Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư tích luỹ thế nào trong năm 2021

Tìm hiểu về ứng dụng Finhay

Finhay là một ứng dụng đầu tư và tích lũy trên nền tảng số phù hợp với bối cảnh xã hội hiện đại. Finhay bắt đầu được nhắc tên nhiều hơn trong vài năm gần đây vì tính độc đáo và mới mẻ của mình. Tuy nhiên, cái tên Finhay vẫn còn khá “lạ tai” đối với người dùng. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về ứng dụng Finhay – “tân binh” trong ngành tài chính số.

app finhay

Finhay là ứng dụng gì

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam được thành lập năm 2017 và cung cấp cho người tiêu dùng ứng dụng Finhay đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Đơn vị được Sở kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng năm 2017. Năm 2020, Finhay nhận được Giấy chứng nhận doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Nhờ đó, Finhay hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo của một doanh nghiệp hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp và uy tín.

Ứng dụng Finhay

Phần mềm Finhay nhận được sự quan tâm khi mới ra mắt.

Hiện tại, Finhay đang được quản lý đầu tư bởi TVAM – Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt uy tín tại Việt Nam. Finhay được kiểm toán minh 2 lần mỗi năm bởi EY – Công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia có trụ sở tại Luân Đôn. Đây là là một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Nhờ hoạt động minh bạch và sáng tạo, Finhay đã vinh dự được lọt vào top 100 Fintech toàn cầu năm 2019.

Đối tượng khách hàng của Finhay là công dân từ 18 tuổi trở lên và mang quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, người dùng cần phải nắm rõ thông tin và các điều khoản được Finhay đề xuất. Thông tin sử dụng ứng dụng Finhay được cung cấp đầy đủ thông qua các mục như: Hợp đồng điện tử, điều khoản sử dụng dịch vụ, chính sách bảo mật.

Finhay hoạt động hoàn toàn trên nền tảng số. Thông qua các nền tảng website và app trên điện thoại, người dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính phù hợp. Mọi quyết định lựa chọn sản phẩm tài chính để tích lũy và đầu tư đều được quyết định bởi người dùng. Nhờ đó, khách hàng tự chủ toàn bộ trong việc quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Thông tin, cách tìm kiếm và tải App Finhay

Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu hiện nay dành cho người muốn tích lũy và đầu tư tiền với quy mô vừa và nhỏ. Đây là một sân chơi phù hợp với người mới tìm hiểu về tài chính hoặc người có năng lực tài chính chưa cao. Finhay sẽ cung cấp cho người dùng những lựa chọn đầu tư và tích lũy phù hợp với khoản tài chính đang có. Thông qua các gói dịch vụ, người dùng sẽ dần tạo dựng tài sản cá nhân, phát triển mục tiêu tài chính thuận lợi.

app đầu tư chứng khoán finhay

Cách tải Finhay về điện thoại vô cùng đơn giản.

App Finhay hoạt động hoàn toàn trên nền tảng số một cách minh bạch và tiện lợi. Người dùng có thể tải xuống và sử dụng Finhay tại bất kỳ đâu mà không cần phải đến địa điểm giao dịch trực tiếp. Các sản phẩm tài chính đột phá và đa dạng, phù hợp với đa số người dùng.

Tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Finhay vô cùng đơn giản. Bạn có thể truy cập website https://finhay.com.vn/ trên mọi giao diện để tìm hiểu thông tin. Còn trên Smartphone, app Finhay đã có mặt đầy đủ trên CH Play hoặc App Store. Chỉ cần gõ Finhay vào mục tìm kiếm là bạn đã dễ dàng tải xuống thành công app gửi tiền tiết kiệm Finhay.

Finhay hoạt động như thế nào?

Finhay hoạt động như một công cụ cung cấp nền tảng công nghệ cao để người dùng tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm tài chính. Mục tiêu của phần mềm Finhay là tạo một môi trường đơn giản nhất cho bất cứ người dùng sử dụng. Đảm bảo các sản phẩm tài chính được thể hiện một cách rõ ràng để người dùng có lựa chọn phù hợp. 

Finhay sẽ đại diện cho nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia quỹ mở. Khoản đầu tư của bạn gửi vào Finhay sẽ được các công ty quản lý quỹ liên kết với Finhay thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm giúp tăng trưởng tài sản cho nhà đầu tư. Bạn sẽ nhận được giá trị tăng trưởng (hay còn gọi là lãi) sau một thời gian đầu tư và tích lũy.

Giao diện của Finhay đơn giản giúp cá nhân chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về quản lý tài chính cá nhân vẫn sử dụng một cách dễ dàng. Với Finhay, người dùng đã có thể thực hiện được các gói tích lũy khi chỉ từ 50.000 VNĐ trong tài khoản. Tích lũy và đầu tư là các sản phẩm tài chính chủ lực của Finhay. Người dùng sẽ lựa chọn mình một gói dịch vụ phù hợp nhất. Bạn muốn tích lũy để nhận lãi mỗi tháng, hay đầu tư sinh lời, tất cả đều có tại ứng dụng Finhay.

Đầu tư – tích luỹ Finhay thế nào trong năm 2021?

Tỉ lệ người biết về tầm quan trọng của quản lý tài chính cá nhân đang tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu học hỏi và làm quen với quản lý tài chính cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Ứng dụng Finhay là nền tảng hoàn hảo để bắt đầu tìm hiểu về cách sử dụng dòng tiền sao cho hiệu quả. 

Trong năm 2021, Finhay đã có những thay đổi về gói sản phẩm đầu tư và tích lũy để phù hợp với thị trường tài chính. Người dùng phải làm gì để có thể trải nghiệm việc quản lý tài chính từ Finhay một cách tốt nhất?

Đầu tư Finhay

Đầu tư với Finhay là một cách giúp bạn đầu tư tài chính tự động và an toàn. Các gói đầu tư sẽ giúp người dùng tăng trưởng tài chính vững vàng hàng năm. Người dùng chỉ cần từ 50.000 VNĐ để bắt đầu tham gia vào thế giới đầu tư tài chính.

Với sản phẩm đầu tư, tiền của người dùng sẽ được gửi đến các quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam. Những chuyên gia tài chính từ những quỹ này sẽ thay người dùng sử dụng dòng tiền để thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu. Người dùng sẽ nhận được Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền đầu tư.

Số CCQ của bạn sẽ tăng trưởng và có giá trị cao nếu như quỹ hoạt động hiệu quả. Bạn có thể yêu cầu Finhay bán lại CCQ bất kỳ lúc nào để thu về tiền mặt nếu muốn. Số tiền sẽ được Finhay chuyển khoản đến tài khoản của bạn.

Hiện nay, Finhay có khoảng 11 quỹ đầu tư và tạo thành Smart Portfolio 5 nhóm cấu trúc.

đầu tư finhay đã thay đổi như thế nào

Finhay có các hình thức đầu tư với các cấu trúc thông minh và sáng tạo.

Rùa Hoàn Kiếm

Cấu trúc đầu tư Rùa Hoàn Kiếm tương ứng với các quỹ đầu tư SSIBF, TCBF, TCFF. Đây là các quỹ đầu tư sẽ được dùng vào việc mua trái phía. Lợi nhuận của cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm lên đến 6,0%/ năm và không phụ thuộc kỳ hạn. Ưu điểm của cấu trúc này là số CCQ dao động nhẹ và rút tiền nhanh chóng mọi ngày trong tuần.

Cò Trắng

Cấu trúc đầu tư Cò Trắng sẽ dùng dòng tiền phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu và một phần nhỏ cổ phiếu. Với mức độ mạo hiểm thấp, Cò Trắng sẽ hợp với người thích thử thách nhưng không quá rủi ro. Số CCQ có thể dao động lên xuống vừa phải. Vì vậy, người dùng nên chọn cấu trúc này khi xây dựng mục tiêu đầu tư kéo dài trên 1 năm.

Voi rừng

Voi rừng là một cấu trúc đầu tư cân bằng dành cho nhiều người, với điều kiện là có mục tiêu tích lũy kéo dài trên 3 năm. Cấu trúc đầu tư voi rừng sẽ đem lại cơ hội tăng trưởng lớn nhờ vào việc phân bổ dòng tiền đều vào các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu.

Sao La

Cấu trúc đầu tư Sao La đòi hỏi người dùng cần kiên nhẫn để nuôi Sao La to khỏe. Thời gian nuôi Sao La kéo dài từ 3 năm trở lên để đạt được cơ hội tăng trưởng lớn. Ngoài ra, cấu trúc Sao La có tính thử thách cao khi tài sản có thể tăng giảm. Vì vậy mà người đầu tư cần chủ động để chi tiêu và tích lũy một cách hợp lý nhất.

Trâu Nước

Cấu trúc đầu tư Trâu Nước tương đối mạo hiểm và đòi hỏi người dùng chấp nhận rủi ro. Trâu Nước chủ yếu phân bổ tiền tới các quỹ đầu tư vào cổ phiếu, một phần nhỏ cho trái phiếu. Đặc điểm của Trâu Nước là tài sản liên tục tăng giảm mạnh nên phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài 5 năm trở lên.

Báo Gấm

Ra mắt vào tháng 7/2021, Báo gấm là cấu trúc đầu tư thứ 6 tại Finhay, bên cạnh 5 cấu trúc đầu tư trước đó là Rùa Hoàn Kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sao la, Trâu nước. Với tính cách liều lĩnh, cấu trúc này phù hợp với những người có khẩu vị cực kỳ cao, hứng thú với “cảm giác mạnh”.

Tích luỹ Finhay

Phần mềm Finhay với các gói sản phẩm tích lũy đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dùng. Tích lũy Finhay giúp chuyển tài sản của người dùng thành sản phẩm tài chính để được nhận một mức lãi hấp dẫn. Các sản phẩm tài chính như chứng chỉ gửi tiền, hợp đồng tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi được phát hành bởi các ngân hàng uy tín của Việt Nam. Vì vậy, người dùng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi chọn tích lũy trên Finhay.

đầu tư finhay

Tích lũy Finhay là một hình thức đầu tư thông minh của nhiều người.

Hiện nay, Finhay có 2 gói tích lũy tài chính, bao gồm: Tích lũy không kỳ hạn và tích lũy có kỳ hạn.

Tích lũy không kỳ hạn

App gửi tiền tiết kiệm Finhay sẽ giúp người dùng nhận mức lãi 4,0%/ năm với gói tích lũy không kỳ hạn. Người dùng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà vẫn nhận được lãi theo thỏa thuận. Ngoài ra, lãi sẽ được thanh toán hàng tháng vào tài khoản tích lũy của người dùng. Trong khi đó, bạn chỉ nhận mức lãi từ 1,0% nếu chọn hình thức tích lũy từ các ngân hàng khác.

Tích lũy có kỳ hạn

Với kỳ hạn ngắn 3 tháng, người dùng đã có thể nhận được lãi đến 6,0%/ năm khi tích lũy với Finhay. Lãi sẽ được thanh toán vào tài khoản tích lũy cuối kỳ. Người dùng sẽ không được trả lãi nếu như rút tiền trước kỳ hạn đã lựa chọn. Nếu bạn chọn tích lũy có kỳ hạn 3 tháng tại ngân hàng thì mức lãi mà bạn nhận được từ 3.0%.

Tất cả các gói dịch vụ tích lũy và đầu tư của ứng dụng Finhay đều được miễn phí nạp, rút tiền. Người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nếu sử dụng app Finhay để quản lý tài chính cá nhân vừa và nhỏ. Với một dòng tiền nhỏ và nhàn rỗi của mình, người dùng đã có thể dùng để học hỏi và trải nghiệm các sản phẩm tài chính công nghệ cao. Như vậy, Finhay là một phần mềm tuyệt vời để người trẻ bắt đầu sử dụng dòng tiền và quản lý tài chính hiệu quả, giúp đạt được những mục tiêu sớm hơn trong tương lai.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

  • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
  • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay