Thông tin chi tiết

[Talkshow] Chuyện trò đầu tư – Số đặc biệt: HIỂU ĐÚNG, CHỌN ĐÚNG

Qua việc lắng nghe người dùng, Finhay nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về kiến thức đầu tư đang rất cao. Đặc biệt với những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, việc lựa chọn được lối tư duy đầu tư đúng đắn luôn là một trở ngại lớn cần đối mặt.

Hiểu được những nhu cầu này của các nhà đầu tư, Finhay đã tổ chức Talkshow: “Trò chuyện đầu tư” – Số đặc biệt với chủ đề “Hiểu đúng, chọn đúng”. 

Talkshow sẽ được phát sóng trực tiếp trên Nhóm Cộng đồng Finhay (Official Group) với sự dẫn dắt và chia sẻ kiến thức của PGS. Võ Đình Trí.

Diễn giả của buổi Talkshow – PGS. Võ Đình Trí hay còn được biết đến với cái tên gần gũi hơn là Chàng-Ngốc-Già. Ông hiện đang là Phó Giáo sư chuyên ngành Tài chính tại IPAG Business School Paris (Pháp), Giảng viên Đại học Kinh tế Tp.HCM (UEH), Thành viên Ban Tài chính Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global).  

Ông cũng thường xuyên cộng tác với các báo ở Việt Nam như Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (KTSG), Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính (ĐTTC), VnEconomy, Vietcetera và đã có nhiều bài đăng trên Tuổi Trẻ Cuối Tuần, Tuổi Trẻ, Tia Sáng, Vietnamnet, VnExpress (Góc nhìn)

Với những kiến thức đầu tư bổ ích, được đúc kết từ quá trình đầu tư thực chiến, PGS. Võ Đình Trí sẽ đem tới những thông tin đắt giá, giúp bạn mở rộng hiểu biết trong quá trình đầu tư, hướng tới việc làm chủ tài chính cá nhân, tự do tài chính.  

Thông tin về buổi chia sẻ:

✅ Thời gian: 20h, ngày 22/11/2022

✅ Hình thức: Tổ chức online trong Nhóm Cộng đồng Finhay (Official Group)

✅ Link sự kiện: Chuyện trò đầu tư – Số đặc biệt: HIỂU ĐÚNG, CHỌN ĐÚNG

Finhay tin rằng, với “Chuyện trò đầu tư” số đặc biệt này, những kiến thức bổ ích cùng những bài học kinh nghiệm thực tế đắt giá do PGS. Võ Đình Chí chia sẻ sẽ đem tới những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn được phương pháp đầu tư hợp lý, cùng bạn tiến xa trên mọi chặng đường đầu tư. Đồng thời, truyền động lực cho bạn động lực trên con đường theo đuổi mục tiêu tài chính cá nhân của mình. 

————————

Series “Chuyện trò đầu tư” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động đem lại giá trị về mặt kiến thức cho người dùng của Finhay, đem đến những góc nhìn đa chiều, đồng thời giúp nhà đầu tư tích lũy thêm kiến thức, để chuẩn bị tâm thế vững vàng, sẵn sàng cho những cơ hội đầu tư phía trước. Thông qua chuỗi chương trình này, chúng tôi cũng muốn trao gửi tới người dùng thông điệp rằng Finhay sẽ luôn ở bên để đồng hành cùng bạn trên con đường đầu tư tích lũy để đạt được cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng. 

Bài viết nổi bật
trong tuần

Tải App ngay để trải nghiệm Finhay

Scroll to top