Hiện tại, Finhay mang đến cho người dùng 2 nhóm: Cộng đồng Finhay (Official Group)Chứng khoán Finhay (Official Group)

Nhóm cộng đồng là nơi bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất các thắc mắc cũng như trao đổi trải nghiệm, kinh nghiệm về sản phẩm hay kiến thức tài chính đầu tư với những người dùng Finhay lâu năm. Đặc biệt, Finhay sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, minigame dành riêng cho những thành viên trong nhóm.

1. Cộng đồng Finhay (Official Group)

Cộng đồng Finhay là group dành cho tất cả mọi người quan tâm tới ứng dụng Finhay, là môi trường trao đổi, giao lưu lành mạnh, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kiến thức và giải đáp các thắc mắc liên quan tới các sản phẩm trên ứng dụng Finhay (bao gồm: Tích lũy, Đầu tư Quỹ, Hũ vàng, Ngân hàng, Hoàn tiền, Bảo hiểm)

Để tham gia Cộng đồng Finhay (Official Group), bạn truy cập link nhóm & yêu cầu tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/finhay

2. Chứng khoán Finhay (Official Group)

Chứng khoán Finhay (Official Group) là nhóm cộng đồng chính thức Finhay dành cho tất cả người dùng đang sử dụng hoặc quan tâm đến sản phẩm Chứng Khoán trên Finhay.

Để tham gia Cộng đồng Finhay (Official Group), bạn truy cập link nhóm & yêu cầu tham gia tại: https://www.facebook.com/groups/chungkhoanfinhay

LƯU Ý: 

  • Finhay chỉ có duy nhất 2 nhóm chính thức kể trên, những cộng đồng khác có mang tên Finhay đều là giả mạo. Người dùng lưu ý tham gia đúng nhóm cộng đồng để tiếp cận những nguồn thông tin chính xác nhất và để tránh những sự việc không đáng có.
  • Mọi thông tin của thành viên trong nhóm đều được bảo mật. Hãy đặc biệt cảnh giác với những đối tượng tiếp cận bằng Facebook cá nhân. Nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu lừa đảo nào vui lòng liên hệ trực tiếp với Finhay để được giải quyết nhanh nhất.
  • Để đảm bảo quá trình trải nghiệm, người dùng khi tham gia 2 nhóm cộng đồng vui lòng đọc kỹ nội quy và quy tắc nhóm trước khi tham gia.