Giải mã bộ gen (DNA) để hiểu rõ hơn về cơ thể và trí não của mình, bạn đã làm chưa? Từ ngày 1/10/2020, Finhay hợp tác cùng Genetica – đơn vị giải mã gen hàng đầu Việt Nam – để mang tới cho bạn những ưu đãi lên tới 70%.

1. Giải mã gen cùng Genetica

Genetica® là công ty giải mã gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, được sáng lập bởi hai tiến sĩ người Việt là Cao Anh Tuấn và Bùi Thanh Duyên cùng với đội ngũ cộng sự là những chuyên gia về khoa học máy tính và di truyền học đến từ các trường đại học top 10 của Mỹ: Đại học Y Harvard, đại học Cornell, đại học Stanford và đại học California, San Francisco…

Chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2018, Genetica® được xem là trung tâm giải mã gen đầu tiên tập trung vào thị trường châu Á. Thông qua việc phân tích hàng trăm gen, các báo cáo của Genetica® cung cấp thông tin khoa học và chính xác về thể chất, hành vi, trí tuệ, và nguy cơ sức khỏe. Đặc biệt, kết quả phân tích gen của Genetica® được chứng nhận bởi Illumina – công ty giải mã gen số một thế giới – bạn có thể cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng, định hướng nuôi dạy, đào tạo con cái… với giá chi phí hợp lý khi chỉ phải làm một lần trong đời.

Hiện tại, Genetica® có trụ sở đặt tại San Francisco (Mỹ) và có văn phòng tại Singapore, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Ưu đãi tới 70% khi đăng ký dịch vụ giải mã gen qua Finhay

Dịch vụ giải mã gen tại Genetica®

 • Chỉ lấy nước bọt, làm một lần duy nhất, kết quả có giá trị trọn đời
 • Các bước thực hiện đơn giản, nhanh gọn:
  • Genetica® gửi bộ kit tới tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm
  • Sau khi bạn lấy mẫu xét nghiệm xong, Genetica® sẽ gửi người tới lấy bộ mẫu
  • Bộ mẫu xét nghiệm này sẽ được gửi sang Mỹ để phân tích
  • Sau khoảng 90 ngày, bạn sẽ nhận được báo cáo phân tích bằng tiếng Việt và tiếng Anh qua ứng dụng Genetica trên điện thoại
 • Kết quả phân tích có thể bao gồm: Mọi thông tin về IQ, EQ, xu hướng mạo hiểm, bất ổn cảm xúc, kiểm soát căng thẳng đến nguy cơ sức khỏe (nếu có),… tùy theo gói xét nghiệm mà bạn lựa chọn.

Chi tiết gói sản phẩm và ưu đãi: 

 • Từ 01/10/2020 đến 31/12/2020: Giảm 70% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ giải mã gen hiểu hệ miễn dịch G-Immunity: chỉ còn 1.050.000 vnđ (giá gốc 3.500.000 vnđ)
 • Từ 01/10/2020 đến 30/9/2021: Giảm 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ giải mã gen sau: 
  • 01 gói giải mã gen nhận thức bản thân G-Awareness: chỉ còn 2.392.000 vnđ (giá gốc 2.990.000 vnđ)
  • Combo giải mã gen nhận thức bản thân G-Awareness và giải mã gen hiểu tiềm năng thể thao U-Fit: chỉ còn 3.184.000 vnđ (giá gốc 3.980.000 vnđ)
 • Từ 01/10/2020  đến 30/9/2021: Giảm 10% cho tất cả các dịch vụ giải mã gen khác của Genetica®.

 

3. Hướng dẫn nhận ưu đãi khi đăng ký giải mã gen của Genetica

3.1. Vào ứng dụng Finhay > Chọn Hoàn tiền > Chọn mục Khác

3.2. Nhấn vào mục Genetica®, tìm hiểu thông tin và nhấn nút Đăng ký ngay

3.3. Sau khi bạn đăng ký, nhân viên của Genetica® sẽ liên hệ với bạn để giải đáp các thắc mắc của bạn nếu có, và hướng dẫn bạn thực hiện các bước tiếp theo.

Bằng việc hiểu bản thân hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, Finhay mong rằng bạn sẽ có được định hướng phát triển và chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Hãy vào Finhay để nhận ưu đãi lên tới 70% nhé!