Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Đăng ký thương nhân p2p Binance như thế nào? Cần đáp ứng điều kiện gì?

Binance là nền tảng giao dịch crypto ngang hàng (p2p), được nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn. Sàn Binance ra mắt với nhiều chính sách, dịch vụ hỗ trợ tạo môi trường giao dịch thuận lợi cho người chơi. Trong đó, chương trình thương nhân p2p Binance đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đăng ký thương nhân p2p như thế nào? Thông tin sẽ được Finhay làm rõ chia chia sẻ dưới đây.

Thương nhân p2p Binance là gì?

Thương nhân p2p Binance là nhà đầu tư đăng ký buôn bán, giao dịch các đồng coin trên sàn Binance. Hình dung dễ hơn thì thương nhân p2p Binance sẽ hoạt động như một cửa hàng mua bán giao dịch coin. Bạn sẽ tạo ra nơi người dùng có thể tìm mua/bán một đồng coin nào đó. Thương nhân p2p sẽ nhận được sự hỗ trợ của sàn Binance.

thuong-nhan-p2p-binance-la-gi

Khi đăng ký thương nhân p2p Binance thành công, bạn có thể tạo quảng cáo, thực hiện các giao dịch và thu lợi nhuận. Thương nhân p2p Binance sẽ được hưởng nhiều đặc quyền, từ dịch vụ khách hàng cao cấp của sàn.

Thương nhân p2p Binance có lợi ích gì?

Đăng ký thương nhân p2p Binance giúp nhà đầu tư giao dịch crypto có nhiều đặc quyền hơn tài khoản thông thường. Vậy, đăng ký thương nhân p2p Binance có lợi ích gì khi giao dịch trên sàn? 

 • Quyền lợi quản lý quảng cáo nâng cao: Nhà đầu tư có thể truy cập nhiều công cụ hỗ trợ bằng cổng thương nhân riêng. Từ đó bạn có thể tối ưu quản lý các quảng cáo crypto, giao dịch mua bán, mang lại lợi nhuận.
 • Huy hiệu đã xác minh (tích vàng): Tích vàng chứng tỏ tài khoản của bạn đã được xác thực trên sàn Binance. Tích vàng sẽ tăng mức độ uy tín của người giao dịch, thương hiệu đáng tin cậy đã được kiểm duyệt đối với khách hàng. Giữa thị trường crypto có nhiều bẫy giao dịch, nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn khi chọn đối tượng mua – bán coin. Huy hiệu xác thực giúp các giao dịch an toàn, đáng tin cậy hơn, đồng thời nâng cao tỷ lệ thành công của các thương vụ.
 • Quyền lợi được hỗ trợ khách hàng độc quyền qua kênh live chat: Nhà đầu tư sẽ được Binance ưu tiên hỗ trợ, giải quyết sự cố trước tiên. Tốc độ và thời gian giải quyết cho thương nhân p2p cũng nhanh hơn so với các tài khoản khác trên Binance, giúp quá trình giao dịch thuận lợi.
 • Mức phí giao dịch thấp: Thương nhân p2p Binance sẽ được hưởng mức phí thấp hơn so với tài khoản thông thường. Ví dụ như: Phí giao dịch spot giảm 25%, phí giao dịch hợp đồng tương lai USDⓈ-M giảm 10%.
 • Thương nhân p2p dễ nâng hạng Vip để hưởng nhiều ưu đãi độc quyền khác: Cách thức để trở thành thương nhân Vip tương đối đơn giản. Bạn sẽ dùng tổng khối lượng giao dịch p2p thêm vào tổng khối lượng giao dịch spot để xét duyệt Vip.

loi-ich-khi-la-thuong-nhan-p2p-binance

Hướng dẫn đăng ký thương nhân p2p Binance chi tiết

Nhà đầu tư mới tham gia sàn Binance, muốn đăng ký trở thành thương nhân p2p để các giao dịch hiệu quả hơn. Dưới đây là những thông tin về điều kiện, nguyên tắc và các bước hướng dẫn cụ để đăng ký thương nhân p2p Binance thành công.

Điều kiện để trở thành thương nhân p2p Binance là gì?

Sàn Binance cũng có những quy định giám sát, quản lý đối tượng được đăng ký thương nhân p2p. Điều kiện để được trở thành thương nhân p2p Binance cụ thể như sau:

 • Bạn cần có một tài khoản giao dịch Binance.
 • Tài khoản đã hoàn thành xác minh danh tính nâng cao.
 • Tài khoản đã hoàn tất xác nhận SMS qua số điện thoại và email.
 • Tài khoản phải có một lượng nhất định BUSD trong tài khoản spot. Cụ thể, bạn cần có 1000 BUSD trong spot cho thương nhân p2p thông thường. Thương nhân p2p Vip Binance sẽ có yêu cầu cao hơn.
 • Xác thực danh tính plus (xác thực địa chỉ nhà) trên sàn giao dịch Binance.

dieu-kien-tro-thanh-thuong-nhan-p2p-binance

Nguyên tắc khi trở thành thương nhân p2p Binance

Để tạo môi trường giao dịch công bằng cho các nhà đầu tư, Binance có những nguyên tắc hoạt động cụ thể như:

 • Thương nhân p2p Binance yêu cầu sự trung thực, lịch sự trong đàm phán thỏa thuận giao dịch.
 • Thương nhân p2p chịu trách nhiệm về các quảng cáo trên sàn Binance, xác nhận rõ ràng giá và số lượng trước khi đăng.
 • Sàn chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán mà thương nhân p2p đã đăng ký hoặc các cách thức có sẵn tại sàn. Yêu cầu thương nhân kịp thời thanh toán/mở khóa token cho người mua – bán, phản hồi người dùng.
 • Không tùy tiện hủy lệnh, khiếu nại khi không có căn cứ. Liên hệ với người mua – bán trước khi tiến hành khiếu nại với trung tâm hỗ trợ Binance.
 • Không đặt biệt danh có gắn thông tin: Ngân hàng, Binance, tên phương thức thanh toán, tổ chức nào đó… Có thể gây nhầm lẫn với người dùng trên hệ thống.

Xem thêm:

Lật tẩy các hình thức lừa đảo p2p Binance khi giao dịch tiền điện tử

5 Bước đăng ký thương nhân p2p 

Sau khi đã sở hữu tài khoản giao dịch tại Binance p2p, nhà đầu tư có thể đăng ký trở thành thương nhân theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Binane p2p trên website hoặc app điện thoại. 
 • Bước 2: Chọn mục “Trung tâm người dùng p2p”. Lúc này sẽ xuất hiện thông tin cơ bản của chủ tài khoản. 
 • Bước 3: Người dùng chọn mục “Trở thành thương nhân” ở góc bên phải màn hình. 
 • Bước 4: Xác thực các điều kiện yêu cầu để trở thành thương nhân p2p. Nếu chưa đủ điều kiện, bạn cần chọn nút “Xác thực” để hoàn tất bổ sung yếu tố còn thiếu.
 • Bước 5: Nhấn vào nút “Đăng ký ngay”, để được hệ thống xét duyệt thông tin, hồ sơ đã đăng ký.

Sau khi yêu cầu đăng ký thương nhân p2p Binance đã được hoàn thiện, nhà đầu tư có thể sử dụng các đặc quyền: Đăng quảng cáo, quản lý lịch sử giao dịch, hỗ trợ khách hàng độc quyền.

huong-dan-dang-ky-thuong-nhan-p2p-binance

Câu hỏi thường gặp về thương nhân p2p Binance

Trở thành thương nhân p2p Binance mang đến cơ hội giao dịch an toàn, hiệu quả. Nhiều nhà đầu tư mới chọn đăng ký thương nhân p2p Binance, nhưng vẫn chưa hiểu rõ về chương trình. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chương trình thương nhân p2p Binance.

Xác thực plus để trở thành thương nhân p2p như thế nào?

Sau khi đã xác thực cơ bản và nâng cao, yêu cầu chủ tài khoản cần xác nhận danh tính plus – địa chỉ nhà. Điền thông tin địa chỉ nhà hiện tại, đồng thời upload hình ảnh hóa đơn điện nước, hóa đơn có ghi địa chỉ nhà lên hệ thống. Sàn Binance sẽ xác thực thông tin, tối đa 10 ngày để xét duyệt.

Chương trình VIP của thương nhân P2P là gì?

Chương trình thương nhân p2p vip dành cho tất cả các thương nhân p2p đã xác thực thông tin và đáp ứng yêu cầu về số lượng đồng coin trong spot. Chương trình sẽ bao gồm 2 cấp Vip, trong đó cấp cao hơn sẽ có yêu cầu khối lượng giao dịch lớn và tỷ lệ hoàn thành cao hơn cấp thấp.

Làm cách nào để truy cập trang chương trình VIP?

Cách truy cập trang chương trình Vip đơn giản bằng “Cách đăng nhập tài khoản và kiểm tra cấp độ vip cùng tiến độ của bạn dưới trang hồ sơ, trên cổng thương nhân”.

Làm thế nào bảo mật số điện thoại người dùng?

Người dùng truy cập tài khoản, chọn hồ sơ “profile”, tiếp tục chọn “security setting”, tiếp tục chọn “Phone protect” để mã hóa số điện thoại, bảo mật thông tin trên sàn Binance.

thiet-lap-phuong-thuc-thanh-toan-p2p-binance

Cách thay đổi nickname thương nhân p2p Binance như thế nào?

Người dùng muốn thay đổi nickname hiển thị để thể hiện sự chuyên nghiệp của thương nhân p2p Binance. Cách đổi nickname thương nhân p2p đơn giản: Truy cập tài khoản, chọn mục “profile”, chọn “my profile”, chọn nút chỉnh sửa bên cạnh nickname để tiến hành thay đổi. 

Lưu ý, thay đổi nickname cần tuân thủ các quy định đặt tên, không dùng tên thật, không có từ phản cảm, thô tục. Đồng thời, người dùng có thể thay đổi nickname sau mỗi 365 ngày, theo quy định.

Cách nào để thiết lập phương thức thanh toán trên Binance?

Người dùng truy cập “Hồ sơ” trên website, chọn mục “Phương thức thanh toán”, tiếp tục chọn mục “Thêm” và chọn hình thức thanh toán mong muốn. Thao tác theo thông tin hướng dẫn trên giao diện web, chọn thêm hoặc chỉnh sửa thông tin thanh toán theo yêu cầu.

Trở thành thương nhân p2p Binance mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, khi thực hiện các giao dịch trên sàn. Việc đăng ký thương nhân p2p Binance không khó, nhưng cũng cần tuân thủ các điều kiện theo quy định. Nhà đầu tư cần hiểu hình thức đăng ký, các quy định thiết lập hồ sơ để giao dịch p2p trên thị trường hiệu quả, an toàn.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay