ro phát sinh của trái phiếu và trình bày chi tiết. Từ đó bạn có thể theo dõi và quyết định có nên mua hay không nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đọc bảng giá chứng khoán SSI dễ hiểu nhất 2021

Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding nhanh chóng

Để có thể mở tài khoản SSI Boarding người dùng cần đủ 18 tuổi và sở hữu chứng minh hoặc căn cước công dân. Theo đó, bạn có hai cách để đăng ký mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI. 

 • Đăng ký tại công ty: Đến trực tiếp trụ sở công ty cổ phần chứng khoán SSI, mang theo giấy tờ tùy thân, yêu cầu mở tài khoản giao dịch. Sẽ có chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình các bước thực hiện, khoảng 15 phút sau bạn sẽ có tài khoản để đầu tư chứng khoán trong ngày. 
 • Đăng ký online: Đối với những người ở xa không có điều kiện để đến công ty SSI. Nhà đầu tư nên đọc thông tin về hồ sơ yêu cầu để chuẩn bị trước: Ảnh chứng minh, chữ ký,… Sau đó truy cập vào link đăng ký mở tài khoản SSI Boarding online và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Lưu ý rằng sau khi đăng ký thành công bạn phải hoàn tất hồ sơ bản cứng và gửi chuyển phát đến chi nhánh/ hội sợ SSI gần nhất trong 30 ngày. Quá 30 ngày tài khoản sẽ bị khóa. 

Việc tìm hiểu về bảng điểm chứng khoán điện tử SSI Board giúp nhà đầu tư cập nhật kịp thời xu hướng của thị trường. Từ đó tự tin đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất. Hy vọng bài viết trên đã đáp ứng được thắc mắc của bạn đọc.

 Banner 5

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay