Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Đầu tư trái phiếu MBbank: Nhà đầu tư cần biết những gì?

Trái phiếu MBbank là sản phẩm chứng khoán với lãi suất hấp dẫn, mang đến cơ hội sinh lời lớn. Bạn cần hiểu rõ về trái phiếu MBbank khi quyết định đầu tư.

Lĩnh vực ngân hàng phát triển, sản phẩm trái phiếu ngân hàng trở nên hấp dẫn hơn với nhiều nhà đầu tư. Lãi suất trái phiếu ngân hàng tăng mạnh, mang đến cơ hội sinh lợi nhuận cao. Nhiều ngân hàng có tăng trưởng mạnh, phát hành trái phiếu để huy động vốn mở rộng kinh doanh. Trái phiếu MBbank là điểm sáng với sức hút lớn. Người chơi cần hiểu về trái phiếu MBbank trước khi quyết định đầu tư.  

Đặc điểm trái phiếu MBbank

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân động MBbank phát hành trái phiếu số lượng lớn, với nhiều ưu đãi thu hút sự quan tâm của thị trường, các nhà đầu tư. Người chơi cần hiểu rõ về đặc điểm trái phiếu MBbank để đầu tư an toàn, mang lại hiệu quả sinh lời cao.

Trái phiếu MBbank là gì?

Trái phiếu MBbankchứng khoán nợ, xác nhận nghĩa vụ nợ của ngân hàng TMCP quân đội với trái chủ. Khi đó, ngân hàng MBbank có nghĩa vụ thanh toán khoản tiền xác định tương đương với số tiền lãi đã được quy định trước đó, đồng thời hoàn trả khoản vay khi đáo hạn.

Trai-phieu-mbbank-la-gi

Đặc điểm trái phiếu MBbank:

 • Lãi suất trái phiếu MBbank, không phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh mà được quy định trước đó dựa trên mặt bằng trung và chính sách của ngân hàng.
 • Trường hợp ngân hàng MBbank gặp các rủi ro tài chính, phá sản, bắt buộc phải thanh toán các khoản nợ của người nắm giữ chứng khoán trước. Sau đó, MBbank mới được phép thanh toán và chia lợi tức, cổ phần cho cổ đông.

Mục đích phát hành trái phiếu MBbank

Ngân hàng MBbank mở nhiều đợt phát hành trái phiếu, thu hút sức mua lớn của thị trường trong và ngoài nước, nhà đầu tư cá nhân và cả doanh nghiệp. Mục đích phát hành trái phiếu MBbank nhằm:

 • Huy động vốn trong thời gian ngắn, với kỳ hạn dài. Số vốn được huy động sẽ được sử dụng đáp ứng nhu cầu khách hàng, mở rộng kinh doanh đầu tư, phát triển dịch vụ tài chính ngân hàng. Với nguồn vốn huy động trong thời gian ngắn, ổn định lâu dài sẽ giúp ngân hàng MBbank phát triển tối đa tiềm năng và cạnh tranh với các ngân hàng khác trong và ngoài hệ thống.
 • Phát hành trái phiếu MBbank làm gia tăng sản phẩm tài chính cho khách hàng lựa chọn, tạo sức hút lớn. Trái phiếu MBbank tập trung vào các đối tượng cá nhân và một phần tổ chức kinh tế. Đây sẽ là sản phẩm đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư không thích mạo hiểm.

muc-dich-phat-hanh-trai-phieu-mbbank

MBbank phát hành mấy loại trái phiếu?

Trái phiếu MBbank được phát hành bởi MBS – 1 trong 6 công ty chứng khoán lâu đời nhất Việt Nam hiện nay. Hiện nay, ngân hàng MBbank phát hành 3 loại trái phiếu không chuyển đổi vào năm 2018. Đặc điểm các loại trái phiếu MBbank:

 • Sản phẩm trái phiếu không chuyển đổi MBbank có kỳ hạn 3 năm, không có tài sản đảm bảo, được phát hành riêng lẻ cho dưới 100 nhà đầu tư. Đơn giá trái phiếu MBbank 1 tỷ/ trái phiếu. Hình thức lãi suất trái phiếu cố định trong 1 năm đầu tiên và được thả nổi trong 2 năm tiếp theo với biên độ 1%/ năm. Lãi suất trái phiếu MBbank dao động 9.9%/ năm, cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư. Hình thức trả lãi hàng năm, tính từ ngày phát hành và gốc được trả 1 lần khi đến thời gian đáo hạn.
 • Trái phiếu MBbank có kỳ hạn 5 năm 1 ngày, với lãi suất thả nổi bằng bình quân lãi suất tiết kiệm của 4 ngân hàng lớn, cộng với biên độ 1-1.5%/ năm.
 • Trái phiếu MBbank kỳ hạn 7 năm, với lãi suất thả nổi, biên độ 1.7%/ năm.

Ngoài sản phẩm trái phiếu MBbank phát hành, công ty chứng khoán MBS tư vấn hỗ trợ phát hành trái phiếu doanh nghiệp với lãi suất hấp dẫn. Hiện nay, MBS hợp tác phát hành trái phiếu Novaland  của tập đoàn bất động sản Novaland, trái phiếu HP XBOND của tập đoàn Hải phát – kinh doanh đa ngành tại Việt Nam… sản phẩm được phân phối đến các nhà đầu tư có nhu cầu trên thị trường.

Ưu – Nhược điểm khi đầu tư trái phiếu MBbank?

Đầu tư trái phiếu đang là lựa chọn được nhiều người chơi, khi tham gia thị trường chứng khoán lựa chọn. Sản phẩm trái phiếu ngân hàng MBbank có những ưu – nhược điểm riêng thu hút nhiều người quan tâm.

uu-nhuoc-diem-dau-tu-trai-phieu-mbbank

Ưu điểm khi đầu tư trái phiếu MBbank:

 • Kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định với mức độ rủi ro thấp. Với các nhà đầu tư không có nhiều kỹ năng hay sự nhạy bén khi tham gia thị trường chứng khoán, trái phiếu sẽ là sản phẩm an toàn. Người chơi sẽ được đảm bảo thanh toán nợ, cả gốc lẫn lãi kể cả khi ngân hàng MBbank giải thể hoặc phá sản.
 • Lãi suất trái phiếu MBbank hấp dẫn, linh hoạt mức cố định và thả nổi. Biên độ lãi suất thả nổi cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Một giải pháp tài chính thông minh cho các nhà đầu tư.
 • Trái phiếu ngân hàng MBbank, được phát hành bởi công ty chứng khoán MBS uy tín trên thị trường. Do vậy, nhà đầu tư có thể an tâm về mức độ an toàn và đáng tin cậy của sản phẩm trái phiếu MBbank. Ngoài ra, quỹ trái phiếu Mbbank còn mang đến nhiều sản phẩm doanh nghiệp hấp dẫn, uy tín cho người chơi lựa chọn, đầu tư an toàn, sinh lời ổn định.
 • Tính thanh khoản của trái phiếu MBbank cao. Với lợi thế công ty chứng khoán MBS uy tín hàng đầu, nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển nhượng, giao dịch trái phiếu trên sàn khi có nhu cầu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt, là ưu điểm của MBS cung cấp trái phiếu MBbank. Người chơi sẽ trực tiếp mua và giao dịch mua trái phiếu với MBS. Thủ tục mua trái phiếu với các bước nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Hạn chế khi trái phiếu MBbank:

 • Mức giá trái phiếu ngân hàng Mbbank khá cao, với nhiều hạn chế dưới 100 nhà đầu tư. Cơ hội không nhiều cho các nhà đầu tư có số vốn nhỏ lẻ. 
 • Sản phẩm trái phiếu ngân hàng MBbank chưa có nhiều lựa chọn. Hiện nay, chỉ có 3 sản phẩm với số lượng khá hạn chế.

Mặc dù có những hạn chế, nhưng sản phẩm trái phiếu MBbank vẫn là lựa chọn được nhiều người, doanh nghiệp quan tâm. Bởi mức lợi nhuận hấp dẫn, tính ổn định và rủi ro thấp.

Kinh nghiệm đầu tư trái phiếu MBbank sinh lời hiệu quả

Bạn muốn đầu tư trái phiếu ngân hàng MBbank sinh lời hiệu quả, yêu cầu cần hiểu về thị trường và sản phẩm trái phiếu. Với những hạn chế riêng, người chơi cần cân nhắc những điểm sau khi mua trái phiếu MBbank.

kinh-nghiem-dau-tu-trai-phieu-mbbank

 • Nhà đầu tư cân nhắc chọn mua trái phiếu MBbank hay các trái phiếu doanh nghiệp được phát hành bởi MBS. Hiện nay, MBS có nhiều sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp được thẩm định an toàn, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn, với kỳ hạn ngắn từ 3 đến 24 tháng, khá linh hoạt.
 • Người chơi cần cân nhắc, đánh giá tình hình tài chính, kinh tế và khả năng thanh toán nợ của ngân hàng MBbank. Xem xét báo cáo tài chính, tình hình thanh toán nợ trái phiếu của ngân hàng MBbank để đánh giá.
 • Người chơi cần xem xét kỹ hợp đồng, các điều khoản khi mua trái phiếu MBbank. Mặc dù, MBS là công ty môi giới uy tín, nhưng để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi ký hợp đồng giao dịch.

Trái phiếu MBbank là sản phẩm đặc biệt được ngân hàng TMCP quân đội phát hành, với mục đích huy động vốn dài hạn. Sản phẩm có những ưu và nhược điểm riêng, lợi thế với công ty môi giới chứng khoán MBS tạo lòng tin cho người chơi. Hy vọng những chia sẻ trên đây về trái phiếu MBbank, sẽ hữu ích cho nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn sản phẩm và giải pháp sinh lời hiệu quả, an toàn.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay