Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

3 Cách đầu tư chứng khoán SSI trực tuyến bạn nên biết

Ngoài việc học hỏi và tìm hiểu thêm kiến thức về chứng khoán, nhà đầu tư có thể tham khảo 3 cách đầu tư áp dụng trên sàn SSI trực tuyến trong bài viết dưới đây. Cùng Finhay đi vào tìm hiểu chi tiết về lợi ích và 3 cách đầu tư tốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lợi ích khi tham gia đầu tư trên sàn chứng khoán trực tuyến SSI

Khi tham gia đầu tư trên sàn chứng khoán trực tuyến SSI, nhà đầu tư có cơ hội giao dịch tại hệ thống sàn hiện đại, chuyên nghiệp và cực kỳ bảo mật. Bảng giá SSI là bảng giá lớn nhất trên thị trường hiện nay, cập nhật đầy đủ tất cả các chỉ số thị trường phản ánh trực tiếp đến thị hiếu của nhà đầu tư chứng khoán. Chính vì vậy, sử dụng sàn SSI để chơi chứng khoán là quyết định rất thông minh.

Ngoài ra, không thể không kể đến những lợi ích tuyệt vời khác như:

 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Sàn chứng khoán SSI trực tiếp có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ phục vụ khách hàng, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch. 
 • Dịch vụ tư vấn tận tình: Nhà đầu tư sẽ nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư chứng khoán, về việc lên kế hoạch, quản lý danh mục đầu tư, quyết định giao dịch,… nếu bạn không am hiểu, nắm chắc về thị trường. Khi đăng ký tài khoản, bạn có thể lựa chọn tài khoản thường hoặc tài khoản có người quản lý. Đối với loại thứ hai họ sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình giao dịch của mình.
 • Hệ thống xử lý giao dịch hiện đại: Với cơ chế đặt lệnh chỉ với 1 chạm, người dùng tiết kiệm thời gian rất nhiều để mua/ bán chứng khoán ở mức giá tốt nhất. Sàn SSI còn tự động chia nhỏ lệnh đặt nếu lệnh của bạn vượt quá khối lượng giao dịch theo quy định của sở giao dịch. Như vậy nhà đầu tư không phải mất thời gian đặt lại một lần nữa.
 • Cá nhân hóa bảng giá: Sàn SSI cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện hiển thị dữ liệu trong quá trình giao dịch. Bạn tự tạo danh sách quản lý các mã cổ phiếu hot, đặt cảnh báo nếu xảy ra biến động, thêm hoặc xóa danh sách,… Trong quá trình sử dụng các công cụ phân tích, người dùng thoải mái điều chỉnh tỷ lệ, độ rộng, bỏ dữ liệu không cần thiết, bổ sung thông tin mong muốn một cách đơn giản.

Sự an toàn và uy tín của SSI có thể kiểm chứng thông qua lượng nhà đầu tư giao dịch tại đây, ngày càng tăng qua các năm. Với tầm nhìn và chiến lược của ban quản lý SSI, người dùng yên tâm tin rằng tham gia đầu tư tại sàn SSI chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy hối hận.

loi-ich-khi-dau-tu-ssi-truc-tuyen

Sử dụng sàn SSI để đầu tư chứng khoán rất tốt

Có nên mua chứng khoán SSI trực tuyến không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư chứng khoán an toàn, uy tín và bảo mật thì sàn SSI là lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính chứng khoán. SSI với sản phẩm sàn giao dịch trực tuyến iBoard cùng hệ thống xử lý chuyên nghiệp nhất đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, sàn SSI còn cập nhật tất cả các mã chứng khoán đang giao dịch trên HoSE, HNX, Upcom và trình bày chi tiết về giá, khối lượng giao dịch, khớp lệnh, dư mua, dư bán,… Chính vì vậy, bạn chắc chắn có thể tìm thấy mã chứng khoán phù hợp với tiêu chí của bản thân. Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mà bạn có thể lựa chọn, nhưng bạn nên tham khảo sàn SSI vì sự chuyên nghiệp, hiện đại và ưu việt nhất.

>> 5 Bước đơn giản đăng ký mở tài khoản chứng khoán SSI nhanh chóng & chi tiết

3 Cách đầu tư trên sàn SSI trực tuyến

Sau khi đã có tài khoản giao dịch chứng khoán trên sàn SSI trực tuyến, nhà đầu tư có thể đăng nhập vào hệ thống sàn SSI để đầu tư. Sau đây là 3 cách đầu tư cực kỳ hiệu quả đối với người dùng SSI.

Đầu tư trực tiếp trên Web trading

Theo cách này, nhà đầu tư sử dụng dịch vụ đặt lệnh trực tuyến qua internet của SSI. Bạn không cần cài đặt ứng dụng mà truy cập thẳng vào website: https://webtrading.ssi.com.vn/Logon đăng nhập bằng tài khoản được cấp trước đó. Giao diện của Web Trading rất thân thiệt để người dùng dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu với nhiều tính năng vượt trội. 

Bạn có thể ứng trước tiền bán, chuyển tiền trực tuyến, giao dịch tài khoản ký quỹ, tích hợp quản lý đa tài khoản hiện đại,… Sử dụng Web trading để đầu tư rất dễ dàng, người dùng sử dụng trình duyệt phiên bản Internet Explorer 9++, Google Chrome 56++ để có được sự ổn định tốt nhất nhé. 

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất, vì nó đơn giản và nhanh chóng. Khác với các sàn giao dịch khác yêu cầu nhà đầu tư phải có tài khoản mới tra cứu thông tin mã chứng khoán, thì SSI Web Trading hỗ trợ bạn theo dõi thị trường chứng khoán chi tiết dù chưa có tài khoản. 

Bạn nhập mã chứng khoán quan tâm vào ô tìm kiếm thì hệ thống sẽ cho ra tất cả các kết quả đầy đủ nhất từ giá, giao dịch, tài chính, doanh nghiệp, cổ đông và cổ tức, tin tức sự kiện mới nhất,… Đây cũng là điểm thu hút nhà đầu tư của sàn SSI trực tuyến.

>> Hướng dẫn cách đọc biểu đồ kỹ thuật SSI cho người mới từ A-Z

Đầu tư thông qua Mobile Trading

Cách thứ hai để đầu tư tại SSI chính là sử dụng Mobile Trading. Đây là ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của SSI, sử dụng trực tiếp trên thiết bị di động nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Nhà đầu tư tải ứng dụng về, đăng ký và truy cập vào ứng dụng nhanh chóng. Với những thao tác đơn giản chỉ vài chạm bạn đã có thể theo dõi thông tin bảng giá, đặt lệnh giao dịch, thiết lập danh mục theo dõi mọi lúc mọi nơi.

mobile-trading

Sử dụng Mobile Trading đơn giản và dễ sử dụng

Đối với những người đã sở hữu tài khoản của Web trading có thể sử dụng để đăng nhập trên Mobile Trading dễ dàng. Chỉ là một ứng dụng nhỏ gọn không chiếm bao nhiêu dung lượng điện thoại, nhưng mọi tính năng, công cụ đều được tích hợp đầy đủ đề người dùng sử dụng cho việc phân tích, đánh giá và nghiên cứu thị trường.

Như vậy người dùng chỉ cần điện thoại kết nối internet, tải ứng dụng về và giao dịch ngay trên máy, nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Hiện tại Mobile Trading đã có mặt trên cả hai nền tảng IOS và Android để ai cũng có thể sử dụng.

Đầu tư thông qua Pro Trading

Pro Trading là một phần mềm chuyên về phân tích kỹ thuật cũng như giao dịch chứng khoán dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm thực chiến trên thị trường. Theo đó, người dùng có thể phân tích kỹ thuật theo thời gian thực tế, lọc cổ phiếu dựa trên tiêu chí bạn tự đặt ra, đặt lệnh nâng cao với các điều kiện ràng buộc nhiều hơn, theo dõi biến động mã chứng khoán chỉ trên một màn hình duy nhất.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể thiết lập cảnh báo trước biến động của mã chứng khoán mình đang quan tâm. Để có thể sử dụng Pro Trading, bạn cần cài đặt phần mềm SSI Pro Trading trên máy tính, lưu ý rằng bạn phải cài đặt Microsoft. Net Framework 4.5 trở lên trước. Sau khi hệ thống tải hoàn tất SSI Pro Trading thì bạn tiến hành cài đặt như ứng dụng bình thường. Sau đó đăng nhập tài khoản và giao dịch ngay.

Nếu bạn là người chơi chứng khoán lâu năm, đầu tư thông qua Pro Trading như hổ tiếp thêm cánh, bạn được sử dụng các công cụ nâng cao phân tích thị trường chuyên sau, từ đó có được lựa chọn đầu tư tốt nhất. Trong khi đó, những người mới tham gia có thể sử dụng Web Trading hoặc Mobile Trading để học và giao dịch hiệu quả hơn. 

mua-chung-khoan-tai-ssi-pro-trading

Giao dịch chứng khoán trên Pro Trading

Lưu ý khi đầu tư trên sàn chứng khoán trực tuyến SSI

Việc giao dịch trên sàn chứng khoán SSI trực tuyến không quá khó, tuy nhiên nhà đầu tư cũng nên tham khảo một số lưu ý sau để quá trình đầu tư diễn ra trơn tru nhất.

 • Hoàn tất hồ sơ đăng ký: Đối với trường hợp đăng ký trực tiếp tại quầy thì bên SSI sẽ giúp bạn bổ sung ngay tại thời điểm đăng ký. Nhưng đối với những người đăng ký online bạn bắt buộc phải nộp hồ sơ bản cứng đến trụ sở SSI trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận tài khoản qua email. Nếu quá thời hạn tài khoản sẽ bị khóa không được phép giao dịch nữa.
 • Tham khảo mức phí: Bất kỳ sản giao dịch nào đều sẽ có những quy định về phí đối với mỗi loại sản phẩm khác nhau. Một số loại phí có thể có như phí giao dịch trực tuyến, phí chuyển tiền/ rút tiền, phí bảo lãnh, phí chuyển đổi, các dịch vụ khác. Mỗi loại đều sẽ được công bố trực tiếp trên website của SSI mà người dùng có thể tham khảo. Hoặc bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc kịp thời.
 • Đầu tư chứng khoán ảo với iWin: Để có thể học tập và hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán, nhà đầu tư nên tham khảo sử dụng ứng dụng iWin được phát triển bởi SSI. Đây là phần mềm giả lập mô phỏng chi tiết sàn giao dịch chứng khoán SSI, bạn có thể giao dịch ở đây hoàn toàn miễn phí. Tham gia đầu tư để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất.
 • Lưu ý rằng, nhà đầu tư cần đủ 18 tuổi mới có thể tham gia giao dịch chứng khoán.

luu-y-dau-tu-tai-ssi

Lưu ý quan trọng khi tham gia đầu tư tại sàn SSI trực tuyến

>> Phí giao dịch chứng khoán SSI 2021

Sàn SSI là nơi để nhà đầu tư có thể tham gia mua/ bán chứng khoán một cách dễ dàng. Nó còn là nơi để bạn nắm bắt thông tin thị trường nhanh chóng nhằm kịp thời đưa ra quyết định đầu tư tốt. Tuy nhiên mỗi người cũng cần xác định mục tiêu của bản thân là gì? Bạn muốn đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, sợ rủi ro hay bất chấp thị trường. 

Chiến lược của mỗi người không giống nhau, khi bạn có được kế hoạch hành động của riêng mình, lúc đó sàn SSI sẽ giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu đề ra trước đó. Đầu tư chứng khoán không phải chuyện dễ dàng, học hỏi mỗi ngày để nâng cao kiến thức hơn nữa.

Trên đây là thông tin về 3 cách đầu tư chứng khoán SSI trực tuyến chi tiết mà Finhay muốn cung cấp cho bạn đọc. Hiểu rõ hơn về sàn SSI để quá trình giao dịch luôn diễn ra theo ý muốn. Chúc bạn thành công.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay