Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

SSI là gì? Tìm hiểu về Công ty chứng khoán SSI chi tiết nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, tìm kiếm cơ hội đầu tư kiếm lời từ chứng khoán là lựa chọn hết sức thông minh. Nhưng trước hết bạn phải tìm được sàn chứng khoán tốt để mang lại sự an toàn cho tài chính của mình. Cùng Finhay tìm hiểu về SSI là gì trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về CTCP chứng khoán SSI

Công ty cổ phần chứng khoán SSI hay còn gọi là SSI – HoSE được thành lập vào năm 1999. Với hơn 20 năm trong hoạt động đầu tư chứng khoán, công ty đã gây dựng nên danh tiến thu hút hàng triệu nhà đầu tư trong khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Với đa dạng sản phẩm dịch vụ cùng chính sách hỗ trợ người dùng tốt nhất, SSI đã và đang trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Thông tin cơ bản SSI

Công ty CPCK SSI có trụ sở chính tại số 72 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận trực tiếp nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đăng ký, giao dịch cũng như xử lý những vấn đề phát sinh trong ngày làm việc, giải quyết mọi thắc mắc khó khăn của khách hàng.

SSI với sự mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư” luôn nỗ lực để tìm kiếm cũng như phát hiện những cơ hội đầu tư mới, gắn kết với nguồn lực tài chính, từ đó mang lại lợi nhuận cao, có hiệu quả nhất.

cong-ty-cp-ck-ssi

Công ty cổ phần chứng khoán SSI có trụ sở chính tại quận 1

Là một định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI chính thức trở thành nơi các nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường tài chính trong nước một cách toàn diện. SSI cũng là công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên được nhà nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vào tháng 12/2020.

Vào tháng 5/2021, khi kết thúc phiên giao dịch SSI đã trở thành công ty chứng khoán đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện tại có vốn hóa vượt hàng triệu lên tỷ đô – cụ thể là 1,07 tỷ đô.

Với nguồn vốn chủ sở hữu là: 9.010.468.000.000 đồng và gần 500 triệu cổ phiếu đang được lưu hành trên thị trường, tiềm năng phát triển của SSI còn tiến xa hơn trong thời gian tới. Theo báo cáo quý I/2021, công ty đã ghi nhận sự tăng trưởng lợi nhuận đạt 528.2 tỷ đồng tăng 34 lần so với cùng kỳ năm 2020, quý II/2021 đạt 703.5 tỷ đồng.

Với hơn 1000 nhân viên tại 14 chi nhánh trải dài khắp cả nước, SSI là một đơn vị uy tín, chất lượng tuyệt vời mà nhà đầu tư nên tham khảo để tham gia giao dịch chứng khoán.

Một số thông tin khác của công ty CP chứng khoán SSI:

 • Website: https://www.ssi.com.vn/
 • Điện thoại: +84 (28) 382 42897
 • Fax: +84 (28) 382 42997
 • Email: investorrelation@ssi.com.vn

Các sản phẩm của SSI

Với quy mô công ty lớn như vậy, sản phẩm dịch vụ của SSI rất đa dạng để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. SSI có 5 sản phẩm lớn gồm có:

 • Quỹ mở: Gồm có 2 quỹ nhỏ là SSI – SCA và SSIBF, cả hai đều là quỹ mở nội địa dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Quỹ SSI – SCA với mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Trong khi quỹ SSIBF lại hoạt động với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng cách tập trung vào tín phiếu, trái phiếu, giấy tờ có giá,…. 
 • Quỹ ETF: Gồm có 3 loại là quỹ ETF SSIAM VNX50, quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD và quỹ ETF SSIAM VN30. Hiệu quả đầu tư của 3 quỹ có sự khác nhau do mỗi quỹ sử dụng chỉ số tham chiếu của các sàn khác nhau là sàn HNX, sàn HOSE và chỉ số VNFIN.
 • Quỹ thành viên: Gồm 4 loại là:
  • Quỹ SSI-IMF – đầu tư vào bất động sản ở Hoa Kỳ (Mỹ).
  • Quỹ DAIWA-SSIAM II – mục tiêu bảo toàn vốn, tạo thu nhập, tối đa hóa sự tăng trưởng của tài sản ròng.
  • Quỹ DAIWA-SSIAM III – tập trung đầu tư vào doanh nghiệp tư nhân hoặc đã niêm yết đang hoạt động về lĩnh vực tiêu dùng.
  • Quỹ VGIF – tập trung vào các công ty có lợi thế cạnh tranh và tiềm năng phát triển trong những năm tới, công ty nhà nước, các công ty con của tập đoàn,…

san-pham-dich-vu-cua-ssi

Với danh mục sản phẩm đa dạng, SSI luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình

 • Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng tổ chức: Với tên gọi tắt là SSIAM chuyên cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho khách hàng tổ chức hoặc các định chế tài chính đang có nhu cầu tự xác định về tiêu chí đầu tư, cấu trúc danh mục, tỷ suất sinh lợi kỳ vọng, nhu cầu thanh khoản,… phù hợp với khẩu vị rủi ro và dòng tiền của tổ chức. SSI với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp xây dựng sản phẩm “Quản lý danh mục đầu tư” đảm bảo phù hợp nhất với mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận từ số vốn đầu tư ban đầu của tổ chức. Thông qua việc xây dựng danh mục linh hoạt và cẩn trọng theo định hướng nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất trong chiếc lược đầu tư.
 • Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng cá nhân: Dịch vụ này cực kỳ phù hợp với những cá nhân có danh mục đầu tư với giá trị tài sản lớn. Tài sản được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giúp cá nhân tiết kiệm thời gian, công sức trước khối lượng công việc quá lớn nếu bạn phải tự quản lý vốn của mình. Ngoài ra, mọi người có thời gian để tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt hơn khi tham gia vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc các công cụ lãi suất cố định khác.

Với 4 sản phẩm lớn ở trên, SSI luôn muốn lắng nghe nhu cầu và vấn đề của khách hàng – từ đó tư vấn và xây dựng một chiến lược đầu tư thích hợp nhất cho từng nhóm khách hàng, trong từng giai đoạn thị trường khác nhau. Kèm theo chính là những thỏa thuận thống nhất với nhau về hạn chế đầu tư, vấn đề pháp luật, thời hạn,… Cam kết bảo vệ lợi ích của khách hàng là tốt nhất.

Giá chứng khoán SSI

Giá SSI bao nhiêu? Mã chứng khoán của công ty cổ phần SSI viết tắt là SSI, giao dịch trực tiếp trên sàn SSI – HOSE với giá cổ phiếu tính đến ngày 27/07/2021 là 52.900 đồng. Giá cổ phiếu SSI tại đỉnh cao nhất vào ngày 02/07/2021 là 57.900 đồng. Biến động trong ngày giá trần và giá sàn là (+2,10/+4,13%), khối lượng cổ phiếu giao dịch là 10.340.600 cổ phiếu.

Thông tin về sàn chứng khoán SSI

Sàn SSI – HOSE là lựa chọn uy tín cho rất nhiều tổ chức, cá nhân trong nước lẫn quốc tế. Một số khách hàng nổi bật đã và đang tham gia tại sàn SSI có thể kể đến như: Vinamilk, Vietinbank, HSBC, Petrolimex, Credit Suisse, BIDV, Vietjet Air, Vincom Retail, TP Bank, VIB, Prudential VN, Hoàng Anh Gia Lai,…
Cập nhật mới nhất thông tin giao dịch hôm nay 27/07/2021 lúc 11h30:

 • Giá bán: 52.900 đồng tăng 2.100 đồng tương đương 4.13% với khối lượng giao dịch là 10.340.600 đồng.
 • Giá trần: 53.400 đồng
 • Giá sàn: 51.600 đồng

Khi tham gia sàn SSI – HOSE, bạn có thể tìm và chọn ra những mã chứng khoán tốt và đầu tư vào nó để kiếm lời. Hầu hết các cổ phiếu trên sàn đều được niêm yết hoặc của những doanh nghiệp có sự tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

thong-tin-chung-khoan-ssi

Cổ phiếu công ty SSI có sự tăng trưởng tốt bất chấp tình hình dịch bệnh hiện tại

Điều kiện tham gia SSI không khó, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để đăng ký mở tài khoản, học cách giao dịch chứng khoán đề đầu tư kiếm lời ngay hôm nay.

Các cách mở tài khoản đầu tư công ty chứng khoán SSI

Có 2 cách để bạn mở tài khoản đầu tư sàn SSI: Mở trực tiếp tại quầy hoặc mở online trên website của SSI.

Với cách thứ nhất, khách hàng mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước đến trụ sở SSI gần nhất. Lưu ý thời gian làm việc của SSI từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng 8h đến 11h30 và buổi chiều 13h đến 17h.

dang-ky-mo-tai-khoan-ssi

Đăng ký mở tài khoản trực tiếp tại quầy để được hỗ trợ nhanh nhất

Với cách này bạn chỉ mất tầm 10 -15 phút là đã có tài khoản và sau 1 tiếng sẽ được kích hoạt để tham gia đầu tư. Tuy nhiên, đối với những người không thể đến công ty cổ phần chứng khoán SSI, không có thời gian đăng ký trực tiếp thì bạn có thể thao tác ngay tại nhà. Khách hàng là tổ chức thì nên có đại diện đến trực tiếp SSI để đăng ký, không khuyến khích đăng ký online.

Còn với khách hàng cá nhân bạn sẽ phải đăng ký mở từ xa: Đăng ký thông tin mở qua Form trực tuyến trên web – hoàn thành mẫu hợp đồng theo hướng dẫn – Gửi hồ sơ về văn phòng công ty SSI qua chuyển phát nhanh.

Trên đây là thông tin về SSI mà Finhay muốn cung cấp cho bạn đọc. Tham gia đầu tư chứng khoán tại sàn SSI là quyết định đúng đắn nhằm mang lại sự an toàn hơn cho nhà đầu tư. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những danh mục đầu tư tốt tại SSI gần hơn, đăng ký ngay hôm nay để khám phá thể giới chứng khoán hấp dẫn nhé.

Banner 5

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay