Quét mã để tải xuống
ứng dụng VNSC by Finhay
close
Thông tin chi tiết

Top 7 app đầu tư tài chính an toàn nhất 2021

App đầu tư tài chính trở thành công cụ đắc lực cho những ai muốn kiếm tiền online, tạo thu nhập thụ động trên chính chiếc smartphone của mình.

Ngày càng nhiều app đầu tư tài chính, kiếm tiền online phát triển mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền online hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá để lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy để tham gia an toàn.

Sử dụng app đầu tư tài chính tạo thu nhập thụ động

Nếu bạn có một công việc nhận lương hàng tháng, nhưng muốn tăng thu nhập thụ động, thì kênh đầu tư tài chính sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt với thời đại 4.0, công nghệ số phát triển, người dùng có thể kiếm tiền online ngay trên điện thoại. App đầu tư tài chính được phát triển, trở thành công cụ đắc lực để tạo ra nguồn thu thụ động cho quỹ tài chính của bạn.

Lý do bạn nên chọn một app đầu tư kiếm tiền thụ động

Quản lý tài chính cá nhân không chỉ là thắt chặt chi tiêu, bỏ lợn tiết kiệm hay gửi tài khoản ngân hàng, bạn cần sử dụng đồng tiền nhàn rỗi của mình để tăng thu nhập. Việc chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu duy nhất sẽ khiến bạn bị bó hẹp về khả năng chi tiêu, quỹ tiết kiệm dài hạn eo hẹp khó đạt được mục tiêu tự do tài chính như mong muốn.

app-dau-tu-kiem-tien-online

Sử dụng app đầu tư kiếm tiền thụ động được phát triển và trở thành công cụ đắc lực được nhiều người sử dụng. Bạn quan tâm đến vấn đề tạo thu nhập, không nên bỏ qua các ứng dụng đầu tư kiếm tiền online hiện có. Bởi:

 • App đầu tư tài chính online hiện nay được thiết kế để các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn nhỏ. Nhiều ứng dụng được tạo ra với mức đầu tư thấp nhất chỉ từ 50.000đ. Kênh đầu tư phù hợp cho mọi đối tượng, làm quen và thử nghiệm cách kiếm tiền mới mẻ này.
 • App đầu tư tài chính được tích hợp ngay trên điện thoại thông minh, chỉ với các thao tác tải về từ App Store hay CH play. Nhà đầu tư có thể thiết lập cài đặt dễ dàng, sử dụng ở bất cứ đâu với kết nối internet. 
 • App đầu tư tài chính phát triển với nhiều kênh như đầu tư chứng khoán, quỹ mở, trái phiếu, tiền ảo, giá vàng… Nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với sở thích, kỹ năng của mình. Một app có nhiều kênh đầu tư, giúp trader đa dạng lựa chọn kiếm tiền.
 • Các app được phát triển thông minh dễ dàng tạo lập tài khoản, nộp hoặc rút tiền sau mỗi giao dịch mà không cần mất thời gian đi ngân hàng. Nhiều tính năng được tích hợp, cung cấp thông tin tài chính, biến động thị trường giúp người chơi dễ dàng cập nhập và tìm hiểu thông tin. 

Cẩn trọng với các app đầu tư lừa đảo?

Sự bùng nổ các app kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, đặc biệt với các bạn trẻ. Các nhà phát triển app lừa đảo, kém uy tín đánh vào tâm lý mong muốn kiếm tiền dễ dàng, lãi suất cao để thu hút các nhà đầu tư mới, còn non trẻ. Rủi ro mất trắng, thua lỗ từ các app đầu tư lừa đảo là rất lớn.

Nhiều người mới cài đặt app đầu tư thông qua quảng cáo, chiến lược marketing thu hút hay đơn giản thông qua giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, các ứng dụng đầu tư không được kiểm chứng, phát triển làm giả các kênh đầu tư uy tín để chuộng lợi, thu hút nhiều người chơi để chuộc lợi.

Đặc điểm các kênh đầu tư giả mạo sẽ có lãi suất cao để thu hút những người chơi đang nôn nóng kiếm tiền, chưa hiểu về thị trường. Đặc biệt, hoa hồng khủng khi lôi kéo được nhiều người chơi mới tham gia.

Thời gian đầu người chơi có thể có lãi khủng theo ngày hoa hồng khi lôi kéo được người. Những điều này sẽ kích thích tâm lý đầu tư mạnh để kiếm lời lớn của những người muốn việc nhẹ lương cao, kiếm được nhiều tiền sau thời gian ngắn. Khi đủ lượng giao dịch và số vốn nhà đầu tư đổ vào lớn, sàn giao dịch sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bất thường, lỗi ứng dụng, không thể rút tiền.

Dấu hiệu nhận diện app đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy

Thị trường đầu tư tài chính online với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro mà người chơi cần cân nhắc, tỉnh táo để đưa ra lựa chọn an toàn. Muốn kiếm tiền online an toàn, bạn cần biết cách để nhận biết app đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết ứng dụng đầu tư tài chính online uy tín hiệu quả:

dau-hieu-ap-dau-tu-tai-chinh-uy-tin

 • App đầu tư cần có trên kho ứng dụng: Đây là một dấu hiệu để nhận biết ứng dụng lừa đảo hay uy tín hiệu quả. Các app đầu tư được phát triển chính thống, được bộ tài chính kiểm duyệt sẽ được công khai có mặt trên các kho ứng dụng của ISO hay android. Trong khi, các app lừa đảo không tuân thủ các chính sách, vi phạm nên không được có mặt trên kho và sẽ được tải về với file .apk hoặc qua link web chia sẻ. 
 • Không hoạt động theo mô hình đa cấp: Khá nhiều mô hình yêu cầu người chơi muốn tạo lập tài khoản cần qua mã giới thiệu, nhận hoa hồng khủng để thu hút thêm thật nhiều người chơi mới. Tiền thưởng khủng được lấy từ của người sau để trả cho người trước.
 • App không hứa hẹn về lãi và thu nhập khủng cho người chơi: Hiện nay, thị trường có nhiều ứng dụng đưa ra mức lãi suất không tưởng, thu hút người chơi tham gia. Những lời hứa hẹn, không cần làm gì cũng có tiền là dấu hiệu lừa đảo quá rõ ràng. Bởi, không có miếng bánh nào là miễn phí, bạn cần đầu tư trí tuệ, tiền bạc và thời gian để kiếm tiền.
 • Minh bạch thông tin giao dịch: Các app đầu tư uy tín thực hiện giao dịch mua bán thực tế, dựa trên nguyên tắc và biến động thị trường. Không có các dấu hiệu mua bán “lên & xuống” như hình thức đỏ đen.
 • App tài chính được phát triển bởi đơn vị công nghệ Fintech uy tín, có giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư.
 • Đánh giá đối tác của các app là những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. 

Đánh giá 5 ứng dụng đầu tư tài chính nên có trên điện thoại

Cẩn trọng để lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín là cơ hội để người chơi tham gia kiếm tiền an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa thiệt hại. Dưới đây là 5 app đầu tư tài chính đáng tin cậy được với những dấu hiệu minh bạch, uy tín mà bạn nên có trên điện thoại.

App-dau-tu-tai-chinh-uy-tin

Ứng dụng Finhay – App đầu tư tài chính online uy tín hàng đầu

Ứng dụng Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech) được tích hợp nhiều tính năng của ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm… Finhay cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với số vốn nhỏ. Hiện nay, Finhay được đánh giá là app đầu tư online uy tín hàng đầu, với mức độ an toàn cao.

Finhay được phát triển bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt, thành lập vào năm 2017 với giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373. Tính pháp lý rõ ràng chứng minh được mức độ đáng tin cậy của Finhay trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

app finhay

 

Finhay cung cấp giải pháp đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000đ. Số tiền người chơi gửi vào sẽ được chuyển đến các quỹ mở mà Finhay hợp tác đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như: Quỹ Bảo Việt, SSI, SCA… Số tiền tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của người dùng vào loại hình quỹ, tình hình thị trường và khả năng hoạt động của các quỹ. Finhay không cam kết lãi suất khủng hay lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Banner 5

Người chơi có nhiều lựa chọn loại hình quỹ đầu tư để tham gia tại Finhay như: Rùa hoàn kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sai la, Trâu nước hay cấu trúc tự… Với mức độ mạo hiểm tăng cao, tùy thuộc vào kỹ năng của các nhà đầu tư.

App Mitrade – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online 

Mitrade là sàn đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam, cơ hội cho các nhà đầu tư Việt tiếp cận với cổ phiếu quốc tế. App Mitrade – ứng dụng đầu tư kiếm tiền online tích hợp trên điện thoại của sàn và trang web chứng khoán. Xuất xứ của Mitrade có trụ sở từ Úc, được giám sát quản lý bởi cơ quan quản lý cao cấp ASIC&CIMA.

Đặc điểm khi tham gia đầu tư với app Mitrade, yêu cầu người chơi cần có kiến thức về thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư mới đăng ký tài khoản chứng khoán và tham gia giao dịch trên thị trường để kiếm tiền online ngay trên thiết bị smartphone của mình.

Trên app Mitrade, người chơi sẽ không mất phí hoa hồng, Spread thả nổi cạnh tranh, phí nạp và rút tiền miễn phí. Thiết kế ứng dụng Mitrade dễ dàng thao tác với hỗ trợ tiếng Việt. Sàn liên tục cập nhật tin tức tài chính, biến động thị trường để các nhà đầu tư dễ dàng cập nhật và quyết định giao dịch phù hợp. App Mitrade là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán, cách chơi, cách giao dịch và kiếm tiền thụ động.

Ứng dụng VNDirect – App đầu tư chứng khoán uy tín

VNDirect là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín tại Việt Nam, trực thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect đã có giấy phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước, phát triển app mobile đơn giản dễ dàng giao dịch cho người chơi mới tham gia.

app vndirect

Ứng dụng VNDirect được thiết kế thân thiện, cho phép nhà đầu tư mới thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản ngay trên thiết bị smartphone. Những ưu điểm của app đầu tư VNDirect: 

 • Hỗ trợ người chơi giám sát đầu tư cá nhân 24/7, nhận biết lãi lỗ, quản lý tài sản.
 • Ứng dụng cập nhật thông tin và chỉ số thị trường nhanh chóng, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp và hiểu luật chơi.
 • Thao tác chạm tay đặt lệnh tức thì, khớp lệnh real-time, thông tin khớp lệnh được tổng hợp giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.
 • Ứng dụng VNDirect là đơn vị đầu tiên có hỗ trợ lấy mã OTP, nâng cao tính bảo mật, an toàn dữ liệu.
 • Nhà đầu tư tải app hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch thấp từ 0.2-03.5%, phí lưu ký chứng khoán 0.27đồng/ CP, thuế thu nhập cá nhân 0.1% giá chuyển nhượng.

Đầu tư qua app Fireant

Fireant là ứng dụng đầu tư chứng khoán, hỗ trợ theo dõi thị trường tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Fireant cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, cập nhật thông tin thị trường chứng khoán nhanh chóng. Dữ liệu được cập nhật real-time, tổng hợp chủ yếu từ sàn ủy ban chứng khoán nhà nước: HSX và HNX, trung tâm lưu ký hay các doanh nghiệp… Đảm bảo độ chính xác của các thông tin tài chính.

Người dùng dễ dàng tải và cài đặt app Fireant miễn phí, mức phí giao dịch 0.15-0.3%, linh hoạt tùy theo chính sách của mỗi công ty. App Fireant cung cấp công cụ lọc cổ phiếu, TOP cổ phiếu… giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp. 

Ứng dụng TCInvest – App đầu tư kiếm tiền uy tín

App TCInvest là ứng dụng đầu tư kiếm tiền online từ các sản phẩm: Cổ phiếu, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ. Ứng dụng TCInvest – Nền tảng đầu tư tài chính, thuộc hệ sinh thái của ngân hàng Techcombank, được phát triển hướng tới hàng triệu nhà đầu tư trẻ tại Việt nam.

Ứng dụng TCInvest phát triển định hướng tài chính cho người trẻ, thông qua thu nhập. TCInvest sẽ phân tích và hỗ trợ người chơi lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính. Người mới có thể học hỏi kinh nghiệm, kiến thức thông qua cộng đồng trên ứng dụng và thông tin thị trường được cập nhật liên tục. 

Người chơi dễ dàng tạo lập tài khoản, không cần thực hiện ký quỹ để mở tài khoản, thao tác thương hiệu đơn giản. Phí giao dịch trên TCInvest rất thấp, chỉ từ 0.1-1% tùy loại sản phẩm, lãi suất vay tối đa margin chỉ 10.5%/ năm.

>> Top 10 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất nên có trong điện thoại

Ứng dụng gửi tiết kiệm online hữu ích tiện lợi

Bên cạnh số tiền đầu tư cho các kênh chứng khoán, tài chính… Mỗi người cần tạo một quỹ tiết kiệm dự phòng riêng. Số tiền tiết kiệm dài hạn, cần thiết để phục vụ những mục tiêu dài hạn, dự phòng rủi ro, bảo vệ bạn trong tương lai. Sử dụng ứng dụng gửi tiết kiệm online tiện lợi và hữu ích hơn cho người trẻ.

cach-nhap-ma-finhay-nhan-thuong

Ứng dụng gửi Tích lũy Finhay

Ứng dụng Finhay không chỉ đầu tư mà là kênh tích lũy online tiện lợi, với số vốn nhỏ chỉ từ 50 nghìn đồng. Với các vấn đề pháp lý minh bạch, bạn có thể yên tâm để gửi tích lũy tại Finhay với nhiều gói hấp dẫn. 

Hiện nay, Finhay cung cấp cho người dùng giải pháp tích lũy không kỳ hạn, với mức lãi 4%/ năm, bạn sẽ nhận được lãi hàng ngày và được phép rút bất cứ lúc nào, trong khi mức lãi không kỳ hạn tại các ngân hàng thường thấp dưới 1%. Bạn có thể gửi và rút khoản tích lũy bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Một gói giải pháp khác mang đến cơ hội gửi tiền lâu dài với mức lãi cao hơn – Sổ tích lũy kỳ hạn 3 tháng, với mức lãi 6%/ năm hấp dẫn hơn so với mức lãi suất ngân hàng cùng kỳ hạn là 3.3-3.5%.

Ứng dụng gửi tiết kiệm Savy

Ứng dụng gửi tiết kiệm Savy được phát triển bởi ngân hàng TPbank (Tiên Phong Bank). Savy cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm nhanh chóng, từ nguồn tiền ngân hàng. Vấn đề pháp lý minh bạch, đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng.

App tiết kiệm vạn năng Savy cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm từ nhiều ngân hàng khác nhau mà không bị mất phí, với số tiền nhỏ chỉ từ 30 nghìn đồng. Người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn từ 3.67% đến 6.8%.

>> Nguyên tắc 6 cái lọ – Công thức giữ tiền thông minh như chuyên gia tài chính

Ngày càng nhiều người trẻ lựa chọn đầu tư online giúp đồng tiền không còn nhàn rỗi, sinh lời và tạo thu nhập thụ động. Sử dụng app đầu tư tài chính uy tín, đánh giá kỹ càng để lựa chọn giải pháp an toàn cho số tiền đầu tư của bạn. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích để bạn có lựa chọn đầu tư tài chính qua app online an toàn, hiệu quả.

Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Nổi bật

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr
Điểm sức khỏe doanh nghiệp

Tải app để nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất của VNSC by Finhay

Xem thêm

Cổ phiếu được quan tâm nhất

Xem thêm arr

Định giá doanh nghiệp

Bộ thông tin theo từng doanh nghiệp được VNSC by Finhay phối hợp cùng các đối tác áp dụng công nghệ để xác định

 • Xác định nhóm doanh nghiệp có tăng trưởng bền vững
 • Dễ dàng ra quyết định với thông tin so sánh “Thị giá” - “Định giá” theo từng mã cổ phiếu
Khám phá ngayarr

Bài viết nổi bật
trong tuần

Trải nghiệm ngay nền tảng
VNSC by Finhay

Tải xuống ứng dụng để sử dụng toàn bộ dịch vụ

Tải ngay