Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Mua vàng online TPbank có uy tín không? Cần biết gì khi mua vàng online tại TPbank?

Giao dịch vàng online tiện lợi đang dần trở nên phổ biến, thay thế cho việc mua vàng trực tiếp còn nhiều hạn chế. TPbank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua bán vàng trực tuyến qua website, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liệu mua vàng online TPbank có uy tín hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hình thức mua vàng online tại TPbank hiệu quả.

Lợi ích khi mua vàng online tại TPBank

Dịch vụ mua vàng online tại các ngân hàng phát triển, mang đến nhiều cơ hội mua bán vàng linh hoạt, an toàn cho các nhà đầu tư. TPbank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoài nhà nước, cung cấp loại hình giao dịch vàng online uy tín trên thị trường.

Lợi ích khi giao dịch mua vàng online tại TPbank nhà đầu tư sẽ nhận được:

 • Dịch vụ mua vàng online của ngân hàng TPbank hiện đang kết hợp với công ty vàng bạc đá quý Doji. Đây là một lợi thế, đảm bảo nguồn vàng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Vàng đạt chuẩn, đầy đủ kiểm định về chất lượng, được công ty đá quý Doji đảm bảo. Nhà đầu tư có thể giao dịch bán lại vàng Doji ở bất cứ đâu với mức giá ổn định.
 • TPbank cung cấp giải pháp mua vàng tiện lợi, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh. Người mua chỉ cần có tài khoản ngân hàng, giao dịch qua ứng dụng mà không cần tới trực tiếp cửa hàng.
 • Mức giá vàng được TPbank cập nhật theo thời gian thực, chính xác, niêm yết thông tin rõ ràng trên ứng dụng… Nhà đầu tư có thể lựa chọn thời điểm lý tưởng để mua vào với giá thấp và bán ra với giá cao hơn thu lợi nhuận.
 • Khách hàng có thể chọn hình thức rút vàng hoặc giữ hộ tại ngân hàng TPBank. Dịch vụ giữ hộ với phí cạnh tranh, giải pháp an toàn cho nhà đầu tư khi mua vàng vật chất số lượng lớn, mà không biết nên cất trữ ở đâu.
 • TPbank có nhiều chính sách và dịch vụ ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi giữ hộ vàng, mang lại cơ hội đầu tư, tích lũy an toàn đồng thời thu lợi nhuận cao cho khách hàng.

loi-ich-mua-vang-online-tpbank

TPbank là một trong những đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ mua bán vàng online, kết hợp với công ty vàng bạc đá quý Doji uy tín lớn. Khách hàng có thể truy cập eBank và thực hiện các bước giao dịch đơn giản, lựa chọn mua theo nhu cầu đầu tư tích lũy, ngân sách tài chính của bản thân.

Chính sách và quy định khi mua vàng online TPBank

Phương thức mua vàng online TPbank ra đời đang thu hút nhiều nhà đầu tư, trên thị trường. Để giao dịch vàng online tại ngân hàng TPbank hiệu quả, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người mua sở hữu tài khoản ngân hàng tại TPbank.
 • Giá vàng được áp dụng bằng giá thời gian thực tại thời điểm mua bán.
 • Khách hàng đăng ký thành công mua vàng trên ứng dụng eGold.
 • Số lượng mua tối thiểu là 1 lượng vàng miếng SJC.

dieu-kien-mua-vang-online-tpbank

Các bước để mua vàng online TPbank an toàn hiệu quả

Để mua vàng online TPbank nhà đầu tư cần tuân thủ các yêu cầu và quy định của ngân hàng đưa ra. Bước đầu tiên là cần có tài khoản mua vàng trên TPbank:

 • Bước 1: Để mở tài khoản, khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch, mở trực tuyến online hoặc đăng ký trực tiếp tại cây ATM.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản eBank của Tpbank và mở tài khoản eGold. Cài đặt app eGold trên android/ IOS hoặc truy cập website trực tuyến https://egold.doji.vn/egold/. Đăng ký tài khoản eGold, cung cấp thông tin theo hướng dẫn, xác nhận tài khoản eBank của TPbank trên eGold.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký và thiết lập tài khoản eGold thành công, kết nối với eBank của TPbank, khách hàng có thể truy cập ứng dụng eGold để tiến hành mua vàng. Chọn chức năng “Mua vàng” => Loại tài khoản thanh toán => Số lượng và loại vàng cần mua (lưu ý, một lần mua tối đa chỉ được 50 chỉ) =>  “Xác nhận” mua vàng, màn hình sẽ chuyển sang xác nhận thanh toán mua vàng bằng tài khoản TPBank, chọn xác nhận, cung cấp mã giao dịch và kết thúc phiên mua bán.

Mẹo mua vàng online TPbank sinh lời

Hình thức giao dịch vàng online tại TPbank đơn giản, dễ thực hiện ở bất cứ đâu. Nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế này để đầu tư vàng nhanh chóng mang lại lợi nhuận cao. Một số mẹo để mua vàng online TPbank sinh lời lớn:

 • Cập nhật giá vàng trong nước và giá niêm yết trên ứng dụng eGold thường xuyên. Theo dõi giá vàng để đánh giá thời gian lý tưởng mua bán phù hợp.
 • Khách hàng nên cập nhật thường xuyên và tận dụng các chương trình ưu đãi, lãi suất hấp dẫn của dịch vụ mua vàng online TPbank để tăng lợi nhuận.
 • Đầu tư vàng online cần có chiến lược dài hạn, người mua không nên bị ảnh hưởng tâm lý bởi những biến động ngắn hạn.

meo-mua-vang-online-tpbank-sinh-loi

Giải pháp mua vàng online TPbank mang lại lợi thế về đầu tư, tích lũy cho các nhà đầu tư thông minh, đặc biệt uy tín và an toàn trong thời điểm dịch dịch bệnh. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình thức mua vàng online tại TPBank, đồng thời tìm hiểu kỹ về thị trường để đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp, sinh lợi nhuận cao.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay